• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên - Huế

Ngày đăng : 08-02-2018 - Lượt xem : 6649

Bên cạnh những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, còn có nhiều trường hợp vì hoàn cảnh bắt buộc mà phải bỏ thai như: Thai nhi bị dị tật, sức khỏe người mẹ yếu, mang thai ngoài tử cung… Để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho quá trình phá thai, thai phụ cần lựa chọn địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín.

Vậy, nếu đang sinh sống ở Huế thì nên phá thai ở đâu? Hãy cùng tham khảo một số địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên - Huế được chia sẻ bên dưới để có lựa chọn thích hợp.

Bạn có ý định phá thai và đang tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn ở Huế

 Nhanh tay click vào bảng chat để được chuyên gia trực tiếp tư vấn

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên - Huế

Hiện nay, tại khu vực Thừa Thiên – Huế nói riêng và cả nước nói chung, có không ít cơ sở phá thai được thành lập với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Từ đó khiến các chị em hoang mang không biết thực hiện phá thai ở đâu tại Huế an toàn, hiệu quả?

Bài viết liên quan

>> Phòng khám phá thai an toàn và hiệu quả nhất ở Quảng Trị

>> Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên - Huế

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên - Huế

Các chuyên gia cho biết, để tìm được một địa chỉ phá thai an toàn uy tín nói chung và ở Thừa Thiên – Huế nói riêng, các chị em hãy căn cứ vào những tiêu chí sau:

⇒ Khang trang – hiện đại: Phòng khám phá thai an toàn uy tín phải đáp ứng được những điều kiện về cơ sở vật chất như: Phòng ốc khang trang với đầy đủ tiện ích, đầu tư máy móc siêu âm và các trang thiết bị hiện đại… để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám và phá thai.

⇒ Đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng: Các phòng chức năng và dụng cụ y tế đều phải được khử trùng theo một quy trình khép kín để đảm bảo không phát sinh viêm nhiễm, rủi ro trong quá trình phá thai.

⇒ Tay nghề chuyên gia cao: Quy tụ các chuyên gia chuyên sản khoa giỏi, có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn, đảm bảo sẽ mang lại thành công cao cho thủ thuật.

⇒ Ứng dụng phương pháp phá thai tiên tiến: Ứng dụng các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến vào quá trình đình chỉ thai nghén, để vừa đảm bảo an toàn vừa nâng cao hiệu quả phá thai.

⇒ Chi phí công khai minh bạch: Phòng khám phải công khai minh bạch và niêm yết chi phí phá thai theo đúng quy định, không để xảy ra tình trạng thu những khoản phí ngoài danh mục.

⇒ Bảo mật thông tin nghiêm ngặt: Cam kết bảo mật các thông tin cá nhân để bảo vệ quyền lợi và cuộc sống riêng tư của thai phụ.

 Phá thai vào thời điểm nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao? Click để được chuyên gia giải đáp

Thời điểm phá thai an toàn và thích hợp

Thực hiện phá thai ở những cơ sở y tế uy tín, thai phụ không chỉ được hưởng một dịch vụ y tế chất lượng cao mà còn được siêu âm thăm khám đầy đủ nhằm nắm bắt được thời điểm phá thai an toàn. Song song với việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín thì thời điểm phá thai cũng quyết định không nhỏ đến tỷ lệ thành công của thủ thuật.

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên - Huế

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên - Huế

Các chuyên gia cho biết, thời điểm phá thai an toàn và thích hợp nhất thường vào khoảng tuần thứ 5 đến tuần thứ 8 của thai kỳ, bởi vì:

► Tuần thứ 5 – 8 của thai kỳ, bào thai chưa được hình thành và kích thước tử cung cũng không quá lớn, nên hạn chế được những tổn thương hay biến chứng có thể xảy ra khi tiến hành phá thai, giúp sức khỏe thai phụ nhanh chóng hồi phục.

► Trong trường hợp thai nhi còn quá nhỏ và chưa di chuyển vào tử cung thì không nên phá thai, vì dễ dẫn đến tình trạng hút không khí hoặc hút sót thai, khiến thủ thuật phá thai thất bại.

► Với trường hợp thai quá to, thì thủ thuật phá thai sẽ phức tạp hơn và mức độ rủi ro cũng tương đối cao, có thể gây tổn thương tử cung, ảnh hưởng đến lần mang thai tiếp theo.

Qua bài viết trên, mong rằng sẽ giúp các chị em biết được đâu là địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên – Huế. Mọi thắc mắc có liên quan xin vui lòng click vào bảng chat để được giải đáp rõ ràng hơn.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai. Để biết thêm những thông tin khác, bạn có thể tham khảo các bài viết trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoa.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan