• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Dịch vụ phá thai ở Bình Thạnh Tphcm

Ngày đăng : 12-10-2017 - Lượt xem : 944

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ thực hiện phá, thế nhưng để tìm được dịch vụ phá thai ở Bình Thạnh Tphcm an toàn, hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Điều này khiến không ít chị em phụ nữ đau đầu khi có ý định bỏ thai.

Hiểu được những băn khoăn này, bài viết sau xin chia sẽ một số thông tin bổ ích, giúp các chị em có nhiều sự lựa chọn hơn khi trót mang thai ngoài ý muốn.

Dịch vụ phá thai ở Bình Thạnh Tphcm

Với sự phát triển của y học và công nghệ, các phương pháp phá thai an toàn ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, phá thai bằng bất kỳ phương pháp nào cũng đều phải được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín bởi các chuyên gia có tay nghề cao, để đảm bảo an toàn và tỷ lệ thành công.

Thế nhưng, với số lượng cơ sở phá thai nhiều như hiện nay thì việc tìm kiếm một địa chỉ an toàn không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là dịch vụ phá thai ở Bình Thạnh TPHCM.

Vì thế, để tránh được những viêm nhiễm hay tai biến có thể xảy ra trong và sau khi phá thai, những chị em ở quận Bình Thạnh nói riêng, cũng như trên địa bàn TPHCM nói chung nên cẩn trọng lựa chọn một địa chỉ phá thai đảm bảo được chất lượng và uy tín.

Dịch vụ phá thai ở Bình Thạnh Tphcm

Dịch vụ phá thai ở Bình Thạnh Tphcm

Các chuyên gia chuyên sản khoa cho biết, một địa chỉ thực hiện phá thai an toàn cần đáp ứng được những tiêu chuẩn về y tế sau:

⇒ Bác sĩ có trình độ tay nghề cao: Hãy lựa chọn những địa chỉ phá thai có các y chuyên gia chuyên khoa với trình độ tay nghề vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm.

Các chuyên gia phải là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành thủ thuật đình chỉ thai nghén để đảm bảo an toàn và mức độ thành công của thủ thuật.

⇒ Máy móc và trang thiết bị hiện đại: Một cơ sở phá thai an toàn, chất lượng là nơi được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y tế và máy móc siêu âm, xét nghiệm hiện đại. Bởi điều này sẽ hỗ trợ cho quá trình đình chỉ thai kỳ diễn ra an toàn, nhanh chóng và chính xác.

⇒ Môi trường thủ thuật vô khuẩn: Thủ thuật đình chỉ thai nghén phải được thực hiện trong môi trường sạch sẽ, vô khuẩn; dụng cụ y tế cần được khử trùng trước khi sử dụng để phòng tránh viêm nhiễm phát sinh sau hậu phẫu.

⇒ Phương pháp tiên tiến: Cơ sở y tế cần có các phương pháp phá thai đa dạng, có thể áp dụng cho nhiều tuổi thai khác nhau.

Một số phương pháp được áp dụng trong quá trình đình chỉ thai nghén: Phá thai nội khoa (sử dụng thuốc), phá thai ngoại khoa (hút thai, nong và gắp thai, kovax). Mỗi phương pháp được áp dụng cho những tuổi thai khác nhau, mang lại sự an toàn và hiệu quả cao cho quá trình thủ thuật.

Dịch vụ phá thai ở Bình Thạnh Tphcm

Dịch vụ phá thai ở Bình Thạnh Tphcm

⇒ Chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Quy trình thăm khám và phá thai được thực hiện nghiêm ngặt, thủ tục được đơn giản hóa và nhanh chóng được hoàn tất dưới sự hướng dẫn của đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp.

⇒ Bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân được lưu trữ, bảo mật nghiêm ngặt, để bảo vệ quyền lợi và cuộc sống cá nhân của các thai phụ.

⇒ Chi phí công khai: Chi phí kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm và đình chỉ thai cần đảm bảo tính minh bạch, công khai; đồng thời những khoản phí cần được thông báo cụ thể trước với thai phụ để họ tiện theo dõi và an tâm làm thủ thuật.

Hy vọng, qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp những chị em trót mang thai ngoài ý muốn sớm tìm được một dịch vụ phá thai ở Bình Thạnh TPHCM an toàn. Mọi thắc mắc có liên quan vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/24.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan