Ngày đăng : 06-03-2018 - Lượt xem : 1019

Trên khắp cả nước nói chung và ở Đà Nẵng nói riêng có khá nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế khám chữa bệnh phụ khoa, chính điều này đã khiến các chị em không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để khám bệnh.

Vì thế, làm thế nào để tìm được địa chỉ khám phụ khoa hiệu quả nhất ở Đà Nẵng? là thắc mắc của hầu hết chị em đang sinh sống tại đây. Cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời cụ thể.

Đâu là những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một phòng khám phụ khoa? Nhấp vào bảng chat để được chuyên gia giải đáp chi tiết.

>> Phòng khám phụ khoa tốt và uy tín ở Long An

>> Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Tiền Giang

Ở Đà Nẵng, chị em phụ nữ có thể khám phụ khoa ở các bệnh viện hay trung tâm y tế dự phòng… Dưới đây là một vài địa chỉ khám phụ khoa ở Đà Nẵng được nhiều chị em tin tưởng:

→ Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 402 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 7: Buổi sáng 7h30 – 11h30, buổi chiều 13h00 – 17h00. Chủ nhật từ 7h30 – 11h30, buổi chiều nghỉ.

→ Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TP Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 6 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: Buổi sáng từ 7h30 – 11h30, buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

Bạn muốn tìm một địa chỉ khám phụ khoa hiệu quả ở Đà Nẵng >>> [Tư vấn trực tiếp tại đây]

Ngoài ra, các chị em cũng có thể thực hiện thăm khám tại một phòng khám phụ khoa tư nhân nào đó. Tuy nhiên, chị em cần phải lựa chọn địa chỉ y tế uy tín, chất lượng để đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị bệnh tối ưu.

Các chuyên gia cho biết, một địa chỉ khám phụ khoa tại Đà Nẵng hay ở bất kỳ khu vực nào khác được đánh giá là uy tín, chất lượng đều phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

► Chuyên về lĩnh vực phụ khoa, thực hiện thăm khám và tiếp nhận điều trị các bệnh lý phụ khoa, các bệnh liên quan đến chức năng sinh sản… Thực hiện thăm khám kỹ lưỡng, mang lại kết quả chính xác, cũng như có biện pháp điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả.

► Được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị y khoa và máy móc hiện đại đáp ứng được những tiêu chuẩn về y tế cũng như nhu cầu khám chữa bệnh của các chị em.

► Quy tụ đội ngũ y chuyên gia có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, tâm huyết với công việc, đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa.

► Điều trị bệnh phụ khoa bằng những phương pháp tiên tiến và phác đồ phù hợp với tình trạng bệnh, để đảm bảo mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

► Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản và nhanh gọn, thông tin và bệnh án đều phải được bảo mật.

► Thái độ làm việc chuyên nghiệp, cách ứng xử lịch sự và hòa nhã, phục vụ chu đáo.

► Chi phí khám và điều trị bệnh phụ khoa phải được niêm yết rõ ràng, công khai cụ thể và minh bạch.

Một số điều cần biết về khám phụ khoa

Khám phụ khoa là tiến hành kiểm tra tổng quát các cơ quan sinh dục dưới và trên, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo và tế bào cổ tử cung… Thông qua kết quả thăm khám và xét nghiệm, chuyên gia có thể đánh giá được tình hình sức khỏe của các chị em cũng như kịp thời phát hiện những vấn đề bất thường và có hướng xử lý thích hợp.

Khám phụ khoa là việc làm rất quan trọng, giúp chị em phụ nữ theo dõi tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân, đồng thời có cách phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời, hiệu quả. Tốt hơn hết là các chị em nên khám phụ khoa định kì 2 lần/ năm, để kịp thời cập nhật kết quả mới nhất.

Địa chỉ khám phụ khoa hiệu quả nhất ở Đà Nẵng

Để quá trình khám phụ khoa diễn ra an toàn, suôn sẻ và đạt hiệu quả cao, trước khi đi khám các chị em cần lưu ý một số điều sau:

► Không nên khám phụ khoa khi đang hành kinh vì vừa mất vệ sinh vừa không đảm bảo được độ chính xác của kết quả xét nghiệm.

► Không nên quan hệ tình dục hay có tác động vào âm đạo 1 – 2 ngày trước khi đi khám.

► Khoảng 1 – 2 ngày trước khi khám phụ khoa, nữ giới không được phép thụt rửa sâu bên trong âm đạo hay dùng bất cứ dung dịch vệ sinh phụ nữ nào để vệ sinh vùng kín, vì như vậy sẽ rất khó phát hiện ra những triệu chứng bất thường ở âm đạo.

► Liệt kê những điều cần hỏi hoặc cần được tư vấn cũng như những dấu hiệu bất thường ở vùng kín (nếu có).

► Mặc quần áo rộng rãi, tốt nhất là nên mặc váy để việc thăm khám dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ khám phụ khoa hiệu quả nhất ở Đà Nẵng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, các chị em có thể click chọn bảng chat bên dưới để được chuyên gia giải đáp rõ ràng, chi tiết.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục phụ khoa – địa chỉ khám bệnh. Bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết ở những chuyên mục khác tại website: https://benhvienphukhoa.com.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.