• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ phá thai ở Gia Lai an toàn và tốt nhất

Ngày đăng : 29-01-2018 - Lượt xem : 6860

Làm thế nào để tìm được địa chỉ phá thai ở Gia Lai an toàn và tốt nhất? là băn khoăn của không ít chị em, đặc biệt là những chị em mang thai ngoài ý muốn. Bởi thủ thuật phá thai chỉ thực sự an toàn khi được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín có đầy đủ cơ sở vật chất, chuyên gia có tay nghề cao… Dưới đây là một số địa chỉ phá thai uy tín ở Gia Lai, các chị em hãy cùng tham khảo.

 Bạn cần tìm một địa chỉ phá thai ở Gia Lai an toàn và tốt nhất >>> [Tư vấn trực tiếp tại đây]

Địa chỉ phá thai ở Gia Lai an toàn và tốt nhất

Khi có ý định phá thai các chị em cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình thủ thuật, không được tự ý phá thai tại nhà hoặc tìm đến các cơ sở y tế chui.

Bài viết liên quan

>> Tham khảo phòng khám phá thai ở Kon Tum hiệu quả nhất

>> Địa chỉ phá thai ở Bình Thuận tốt và an toàn nhất

Địa chỉ phá thai ở Gia Lai an toàn và tốt nhất

Địa chỉ phá thai ở Gia Lai an toàn và tốt nhất

Nếu đang sinh sống tại Gia Lai, các chị em có thể đến khoa phụ sản của một trong những cơ sở y tế sau để tiến hành phá thai, cụ thể:

→ Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Gia Lai

Địa chỉ: 132 Tôn Thất Tùng, Phù Đổng, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Gia Lai có quy mô 500 giường bệnh, phạm vi hoạt động rộng rãi với nhiều chuyên khoa, trong đó có khoa phụ sản.

→ Bệnh viện Đa Khoa Thành phố Pleiku

Địa chỉ: 02 Trần Quốc Toản, Yên Đỗ, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Bệnh viện Đa Khoa TP Pleiku hoạt động chuyên sâu với nhiều chuyên khoa khác nhau, bao gồm khoa phụ sản.

→ Bệnh viện 331

Địa chỉ: Ngã 4 Biển Hồ, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Bệnh viện 331 hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có khoa Ngoại – Sản, có chức năng thực hiện phá thai.

 Phá thai ở các phòng khám uy tín sẽ mang lại những lợi ích gì? Click để được giải đáp

Nhìn chung, những cơ sở y tế trên đều là bệnh viện công, được cấp phép hoạt động công khai nên các chị em có thể an tâm về tính an toàn, chất lượng và chi phí khi thực hiện phá thai tại đây. Tuy nhiên, cũng vì là bệnh viện công nên thủ tục thường rất rườm rà, số lượng bệnh nhân đông nên các chị em có thể phải mất rất nhiều thời gian để chờ đợi.

Chính vì vậy, ngoài những địa chỉ trên, khi có ý định phá thai các chị em hãy suy nghĩ đến việc tìm một địa chỉ phá thai tư nhân uy tín, an toàn, bảo mật thông tin. Và để tìm được một cơ sở phá thai tư nhân uy tín, thai phụ cần chú ý đến một số yếu tố sau:

⇒ Máy móc hiện đại: Cơ sở phá thai an toàn cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về cơ sở vật chất như: Đầu tư các máy móc và thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật siêu âm tiên tiến… nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám và phá thai.

⇒ Đảm bảo vô trùng sạch sẽ: Môi trường tiến hành thủ thuật sạch sẽ và được đảm bảo vô khuẩn, nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho việc phá thai.

Địa chỉ phá thai ở Gia Lai an toàn và tốt nhất

Địa chỉ phá thai ở Gia Lai an toàn và tốt nhất

⇒ Đội ngũ chuyên gia lành nghề: Quy tụ các chuyên gia sản khoa được đào tạo chuyên sâu, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm…

⇒ Phương pháp phá thai tiên tiến: Thực hiện đình chỉ thai nghén bằng nhiều phương pháp tiên tiến, phù hợp với những tuổi thai khác nhau như: phá thai bằng thuốc, hút thai, nong gắp thai…

⇒ Dịch vụ phá thai chuyên nghiệp – chất lượng: Quy trình đình chỉ thai nghén chuyên nghiệp và được tối ưu hóa, giúp đảm bảo tỷ lệ thành công và an toàn cho thủ thuật. Đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thái độ làm việc nhiệt tình, phục vụ và chăm sóc thai phụ chu đáo.

⇒ Chi phí hợp lý: Chi phí khám và phá thai an toàn phải đảm bảo tính hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ, thu phí một cách công khai và minh bạch…

⇒ Bảo mật thông tin nghiêm ngặt: Thủ tục thăm khám và phá thai cần được đơn giản hóa, đặc biệt các thông tin cá nhân phải được bảo mật nghiêm ngặt.

Trên đây là những thông tin, chia sẻ về địa chỉ phá thai ở Gia Lai an toàn và tốt nhất, nếu thai phụ còn có thắc mắc gì thì hãy click vào bảng chat online bên dưới để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục địa chỉ phá thai. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những bài viết liên quan trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoa.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan