Ngày đăng : 03-10-2017 - Lượt xem : 958

Những chị em trót có thai ngoài ý muốn hoặc vì một lý do nào đó cần phải kết thúc thời gian mang thai sớm thì luôn mong muốn tìm được một địa chỉ phá thai an toàn.

Tuy nhiên, do ngại cảnh phải chen chúc ở các bệnh viện công, các chị em thường lựa chọn các phòng khám có dịch vụ phá thai tư nhân ở tphcm. Vậy, đâu là địa chỉ phá thai tư nhân uy tín ở TPHCM? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ phá thai tư nhân ở tphcm

Phá thai là chấm dứt thời kỳ thai nghén trước thời hạn sinh nở bằng cách lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung. Quá trình đình chỉ thai nghén cần được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng bởi các chuyên gia chuyên sản phụ khoa lành nghề trong môi trường vô trùng, để đảm bảo an toàn và hiệu quả phá thai.

Hiện nay, trên TPHCM có khá nhiều cơ sở y tế từ những bệnh viện công đến phòng khám tư nhân thực hiện phá thai an toàn. Thế nhưng, với những chị em bận rộn, ở xa hoặc làm việc vào giờ hành chính thì thay vì đến những bệnh viện công, họ sẽ chọn dịch vụ phá thai tư nhân.

Dịch vụ phá thai tư nhân ở tphcm

Tuy nhiên, khi quyết định lựa chọn các dịch vụ phá thai tư nhân, chị em phụ nữ nên cân nhắc lựa chọn những cơ sở thực hiện phá thai an toàn, đáng tin cậy và có thể thỏa mãn được những điều kiện sau:

► Cơ sở thực hiện phá thai tư nhân cần có các chuyên gia chuyên sản phụ khoa nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng và có thể thực hiện các thủ thuật phá thai an toàn, đạt hiệu quả cao.

► Đầu tư các máy móc và thiết bị tân tiến, hệ thống phòng tiểu phẫu được trang bị đầy đủ tiện nghi và vô khuẩn sạch sẽ, thiết bị và dụng cụ y tế được tiệt trùng kỹ lưỡng nhằm giảm thiểu tối đa những rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện phá thai.

► Quy trình phá thai an toàn và được thực hiện nghiêm ngặt, gồm đầy đủ các bước siêu âm, xét nghiệm… để xác định chính xác tuổi thai và tình hình sức khỏe người mẹ, từ đó có cơ sở để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

► Thủ tục đình chỉ thai nghén đơn giản, rõ ràng để giúp thai phụ tiết kiệm thời gian.

► Quá trình đình chỉ thai nghén phải được đảm bảo tính riêng tư, thông tin cá nhân của thai phụ phải được bảo mật nghiêm ngặt.

► Chi phí thăm khám và đình chỉ thai nghén hợp lý, đặc biệt cần phải đảm bảo tính công khai, minh bạch và cụ thể.

► Đội ngũ nhân viên, từ chuyên gia đến các nhân viên y tế cần có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm và chu đáo… để thai phụ có thể giảm bớt nỗi lo lắng khi phá thai.

Các phương pháp phá thai an toàn

Ngoài các yếu tố như chất lượng dịch vụ, máy móc, tay nghề của chuyên gia… thì một dịch vụ phá thai tư nhân uy tín cũng cần có các phương pháp phá thai an toàn, phù hợp với nhiều tuổi thai khác nhau.

Dịch vụ phá thai tư nhân ở tphcm

Các phương pháp phá thai an toàn được áp dụng hiện nay:

⇒ Phá thai bằng thuốc: Chủ yếu áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng kết hợp 2 loại thuốc, có tác dụng chấm dứt sự sống của thai nhi, tách thai ra khỏi niêm mạc tử cung và kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài.

Ưu điểm: Giảm thiểu đau đớn, tỷ lệ thành công tương đối cao, chi phí thấp.

⇒ Nạo hút thai: Phương pháp này sẽ áp dụng cho trường hợp thai đã lớn, khoảng 6 – 12 tuần tuổi. Sử dụng ống hút và thiết bị bơm hút chân không để hút thai ra ngoài.

⇒ Nong, gắp thai: Áp dụng khi thai nhi khoảng từ 13 – 18 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng kết hợp thuốc và các thủ thuật ngoại khoa để lấy thai ra khỏi tử cung người mẹ.

Trên đây là những chia sẻ về dịch vụ phá thai tư nhân ở TPHCM. Nếu thai còn có thắc mắc gì thì hãy click và khung chat để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/24.