Ngày đăng : 05-02-2018 - Lượt xem : 4227

Hỏi: Chào chuyên gia, em năm nay 20 tuổi, hiện đang sinh sống ở Hà Tĩnh, em chưa lập gia đình nhưng đã mang thai. Hiện cả em và bạn trai đều đang còn đi học, chưa có dự định gì cho tương lai nên chúng em định phá thai. Vì là lần đầu tiên phá thai nên em rất lo lắng cũng như không biết phá thai ở đâu tại Hà Tĩnh an toàn? Mong chuyên gia gợi ý giúp em một số địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Tĩnh tốt và hiệu quả. Xin chân thành cảm ơn. (H. Quyên – Hà Tĩnh)

Trả lời: Chào H. Quyên, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Bạn lo lắng vì âm đạo ra máu nhiều sau khi phá thai bằng thuốc

Click vào khung chat để được chuyên gia tư vấn biện pháp khắc phục hiệu quả.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Tĩnh tốt và hiệu quả

Nạo phá thai không an toàn là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nữ giới. Vì thế, khi có ý định phá thai bạn H. Quyên cũng như các bạn gái khác cần trang bị cho bản thân những kiến thức về việc phá thai an toàn.

>> Phòng khám phá thai ở Nghệ An an toàn nhất hiện nay

>> Tham khảo phòng khám phá thai ở Thanh Hoá chất lượng nhất

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Tĩnh tốt và hiệu quả

Với trường hợp của bạn H. Quyên, chúng tôi khuyên bạn và bạn trai nên trao đổi, cân nhắc kỹ càng trước khi có ý định bỏ thai. Bởi vì, phá thai đều ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này, nhất là khi phá thai không an toàn.

Nếu các bạn vẫn quyết định bỏ thai thì nên tiến hành sớm, vì thai càng lớn thì nguy cơ tai biến càng tăng. Và để quá trình phá thai diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn cũng như đạt hiệu quả cao thì bạn hãy lựa chọn những địa chỉ phá thai uy tín.

Bạn ở Hà Tĩnh thì có thể đến khoa phụ sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh, hay các bệnh viện tuyến huyện gần khu vực mà bạn đang sinh sống để thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

Những bệnh viện này đều là bệnh viện công nên bạn có thể an tâm về tính an toàn và hiệu quả khi phá thai tại đây. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, nên bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi, có thể ảnh hưởng đến việc học của bạn.

Thăm khám và phá thai ở đâu tại Hà Tĩnh an toàn, hiệu quả cao? Click để được giải đáp trực tiếp

Bởi thế, ngoài những địa chỉ trên bạn có thể lựa chọn một số cơ sở phá thai tư nhân uy tín để thực hiện phá thai an toàn. Và để tìm được địa chỉ phá thai tư nhân uy tín, an toàn ở Hà Tĩnh, bạn H. Quyên cũng như các bạn gái khác hãy dựa vào những tiêu chí sau:

⇒ Nguồn nhân lực với chuyên môn và trình độ cao

Trình độ và tay nghề của các chuyên gia là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của một ca nạo phá thai. Vì thế, một địa chỉ phá thai uy tín phải có các y chuyên gia sản khoa giỏi, vững tay nghề và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phá thai an toàn.

Đội ngũ chuyên gia, nhân viên y tế ân cần và niềm nở khi tiếp đón bệnh nhân, thái độ phục vụ nhiệt tình và chăm sóc chu đáo.

⇒ Đình chỉ thai kỳ bằng các phương pháp an toàn

Áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến, an toàn, mang lại tỷ lệ thành công cao vào quá trình đình chỉ thai nghén.

Quy trình phá thai an toàn, khoa học, được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và thành công cho thủ thuật.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Tĩnh tốt và hiệu quả

⇒ Máy móc và trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất khang trang với phòng ốc rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, phòng thủ thuật hiện đại và đạt chuẩn vô trùng.

Đầu tư các máy móc siêu âm, xét nghiệm hiện đại để xác định chính xác tuổi thai và tình trạng sức khỏe thai phụ, từ đó giúp chuyên gia có cơ sở để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp nhất.

Các dụng cụ và trang thiết bị y phải được vô trùng sạch sẽ, để tránh phát sinh các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

⇒ Chi phí công khai, dịch vụ phá thai chuyên nghiệp

Chi phí thăm khám và phá thai an toàn được niêm yết cụ thể theo đúng quy định, các mức phí được liệt kê rõ ràng và công khai minh bạch.

Thủ tục siêu âm và phá thai an toàn đơn giản; thông tin cá nhân của các chị em phải được bảo mật nghiêm ngặt.

Mong rằng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn H. Quyên nhanh chóng tìm được địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Tĩnh tốt và hiệu quả. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc liên quan, bạn có thể click chọn bảng chat bên dưới để được chuyên gia trực tiếp giải đáp.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai. Ngoài ra, để có thêm kiến thức bổ ích bạn có thể tham khảo một số bài viết khác tại website: https://benhvienphukhoa.com.vn