Địa điểm phá thai ở vườn lài tphcm

Ngày đăng : 10-10-2017 - Lượt xem : 984

Chào chuyên gia! Tôi năm nay 32 tuổi, tôi đã mang thai 3 tháng nhưng vì lý do cá nhân không thể giữ lại được. Tôi muốn thực hiện bỏ thai ngay, tuy nhiên do bản thân có một mình, đi lại xa thì khá bất tiện, nên chuyên gia có thể tư vấn cho tôi những địa điểm phá thai ở vườn lài TPHCM được không?

(Chị Phương Th. – TPHCM)

Chào chị Phương Th, Để có thể tìm được địa điểm phá thai ở vườn lài tphcm uy tín, chất lượng, chị có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia chuyên khoa qua bài viết dưới đây.

ĐỊA ĐIỂM PHÁ THAI Ở VƯỜN LÀI TPHCM

Nhiều chị em vì muốn thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm tối đa chi phí luôn muốn tìm kiếm địa chỉ phá thai gần nhà, nhưng lại phải kín đáo. Do đó, lợi dụng kẻ hở, đánh trúng vào tâm lý “sợ phát hiện, mặc cảm tội lỗi khi bỏ thai” nhiều phòng khám “chui” ngang nhiên hoạt động, đặc biệt là ở trong các hẻm sâu với chi phí cực kì tiết kiệm.

Địa điểm phá thai ở vườn lài tphcm

Về vấn đề địa điểm phá thai ở vườn lài tphcm, bên cạnh những cơ sở phá thai có uy tín, cũng có những cơ sở không đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương pháp lạc hậu, việc bỏ thai có thể gặp phải những sự cố không mong muốn: sót thai, sót nhau, viêm nhiễm vùng kín, rách thủng tử cung, băng huyết, vô sinh về sau….

Tuy nhiên, do những vấn đề tế nhị, chúng tôi không để “điểm mặt chỉ tên”, đánh giá chất lượng từng phòng khám được. Chúng tôi chỉ khuyên thai phụ khi có ý định bỏ thai, hãy thật sự bình tĩnh, sáng suốt lựa chọn những bệnh viện, phòng khám Đa Khoa Chính Quy uy tín trên địa bàn TPHCM, không nên giới hạn địa điểm phá thai ở vườn lài TPHCM.

PHÁ THAI AN TOÀN: HÃY SÁNG SUỐT LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI TPHCM

Tại địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM, chuyên gia sản phụ khoa sẽ kiểm tra, siêu âm nhằm xác định tuổi thai; vị trí thai; kích thước thai; tình trạng sức khỏe thai phụ... trước khi áp dụng phương pháp loại bỏ thai. Do đó, có thể đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn của thai phụ trong suốt quá trình phá thai và tương lai về sau.

Vậy đâu là những địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM? Các chuyên gia chuyên sản phụ khoa cho biết, thai phụ có thể tìm hiểu và dựa vào những tiêu chí sau để đánh giá – lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM:

► Được cấp phép hoạt động: Cơ sở y tế chính quy được Sở Y Tế/ Bộ Y Tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực phá thai an thai an toàn từ thủ thuật phá thai đơn giản (nội khoa) đến các thủ thuật ngoại khoa.

► Bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi: Đội ngũ y, bác sỹ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được cấp phép hành nghề sẽ trực tiếp tiến hành phá thai an toàn cho chị em. Trên tinh thần, trách nhiệm, tận tâm, tỉ mỉ, sẵn sàng thấu hiểu và sẻ chia giúp thai phụ thoải mái tâm lý, ca phá thai diễn ra nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.

► Chi phí phá thai hợp lý, rõ ràng: Mọi chi phí siêu âm, thực hiện phá thai an toàn…được niêm yết công khai theo đúng giá sàng được Sở Y Tế quy định, mang lại quyền lợi thai phụ khi thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất.

Địa chỉ phá thai an toàn – chất lượng tại TPHCM

► Áp dụng có hiệu quả các phương pháp phá thai an toàn: Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phá thai, thích hợp tuần tuổi – vị trí thai, tỉ lệ thành công đạt trên 95% như: phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai, Kovax… đặc biệt, hiện nay ở những bệnh viện, phòng khám lớn áp dụng phương pháp phá thai Mini – bảo vệ tử cung hiệu quả đạt 99% ít ảnh hưởng đến tâm lý, an toàn tuyệt đối cho thai phụ.

► Môi trường y tế hiện đại: Phòng khám phá thai phải sạch sẽ, thoáng mát, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng thủ thuật vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn, hạn chế thấp nhất những biến chứng, giúp chị em cảm thấy yên tâm.

► Đảm bảo tế nhị, riêng tư: Phòng khám phá thai an toàn phải đảm bảo được sự tế nhị theo mô hình “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân” thuận tiện trao đổi, theo dõi, đồng thời mọi thông tin cá nhân được bảo mật an toàn, tránh làm ảnh hưởng đến công việc, tương lai về sau của thai phụ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến địa điểm phá thai ở vườn lài tphcm, hi vọng chị em có sự lựa chọn sáng suốt. Nếu cần được tư vấn cụ thể hãy Click chuột vào bảng chat, các chuyên gia chuyên khoa sẽ hỗ trợ tận tình.