• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Cách quan hệ tình dục không mang thai

Ngày đăng : 24-01-2019 - Lượt xem : 527

Chúng ta vẫn thường nghe nói về các cách quan hệ không mang thai nhưng lại không biết thực hư của việc này là như thế nào hoặc không biết thực hiện ra làm sao để có hiệu quả cao nhất. Và có những người mắc dù đã áp dụng đúng theo chỉ dẫn nhưng vẫn có thai ngoài ý muốn. Ngay sau đây Phòng khám Hoàn Cầu sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về các cách quan hệ tình dục không mang thai để bạn có thể chủ động tìm hiểu và sử dụng một cách hữu hiệu hơn.

Tổng hợp các quan không mang thai mang thai dành cho các bạn trẻ

Sử Dụng Bao Cao Su Cho Nam Và Nữ Giới

Phương pháp ngừa thai này có hiệu của đến 99% và nó thường được áp dụng chủ yếu ở các chàng trai. Đó là việc dùng bao cao su làm vật bảo vệ bao trùm lấy dương vật trước khi cho nó tiến sâu vào trong âm đạo để thực hiện quan hệ vợ chồng. Do bao cao su có cấu tạo đặc biệt nên nó sẽ không làm ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục của các cặp vợ chồng.

Khi nam giới tiến hành xuất tinh bên trong âm đạo, bao cao su sẽ đóng vai trò là màng chắn giúp giữ lại tinh dịch để nó không thể gặp trứng. Và thông thường, trong bao cao su sẽ có chứa chất diệt tinh trùng do đó hiệu quả tránh thai sẽ rất cao. Tuy nhiên, hãy lưu ý bao cao su chỉ dùng 1 lần duy nhất và hiệu quả ngừa thai chỉ có nếu nó còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc thủng nhé.

Quan hệ an toàn để tránh mang thai ngoài ý muốn

Quan hệ an toàn để tránh mang thai ngoài ý muốn

Tính Ngày Quan Hệ An Toàn Dành Cho Các Bạn Gái

Chu kỳ kinh của nữ giới đều sẽ rơi vào khoảng từ 28-32 ngày và trong những ngày này chúng ta sẽ phân ra những giai đoạn quan hệ an toàn và không an toàn. Trong thời điểm an toàn việc quan hệ vợ chồng sẽ khó dẫn đến tình trạng đậu thai. Do đó, nếu coi ngày phóng noãn là ngày thứ 14 của chu kỳ kinh thì bạn sẽ có những mốc thời gian tương ứng sau:

+ Ngày quan không mang thai được tính từ ngày kinh đầu tiên đến ngày thứ 9 trong chu kỳ kinh. Đó là thời điểm chuẩn bị cho việc rụng trứng nên khả năng thụ thai vẫn có thể sảy ra những không cao.

+ Ngày quan hệ không an toàn đó chính là thời điểm rụng trứng và trong vòng 24 h sau khi trứng rụng. Nếu quan hệ không được bảo vệ vào khoảng thời gian này thì khả năng dính bầu sẽ rất cao.

+ Ngày quan hệ an toàn được tính từ ngày tứ 20 trở đi của chu kỳ kinh đến ngày kinh đầu tiên. Đó là thời gian chứng phân hủy để tạo ra chu kỳ kinh mới và dĩ nhiên trứng này sẽ không có khả năng thụ thai để tạo ra một các thế mới.

Dùng Đến Thuốc Uống Tránh Thai

Các quan hệ không mang thai mà chị em lựa chọn nhiều đó là sử dụng các loại thuốc tránh thai hàng ngày hoặc thuốc ngừa thai khẩn cấp sau khi giap hợp không được bảo vệ. Thuốc tránh thai có thể phá vỡ môi trường sống lý tưởng của trứng và tinh trùng từ đó ngăn cản việc đậu thai trong tử cung của các bạn gái.

Tuy nhiên, một số chị em sẽ gặp phải những rắc rối khi dùng thuốc ngừa thai như tình trạng thay đổi nội tiết tố dẫn đến tình trạng tăng cân do tích nước, hoa mặt, chóng mặt… Và với thuốc ngừa thai hàng ngày nếu dùng không chuẩn thời gian hoặc chỉ quên một viên thì khả năng ngừa thai cũng sẽ giảm đi rất nhiều.

Áp Dụng Đặt Dụng Cụ Ngừa Thai Tử Cung

Đặt dụng cụ ngừa thai tử cung là các cách quan hệ tình dục không mang thai đáng chú ý được áp dụng trên cơ thể của các bạn gái. Vòng tránh thai sau khi được cố định trong tử cung sẽ phát ra những chất làm phá hủy môi trường sống lý tưởng của các trứng và tinh trùng. Một dụng cụ ngừa thai này có thể sử dụng liên tiếp trong nhiều năm liền với hiệu quả tránh thai cao đến 98%...

Quan hệ an toàn sẽ giúp bạn tránh các bệnh tình dục nguy hiểm

Quan hệ an toàn sẽ giúp bạn tránh các bệnh tình dục nguy hiểm

Ngoài ra, các quan hệ không mang thai mà bạn có thể tham khảo khác gồm thắt ống dẫn tinh với nam giới, thắt ống dẫn trứng với nữ giới, các giải pháp triệt sản với những đối tượng không muốn sinh con mãi mãi hoặc sử dụng các tư thế quan hệ tình dục phù hợp, lực chọn xuất tinh ngoài âm đạo… Và bạn cũng cần thông báo với bạn tình việc mình đã và đang áp dụng cách ngừa thai nào để nhận sự hỗ trợ từ họ…

Phòng khám Hoàn Cầu sẽ tư vấn cho bạn cách cách quan hệ tình dục không mang thai để nâng cao sức khỏe sinh sản của chính mình. Để nhận hỗ trợ cụ thể quan hệ không mang thai bạn hãy chủ động liên hệ với chúng tôi tại bảng tư vấn trực tuyến sau , mọi tư vấn sẽ được gửi đến bạn nhanh chóng và chính xác nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan