• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ phá thai uy tín ở quận thủ đức tphcm

Ngày đăng : 24-09-2017 - Lượt xem : 1416

Thai bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn, không đủ sức khỏe để tiếp tục mang thai và sinh con… là những nguyên nhân khiến người mẹ buộc lòng phải bỏ thai. Và khi đó, các chị em luôn cố gắng tìm kiếm một cơ sở phá thai đảm bảo uy tín, chất lượng.

Hiểu được điều này, qua bài viết sau các chuyên gia xin gợi ý một vài địa chỉ phá thai uy tín ở quận thủ đức tphcm cũng như ở những khu vực lân cận, để chị em có thể tham khảo và lựa chọn.

Địa chỉ phá thai uy tín ở quận thủ đức tphcm

Phá thai là một thủ thuật sản khoa không quá phức tạp, mục đích là chấm dứt thai nghén sớm trước thời kỳ sinh nở bằng cách làm ngừng sự phát triển của thai, sau đó lấy phôi thai hay thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ.

Mặc dù phá thai chỉ là thủ thuật nhỏ của sản khoa, nhưng theo một vài số liệu thống kê cho thấy Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ nữ giới gặp hệ lụy sau phá thai rất cao.

Địa chỉ phá thai uy tín ở quận thủ đức tphcm

Địa chỉ phá thai uy tín ở quận thủ đức tphcm

Chính vì thế, các chuyên gia chuyên khoa khuyến cáo, khi quyết định phá thai các thai phụ cần đến những cơ sở y tế uy tín và đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, tại quận Thủ Đức TPHCM có nhiều cơ sở y tế thực hiện phá thai, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho quá trình đình chỉ thai nghén cũng như bảo vệ khả năng sinh sản sau này, thai phụ cần lựa chọn những địa chỉ y tế uy tín và đáp ứng được những tiêu chí sau:

Máy móc và trang thiết bị hiện đại

Chú trọng việc đầu tư, trang bị hệ thống trang thiết bị, dụng cụ y tế và máy móc hiện đại. Điều này sẽ giúp quá trình đình chỉ thai nghén diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Trang thiết bị cũng như các dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ trước khi thực hiện thủ thuật, để phòng tránh tình trạng viêm nhiễm phát sinh sau khi phá thai.

Đội ngũ y chuyên gia có trình độ cao

► Cơ sở y tế quy tụ các chuyên gia chuyên sản khoa với trình độ cao và tay nghề vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm.

► Các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn, tiến hành thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai, để đảm bảo không xảy ra sai sót hay để lại những biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em.

Phương pháp phá thai

Những cơ sở y tế cần ứng dụng những công nghệ, phương pháp tiên tiến vào quá trình phá thai. Phương pháp phá thai đa dạng và phù hợp với nhiều trường hợp mang thai khác nhau như:

► Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) áp dụng cho thai nhi từ 4 – 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung.

► Hút thai được chỉ định cho những trường hợp mang thai trong khoảng 8 – 12 tuần tuổi.

► Phương pháp nong và gắp thai được áp dụng khi thai đã lớn, khoảng 13 – 18 tuần tuổi.

Địa chỉ phá thai uy tín ở quận thủ đức tphcm

Địa chỉ phá thai uy tín ở quận thủ đức tphcm

Chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe

► Các thủ tục đăng ký thăm khám và phá thai cần được đơn giản hóa, giúp thai phụ tiết kiệm được thời gian.

► Nhân viên y tế nhiệt tình, ân cần và chu đáo, cần phải đặt an toàn và sức khỏe của thai phụ lên hàng đầu.

Chi phí hợp lý, thông tin được bảo mật

► Chi phí hợp lý, những khoản thu cần được công khai một cách minh bạch, rõ ràng và trao đổi với thai phụ trước khi phá thai để họ an tâm thực hiện thủ thuật.

► Các thông tin cá nhân đều được bảo mật nghiêm ngặt, không làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của thai phụ.

Với những thông tin trên, chắc hẳn sẽ giúp chị em phụ nữ sớm tìm được một địa chỉ phá thai uy tín ở quận Thủ Đức TPHCM. Nếu còn có thắc mắc gì, các chị em vui lòng click vào bảng chat bên dưới để gặp và trao đổi trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan