• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ phá thai ở Hóc Môn tốt nhất

Ngày đăng : 26-12-2017 - Lượt xem : 1374

Để đảm bảo an toàn, tỷ lệ thành công cho quá trình phá thai cũng như bảo vệ sức khỏe và thiên chức làm mẹ sau này, khi có ý định phá thai chị em phụ nữ hãy tìm cho mình một địa chỉ y tế chuyên sản khoa tốt và uy tín.

Vậy, nếu đang sinh sống ở Hóc Môn thì nên tiến hành phá thai ở đâu? Dưới đây là những địa chỉ phá thai ở Hóc Môn tốt nhất, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Địa chỉ phá thai ở Hóc Môn tốt nhất

Hiện nay, có không ít các cơ sở y tế trong và ngoài công lập có chức năng thực hiện đình chỉ thai kỳ ra đời ở huyện Hóc Môn, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả khi phá thai.

Bên cạnh đó, Hóc Môn là một huyện ngoại thành TPHCM nên điều kiện y tế không được tốt như ở khu vực trung tâm thành phố. Do đó, đa phần các cơ sở phá thai tại đây thường có quy mô tương đối nhỏ, hoặc thiếu thốn các máy móc, thiết bị y tế hiện đại cũng như đội ngũ y chuyên gia giỏi… nên rất khó đảm bảo được an toàn cho quá trình khám phá thai.

Địa chỉ phá thai ở Hóc Môn tốt nhất

Địa chỉ phá thai ở Hóc Môn tốt nhất

Chính vì thế, việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai tốt nhất ở Hóc Môn TPHCM là mối quan tâm của không ít chị em phụ nữ khi không may mang thai ngoài ý muốn.

Các chuyên gia cho biết, để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai ở Hóc Môn tốt nhất, thai phụ có thể căn cứ vào một số tiêu chí sau:

Đội ngũ y – chuyên gia tay nghề cao, tận tình

► Địa chỉ thực hiện phá thai uy tín cần có đội ngũ y chuyên gia sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp tiến hành thủ thuật đình chỉ thai nghén, nhằm đảm bảo được tính an toàn và tỷ lệ thành công cao.

► Tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, theo sát thai phụ trong suốt thời gian trong và sau khi phá thai, để kịp thời xử lý những rủi ro có thể phát sinh.

Phương pháp phá thai tiên tiến

Đình chỉ thai nghén bằng những phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến, phù hợp với tuổi thai và tình hình sức khỏe của thai phụ:

► Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) chủ yếu thích hợp với thai từ 4 – 7 tuần tuổi.

► Hút thai chủ yếu được áp dụng cho thai từ 6 – 12 tuần tuổi.

► Phương pháp nong và gắp thai áp dụng cho những trường hợp thai lớn, từ 13 – 18 tuần tuổi.

Máy móc, cơ sở vật chất tân tiến

► Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi mang lại sự thoải mái cho thai phụ trong suốt quá trình siêu âm thăm khám và thực hiện phá thai.

► Hệ thống phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức… được trang bị đầy đủ tiện nghi và vô khuẩn sạch sẽ, nhằm mang lại môi trường đình chỉ thai nghén an toàn và lý tưởng cho thai phụ.

Quy trình phá thai an toàn

Địa chỉ phá thai an toàn cần có quy trình phá thai nghiêm ngặt để bảo vệ sức khỏe của thai phụ cũng như đảm bảo hiệu quả phá thai. Một quy trình phá thai an toàn thường gồm các bước sau:

► Khám tổng quát và kiểm tra bộ phận sinh dục.

► Siêu âm, xét nghiệm để xác định tuổi thai và tình hình sức khỏe của người mẹ.

► Tiêu viêm nếu phát hiện thai phụ đang mắc các bệnh viêm phụ khoa.

► Lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp và tiến hành thủ thuật.

Địa chỉ phá thai ở Hóc Môn tốt nhất

Địa chỉ phá thai ở Hóc Môn tốt nhất

Dịch vụ chất lượng cao

► Những thủ tục, giấy tờ đăng ký phá thai đơn giản, được thực hiện một cách nhanh chóng để tiết kiệm tối đa thời gian.

► Thông tin cá nhân cần được bảo mật an toàn và nghiêm ngặt, để có thể bảo vệ cuộc sống riêng tư của chị em phụ nữ.

► Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo kỹ càng, có thái độ phục vụ nhiệt tình và niềm nở, tác phong làm việc chuyên nghiệp…

Chi phí công khai, hợp lý

► Chi phí thực hiện đình chỉ thai nghén cần đảm bảo được các yếu tố sau: Hợp lý, niêm yết rõ ràng, công khai minh bạch, phù hợp với phương pháp phá thai…

► Đồng thời, trước khi tiến hành phá thai các chuyên gia phải trao đổi trực tiếp với thai phụ về những khoản phí cần thu để thai phụ tiện theo dõi.

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết bên trên, chắc hẳn thai phụ đã có thể tìm cho mình một địa chỉ phá thai ở Hóc Môn tốt nhất. Nếu còn có thắc mắc gì thì hãy nhấp vào khung chat để được giải đáp rõ ràng hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan