• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Bệnh viện tư ở Tphcm phá thai an toàn

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem : 948

Trước đây, khi mang thai ngoài ý muốn, đa số thai phụ đều tìm đến các bệnh viện công lập để bỏ thai. Tuy nhiên, hiện nay đa số các bệnh viện này luôn trong tình trạng quá tải, thủ tục hồ sơ rườm rà, thái độ phục vụ không được chu đáo. Do đó, các bệnh viện tư uy tín thực hiện khám – bỏ thai ngoài giờ luôn là sự ưu tiên lựa chọn của phần lớn thai phụ. Vậy đâu là bệnh viện tư ở Tphcm phá thai an toàn?

BỆNH VIỆN TƯ Ở TPHCM PHÁ THAI AN TOÀN

Hiện nay, phá thai tại những bệnh viện tư uy tín chất lượng dịch vụ y tế cao, thai phụ được phục vụ một cách tận tình nhất như:

Thai phụ được đăng ký khám – thực hiện bỏ thai qua hệ thống live hoặc tổng đài tư vấn trực tuyến, chủ động lựa chọn thời gian và có thể yêu cầu chuyên gia riêng thực hiện thủ thuật.

Khi đến thực hiện khám – phá thai an toàn, thai phụ được nhân viên y tế hướng dẫn thủ tục, hồ sơ, dẫn tới phòng khám, chăm sóc tận tình trong suốt quá trình bỏ thai và hậu phẫu.

Thực hiện phá thai an toàn tại bệnh viện tư uy tín

Tuy nhiên, hiện nay tại TPHCM có rất nhiều phòng khám, bệnh viện tư có chuyên khoa sản. Chị em phải thật sáng suốt, cân nhắc trước khi lựa chọn bệnh viện tư ở Tphcm phá thai an toàn, đảm bảo được các yếu tố như:

► Được cấp phép hoạt động: Bệnh viện tư ở Tphcm phá thai an toàn phải được Sở Y Tế TPHCM/ Bộ Y Tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực sản khoa, thực hiện phá thai an toàn từ các thủ thuật đơn giản cho đến phức tạp.

► Môi trường y tế hiện đại: Những bệnh viện tư lớn, có uy tín và tên tuổi phải có cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám sạch sẽ, phòng thuốc đạy chuẩn GPP, phòng thủ thuật vô trùng, các trang thiết bị y tế hiện đại… đảm bảo cho thai phụ có tâm lý thoải mái nhất, và giúp ca phá thai diễn ra suôn sẻ, an toàn.

► Có chuyên gia chuyên khoa giỏi: Đội ngũ chuyên gia chuyên sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là “có tâm”, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng bước khám – thực hiện thủ thuật. Đồng thời luôn lắng nghe những chia sẻ thầm kín, trấn an tinh thần của chị em… là một trong những yếu tố quyết định ca bỏ thai thành công, nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng tới tâm lý chị em.

► Phương pháp thực hiện an toàn: Tùy từng trường hợp cụ thể, mà áp dụng các phương pháp phá thai thích hợp như: phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai, Kovax… đặc biệt, hiện nay, những bệnh viện tư ở Tphcm phá thai an toàn đang áp dụng phương pháp Mini – phá thai không đau, bảo vệ tử cung với tỉ lệ thành công lên tới 98%, không ảnh hưởng đến sinh sản về sau.

► Chi phí hợp lý, rõ ràng: Toàn bộ chi phí phá thai an toàn được niêm yết bảng giá dịch vụ rõ ràng theo đúng quy định do Sở Y Tế/ Bộ Y Tế đề ra, thực hiện trao đổi cụ thể tới từng thai phụ trước khi phá thai, phiếu thu đều có đóng dấu đỏ rõ ràng.

Phá thai: Hãy có những quyết định sáng suốt nhất

!!! Lời khuyên của các sĩ chuyên sản phụ khoa:

► Chị em không nên vì lý do gì mà đến những bệnh viện tư không đủ các điều kiện y tế thực hiện phá thai và phải gánh những hậu quả nguy hiểm: sót nhau, sót thai, viêm nhiễm vùng kín, rách thủng tử cung, băng huyết, vô sinh về sau, thậm chí tử vong…

► Đừng e ngại! Đừng sợ tốn kém! Hãy đến những bệnh viện tư ở TPHCM phá thai an toàn. Nếu cần trược tư vấn cụ thể về phương pháp, chi phí, địa chỉ phá thai…hãy Click vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan