• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Các phòng khám phá thai an toàn ở quận 10 Tphcm thai phụ nên đến ?

Ngày đăng : 20-12-2017 - Lượt xem : 950

Mặc dù tại TPHCM nói chung và quận 10 nói riêng có khá nhiều cơ sở thực hiện đình chỉ thai nghén, nhưng không phải tất cả các cơ sở đều đảm bảo uy tín cũng như chất lượng. Vì vậy, khi có ý định bỏ thai, đã có không ít thai phụ băn khoăn không biết nên thực hiện thủ thuật ở đâu?

Hiểu được điều này, bài viết xin gợi ý các phòng khám phá thai an toàn ở quận 10 Tphcm thai phụ nên đến. Hãy tham khảo nhé.

Phá thai an toàn là gì? Các phương pháp phá thai an toàn

Phá thai an toàn được hiểu là phương pháp đình chỉ thai nghén được thực hiện bởi các chuyên gia sản khoa tay nghề cao, tại các cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn về trang thiết bị hiện đại.

Các phòng khám phá thai an toàn ở quận 10 Tphcm thai phụ nên đến?

Phá thai an toàn ở đâu tại quận 10 TPHCM?

Với sự phát triển của y học, hiện nay có nhiều phương pháp phá thai an toàn được áp dụng như: phá thai bằng thuốc, hút thai và nong gắp thai. Tùy theo số tuổi của thai nhi mà chuyên gia sẽ áp dụng các phương pháp thích hợp nhất. Cụ thể:

⇒ Phá thai bằng thuốc: Sử dụng các loại thuốc có tác dụng làm ngừng sự phát triển của thai, sau đó kích thích tử cung co thắt đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Phương pháp này thích hợp với thai nhi từ 4 – 7 tuần tuổi và có tỷ lệ thành công cao

⇒ Hút thai: Được chỉ định cho thai từ 6 – 12 tuần tuổi. Nguyên lý của phương pháp phá thai an toàn này là: sử dụng ống hút chân không đưa vào bên trong tử cung, sau đó nối đầu còn lại của ống với thiết bị bơm chân không và hút thai ra ngoài.

⇒ Nong gắp thai: Được áp dụng với thai từ 13 – 18 tuần tuổi. Phương pháp này tác động trực tiếp lên thành tử cung và cổ tử cung, cụ thể là tiến hành nong cổ tử cung và sau đó dùng dụng cụ y tế chuyên dụng gắp thai ra ngoài.

Các phòng khám phá thai an toàn ở quận 10 Tphcm thai phụ nên đến?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu phá thai ngày một tăng nhanh, nên rất nhiều cơ sở y tế chuyên sản khoa đã được thành lập, nhưng xen lẫn với những địa chỉ uy tín vẫn còn tồn tại một số cơ sở hoạt động chui, kém chất lượng.

Các phòng khám phá thai an toàn ở quận 10 Tphcm thai phụ nên đến?

Các phòng khám phá thai an toàn ở quận 10 Tphcm thai phụ nên đến?

Nếu thực hiện phá thai ở những cơ sở y tế kém chất lượng, thai phụ có thể phải gánh chịu các biến chứng như: Sót thai, thai chết lưu, nhiễm trùng hay tổn thương tử cung, băng huyết, vô sinh – hiếm muộn...

Vì thế, để quá trình đình chỉ thai nghén diễn ra an toàn và đạt tỷ lệ thành công cao, thai phụ hãy cẩn trọng lựa chọn những phòng khám phá thai an toàn ở quận 10 dựa trên những yếu tố sau:

⇒ Được cấp phép phá thai: Phòng khám phải được cơ quan chức năng cấp phép thực hiện các thủ thuật phá thai an toàn.

⇒ Cơ sở vật chất hiện đại: Các máy móc, trang thiết bị y tế cần đảm bảo tính hiện đại và được đồng bộ hóa, hỗ trợ đắc lực cho quá trình phá thai an toàn. Phòng thủ thuật có đầy đủ tiện nghi và được vô khuẩn theo quy trình khép kín, để tránh phát sinh viêm nhiễm khi thực hiện phá thai.

⇒ Phương pháp phá thai tiên tiến: Tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp, kỹ thuật phá thai tiên tiến hiện nay như: Phá thai bằng thuốc, hút thai và nong gắp thai…

Những phương pháp này không chỉ áp dụng được cho nhiều tuổi thai khác nhau mà còn mang lại hiệu quả phá thai cao, ít để lại biến chứng.

⇒ Chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt: Đội ngũ nhân viên y tế cần được đào tạo bài bản với thái độ làm việc và phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo. Nhằm tạo tâm lý thoải mái cho thai phụ trong suốt quá trình thăm khám và đình chỉ thai.

⇒ Chi phí phá thai hợp lý: Chi phí đình chỉ thai nghén cần được niêm yết và công khai rõ ràng, minh bạch để thai phụ dễ dàng nắm bắt.

⇒ Bảo mật thông tin cá nhân: Các thông tin mang tính chất cá nhân như: Tên, địa chỉ, nghề nghiệp… phải được bảo mật an toàn và nghiêm ngặt, không tiết lộ ra bên ngoài.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, mong rằng sẽ giúp thai phụ tìm được phòng khám phá thai an toàn ở quận 10. Mọi thắc mắc có liên quan, xin vui lòng nhấp vào khung chat dưới đây để được chuyên gia trực tiếp giải đáp.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan