• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ phá thai ở Bình Dương - Phòng khám phá thai ở Bình Dương an toàn

Ngày đăng : 30-12-2017 - Lượt xem : 1299

Khi quyết định phá thai, bên cạnh tâm lý bất an, lo lắng, mặc cảm tội lỗi thì việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn cũng là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, tìm hiểu. Vậy với những chị em đang sinh sống ở Bình Dương thì nên phá thai ở đâu an toàn, hiệu quả?

Hãy cùng tham khảo một số địa chỉ phá thai ở Bình Dương được cung cấp trong bài viết sau để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Địa chỉ phá thai ở Bình Dương - Phòng khám phá thai ở Bình Dương an toàn

Phá thai là kết thúc thai nghén bằng cách lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước thời gian sinh nở. Thủ thuật đình chỉ thai nghén cần được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo tỷ lệ thành công, tính an toàn cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau.

Địa chỉ phá thai ở Bình Dương

Địa chỉ phá thai ở Bình Dương an toàn

Hiện nay, không khó để tìm được một cơ sở phá thai ở Bình Dương cũng như các tỉnh lân cận, thế nhưng không phải phòng khám nào cũng thật sự uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả phá thai.

Do đó, để mang lại hiệu quả cao cho quá trình đình chỉ thai nghén cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này của chị em phụ nữ, khi có nhu cầu phá thai các chị em hãy tìm đến những địa chỉ phá thai ở Bình Dương an toàn, uy tín và thỏa mãn được các tiêu chí sau:

⇒ Là cơ sở y tế đạt chuẩn: Cơ sở thực hiện thủ thuật phá thai phải được cấp phép hoạt động công khai bởi các cơ quan chức năng.

⇒ Đội ngũ y chuyên gia giàu kinh nghiệm: Các y chuyên gia phải có trình độ chuyên môn nhất định, tay nghề vững vàng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

⇒ Môi trường y tế sạch sẽ, đạt chuẩn vô trùng: Một cơ sở phá thai an toàn phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, buồng bệnh và phòng thủ thuật, siêu âm, xét nghiệm phải yên tĩnh và đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng.

⇒ Trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ: Cơ sở y tế phải trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại; dụng cụ y tế phải được vệ sinh sạch sẽ và khử trùng trước khi đưa vào sử dụng, nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình phá thai.

⇒ Phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả: Áp dụng các phương pháp an toàn vào quá trình đình chỉ thai nghén, đồng thời những phương pháp đó phải được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi áp dụng, để đảm bảo an toàn và hiệu quả phá thai.

⇒Chi phí rõ ràng, hợp lý: Chi phí thăm khám và thực hiện thủ thuật phải được niêm yết, kê khai rõ ràng, công khai minh bạch cũng như phải được thông báo cụ thể với các chị em trước khi tiến hành phá thai.

⇒ Tôn trọng quyền riêng tư: Hồ sơ và thông tin cá nhân của thai phụ phải được bảo mật nghiêm ngặt, không tiết lộ ra bên ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.

Các kiểm tra, xét nghiệm cần thực hiện trước khi phá thai

Để quá trình đình chỉ thai kỳ diễn ra an toàn, cơ sở y tế được lựa chọn không những phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực… mà còn phải có một quy trình phá thai nghiêm ngặt, đặc biệt là cần thực hiện đầy đủ các kiểm tra cần thiết trước khi tiến hành phá thai.

Dưới đây là một số kiểm tra, xét nghiệm cần thực hiện trước khi tiến hành phá thai:

⇒ Siêu âm thai: Trước khi phá thai, các chuyên gia cần tiến hành siêu âm nhằm xác định kích thước, vị trí và tuổi của thai nhi để đưa ra phương pháp đình chỉ thai an toàn. Trường hợp thai phụ mang thai ngoài tử cung, chuyên gia sẽ tiến hành lấy thai ra bằng các biện pháp an toàn và thích hợp.

⇒ Xét nghiệm máu: Nhằm xác định xem thai phụ có mắc các bệnh như thiếu máu, máu khó đông… hay không, qua đó sẽ lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp.

Địa chỉ phá thai ở Bình Dương

Các kiểm tra, xét nghiệm cần thực hiện trước khi phá thai

⇒ Kiểm tra vùng kín: Thăm khám và kiểm tra vùng kín trước khi phá thai nhằm xác định xem thai phụ có bị viêm nhiễm phụ khoa hay không.

Nếu thai phụ thật sự mắc các bệnh phụ khoa, chuyên gia sẽ tiến hành tiêu viêm rồi mới thực hiện phá thai, để tránh khiến tình trạng viêm nhiễm ngày càng nghiêm trọng hơn và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

⇒ Xét nghiệm dịch âm đạo: Giúp kiểm tra xem thai phụ có mắc các bệnh xã hội như: Lậu, chlamydia, sùi mào gà… hay không, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời và hiệu quả.

Trên đây là những thông tin hữu ích về địa chỉ phá thai ở Bình Dương. Nếu thai phụ còn có thắc mắc gì thì hãy click vào khung chat để được chuyên gia chuyên khoa trực tiếp giải đáp.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan