Bệnh viện phá thai ở quận 2 an toàn cho chị em ?

Ngày đăng : 13-12-2017 - Lượt xem : 1019

Khi trót mang thai ngoài ý muốn, nữ giới và nhất là các bạn gái trẻ thường lựa chọn phá thai. Để bảo vệ sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này, khi quyết định phá thai các chị em hãy cân nhắc lựa chọn những cơ sở y tế an toàn, uy tín. Vậy, đâu là bệnh viện phá thai ở quận 2 an toàn cho chị em? Hãy cùng các chuyên gia chuyên khoa tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Vì sao cần cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ phá thai?

Khi trót mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe yếu và không thể tiếp tục mang thai, thai nhi bị dị tật bẩm sinh, điều kiện kinh tế khó khăn… thì phần lớn thai phụ đều lựa chọn bỏ thai.

Bệnh viện phá thai ở quận 2 an toàn cho chị em?

Phá thai tuy chỉ là một thủ thuật sản khoa tương đối đơn giản, thế nhưng cũng cần được thực hiện ở một phòng khám, bệnh viện uy tín. Bởi các chị em không thể lường hết được hậu quả nếu thực hiện phá thai ở một cơ sở không an toàn.

Tự ý phá thai, phá thai tại những địa chỉ không đảm bảo an toàn và uy tín sẽ gây ra những hệ lụy nghiêm trọng sau:

► Sót thai, thai chết lưu, thai lưu lại trong tử cung và tiếp tục phát triển nhưng lại bị dị tật, dị dạng.

► Tử cung bị tổn thương, rách cổ tử cung, thủng tử cung do tay nghề chuyên gia kém, dụng cụ thủ thuật cũ kỹ.

► Nhiễm trùng tử cung: Nếu bị sót thai hay dụng cụ y tế không được khử trùng sạch sẽ… có thể gây nhiễm trùng tử cung. Tình huống nặng nhất có thể phải cắt bỏ tử cung.

► Băng huyết: Với những thai phụ mắc bệnh máu khó đông, thiếu máu hay không đủ điều kiện sức khỏe nếu thực hiện phá thai ở những cơ sở y tế kém chất lượng có thể bị băng huyết kéo dài. Nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ dẫn đến tử vong.

Bệnh viện phá thai ở quận 2 an toàn cho chị em?

Như vậy, có thể thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn cơ sở phá thai đối với sức khỏe thai phụ. Vì thế, khi có nhu cầu phá thai các mẹ bầu hãy đến với những cơ sở y tế chuyên sản khoa uy tín, an toàn và chất lượng.

Bệnh viện phá thai ở quận 2 an toàn cho chị em?

Với những chị em đang sinh sống ở quận 2, nếu có nhu cầu phá thai thì có thể đến khoa sản Bệnh viện quận 2 hoặc lựa chọn những bệnh viện, phòng khám uy tín và đáp ứng được những điều kiện sau:

⇒ Đội ngũ y – chuyên gia giỏi, tận tình: Cần có các y chuyên gia sản khoa giỏi, tay nghề vững vàng, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện phá thai an toàn.

⇒ Trang thiết bị y tế hiện đại: Các trang thiết bị y khoa, máy móc hỗ trợ siêu âm, thăm khám hiện đại; dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ trước khi tiến hành phá thai… đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho quá trình đình chỉ thai nghén.

⇒ Phương pháp thực hiện phá thai an toàn: Áp dụng những phương pháp an toàn, tiên tiến vào quá trình phá thai như: Phá thai bằng thuốc (cho thai 4 – 7 tuần tuổi), hút thai (cho thai 8 – 12 tuần tuổi), nong gắp thai (cho thai 13 – 18 tuần tuổi)…

⇒ Phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên y tế và điều dưỡng viên có tác phong chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các chị em một cách nhanh chóng, chính xác.

⇒ Tính bảo mật thông tin: Cam kết bảo mật các thông tin cá nhân theo yêu cầu của các chị em.

⇒ Chi phí khám – thực hiện thủ thuật hợp lý: Chi phí thăm khám và phá thai hợp lý; các khoản thu cần được niêm yết và công khai một cách minh bạch, rõ ràng. Đồng thời, trước khi thực hiện thủ thuật, chuyên gia cần phải trao đổi với thai phụ về các khoản phí cần thu để họ dễ nắm bắt.

Mong rằng, qua những chia sẻ trên sẽ giúp thai phụ nhanh chóng tìm được địa chỉ phá thai an toàn ở quận 2. Nếu còn có thắc mắc gì thì hãy nhấp vào bảng chat để được chuyên gia tận tình giải đáp.