• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Bệnh viện phá thai hàng đầu tphcm

Ngày đăng : 14-10-2017 - Lượt xem : 808

Phá thai dù bằng bất kỳ phương pháp nào cũng đều phải được thực hiện ở những cơ sở y tế chất lượng, để đảm bảo an toàn và tránh được những biến chứng nguy hiểm. Vậy, nên đình chỉ thai kỳ ở đâu? Ngay sau đây, hãy cùng các chuyên gia điểm qua những bệnh viện phá thai hàng đầu tphcm để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Bệnh viện phá thai hàng đầu tphcm

Phá thai là áp dụng các kĩ thuật y tế chuyên môn để chấm dứt thai nghén và đưa phôi thai hay thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước khi đến hạn sinh nở. Phá thai an toàn nhằm kiểm soát và hạn chế các biến chứng, rủi ro có thể xảy ra, bảo toàn sức khỏe và chức năng sinh sản của thai phụ.

Hiện nay, ở TPHCM có rất nhiều các cơ sở y tế thực hiện nạo phá thai, từ các bệnh viện công đến các phòng khám chuyên khoa, khiến các chị em băn khoăn không biết phá thai ở đâu an toàn.

Bệnh viện phá thai hàng đầu tphcm

Bệnh viện phá thai hàng đầu tphcm

Để tháo gỡ nỗi băn khoăn này, các chuyên gia chuyên sản phụ khoa xin đưa ra các tiêu chí cần có của một địa chỉ phá thai an toàn hàng đầu ở TPHCM. Cụ thể:

⇒ Đội ngũ y chuyên gia lành nghề: Một bệnh viện, cơ sở phá thai hàng đầu là nơi quy tụ các chuyên gia có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao, tay nghề vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thủ thuật nạo phá thai, đồng thời chu đáo và tận tâm vì sức khỏe thai phụ.

⇒ Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại: Cơ sở vật chất khang trang, máy móc và các trang thiết bị y tế hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng, bảo đảm chất lượng… góp phần giúp quá trình phá thai diễn ra thuận lợi, không để xảy ra bất kì rủi ro hay biến chứng nào về sau.

⇒ Biện pháp phá thai an toàn: Đa dạng về phương pháp phá thai để có thể áp dụng cho nhiều tuổi thai khác nhau. Các phương phá thai an toàn tiên tiến sẽ giúp tránh được những tổn thương đến tử cung và vùng kín, thúc đẩy quá trình phục hồi của cơ thể, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của các chị em.

⇒ Bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của thai phụ bảo đảm được giữ kín, không tiết lộ cho bên thứ ba biết nếu chưa được sự đồng ý của thai phụ. Bảo mật thông tin là tiêu chí cần có của một địa chỉ nạo phá thai an toàn.

⇒ Chi phí phá thai hợp lý: Chi phí đình chỉ thai nghén phải đảm bảo tính hợp lý, minh bạch và công khai, cũng như được thông báo cụ thể với thai phụ trước khi tiến hành thủ thuật để họ tiện theo dõi.

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Hiện nay, có nhiều phương pháp đình chỉ thai an toàn được áp dụng cho các trường hợp mang thai khác nhau, bao gồm:

Phá thai nội khoa

► Phương pháp này sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ và kích các cơn co thắt tử cung để đẩy thai ra ngoài.

► Phương pháp này không cần đến sự can thiệp của ngoại khoa và chủ yếu áp dụng cho thai từ 4 – 7 tuần tuổi.

Bệnh viện phá thai hàng đầu tphcm

Bệnh viện phá thai hàng đầu tphcm

Phá thai ngoại khoa

⇒ Hút thai: Áp dụng cho thai từ 6 đến 12 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng can thiệp vào tử cung, kết hợp với thiết bị bơm hút chân không để hút thai ra ngoài.

⇒ Nong, gắp thai: Áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng kết hợp thuốc và các dụng cụ y tế chuyên dụng can thiệp trực tiếp vào tử cung, sau đó gắp thai ra ngoài.

⇒ Kovax: Phương pháp này chủ yếu áp dụng cho những trường hợp thai to và buộc phải phá thai. Phương pháp kovax sử dụng túi nước ối giả kết hợp với việc tiêm truyền chất kích thích các cơn co tử cung, kích thích thai phụ sinh non và đẩy thai ra ngoài.

Trên đây là những chia sẻ về các tiêu chí để đánh giá bệnh viện phá thai hàng đầu tphcm, nếu thai phụ còn có thắc mắc gì thì hãy click vào khung chat để được hỗ trợ giải đáp nhanh và miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan