Hỏi đáp về phá thai ở bệnh viện Từ Dũ Tphcm

Ngày đăng : 17-10-2017 - Lượt xem : 992

Khi quyết định phá thai, đa số chị em đều muốn tìm cho mình giải pháp an toàn nhất và sự lựa chọn lúc này là những cơ sở chuyên phụ khoa uy tín như khoa sản bệnh viện Từ Dũ. Do đó, những lo lắng xung quanh phương pháp, chi phí phá thai... cũng được chị em đặc biệt quan tâm. Dưới đây là những hỏi đáp về phá thai ở bệnh viện Từ Dũ Tphcm.

HỎI ĐÁP VỀ PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN TỪ DŨ TPHCM

Hiện nay, mặc dù đã được trang bị nhiều biện pháp tránh thai an toàn, tuy nhiên việc mang thai ngoài ý muốn, bỏ thai vẫn diễn ra và có xu hướng gia tăng.

Từ trước đến nay, Bệnh viện Từ Dũ vẫn luôn là địa chỉ được đa số chị em tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám phụ khoa cũng như phá thai. Để giúp thai phụ có cái nhìn toàn diện hơn, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc được chị em đặc biệt quan tâm khi có ý định phá thai tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM.

1. Chi phí phá thai ở bệnh viện Từ Dũ đắt không?

Để biết chi phí phá thai ở Từ Dũ là bao nhiêu tiền? thì chị em cần phải đến khám trực tiếp, bởi chi phí phá thai cao hay thấp còn phụ thuộc vào từng trường hợp chị em: tuổi thai, vị trí, kích thước thai, sức khỏe thai phụ…Sau khi có kết quả thăm khám, các chuyên gia sẽ nói chi phí phá thai cụ thể.

Bác sĩ giải đáp những thắc mắc về phá thai ở bệnh viện Từ Dũ TPHCM

2. Thủ tục hồ sơ ở bệnh viện Từ Dũ có nhanh không, có phải xếp hàng chờ đợi không?

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện công lập nên không tránh khỏi tình trạng quá tải, bệnh nhân phải tranh thủ đi thật sớm, bốc số, xếp hàng chờ đợi vì rất lâu mới lượt khám.

Bên cạnh đó, những thủ tục rườm rà, phức tạp cùng với sự mệt mỏi chờ đợi sẽ khiến nhiều chị em lắc đầu ngao ngán bởi tốn nhiều thời gian, phải bỏ công việc để đi thăm khám.

3. Bệnh viện Từ Dũ có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Bệnh viện Từ Dũ không khám ngoài giờ hành chính, với những trường hợp bỏ thai chị em có thể đến từ 7h30 – 17h từ thứ 2 đến thứ 6.

Đây là lý do vì sao hiện nay có nhiều phòng khám sản phụ khoa tư nhân ở TPHCM ra đời. Các phòng khám tư nhân không chỉ giải quyết được tình trạng quá tải ở các bệnh viện lớn, mà còn thực hiện thăm khám ngoài giờ hành chính giúp chị em có thể thuận tiện sắp xếp thời gian hơn. Do đó, xu hướng tìm đến các phòng khám tư nhân uy tín để phá thai ngày càng được nhiều chị em chọn lựa.

PHÁ THAI: CÒN CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN AN TOÀN VÀ THUẬN TIỆN HƠN

Hiện nay, tại TPHCM nhiều chuyên gia giỏi có tên tuổi, nhiều năm kinh nghiệm cũng có xu hướng mở các phòng khám phụ khoa tư nhân giúp chị em có thêm nhiều sự lựa chọn khi có nhu cần khám phụ khoa hoặc bỏ thai an toàn.

Tuy nhiên, lợi dụng kẻ hở này, nhiều phòng khám “chui” cũng ngang nhiên hoạt động, không đảm bảo các yếu tố kỹ thuật phá thai, thiết bị y tế lạc hậu, chuyên gia tay nghề không cao… nếu chị em vội vàng, vô tình lựa chọn, có thể vừa tốn tiền vừa không an toàn!

Đứng dưới góc độ chuyên gia, chúng tôi khuyên thai phụ khi có ý định bỏ thai, hãy đến những cơ sở y tế Đa Khoa Chính Quy, đảm bảo những tiêu chí sau:

► Cơ sở y tế được Sở Y Tế TPHCM/ Bộ Y Tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực phá thai an toàn, từ các thủ thuật đơn giản (phá thai bằng thuốc) cho đến các thủ thuật ngoại khoa.

► Có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, phòng thủ thuật vô trùng, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, trang thiết bị y tế tiên tiến đảm bảo tốt nhất cho quá trình khám – thực hiện phá thai an toàn.

► Áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, theo đúng quy trình không đau, không gây cảm giác sợ hãi, không gây ảnh hưởng đến tử cung…

Thực hiện phá thai an toàn - hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Chính Quy

► Đội ngũ y chuyên gia sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, tỉ mỉ trong các bước thủ thuật giúp ca phá thai diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, ổn định tâm lý chị em.

► Thái độ phục vụ của nhân viên y tế tận tình – chu đáo, sẵn sàng phục vụ chị em từ quá trình tư vấn, xử lý thủ tục hồ sơ, chăm sóc suốt quá trình phá thai và hậu phẫu, thông tin cá nhân của thai phụ được cam kết bảo mật an toàn.

► Chi phí thực hiện phá thai an toàn được niêm yết rõ ràng, thực hiện trao đổi trực tiếp công khai trước khi tiến hành thủ thuật, in phiếu thu theo đúng quy định do Sở Y Tế đề ra.

► Thời gian thăm khám và thực hiện bỏ thai linh hoạt, từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết… chị em có thể [Chát] trực tuyến để tìm hiểu cụ thể hơn.

Phá thai là việc làm hệ trọng, cần có sự chuẩn bị tốt nhất vè mặt tâm lý, sự phối hợp tốt nhất giữa chuyên gia và thai phụ để mang lại ca thủ thuật thành công, an toàn, tiết kiệm chi phí nhất. Hãy sáng suốt đưa ra lựa chọn đúng đắn! Nếu cần lời khuyên hoặc có thắc mắc cần trao đổi thêm, hãy Click vào bảng chat bên dưới các chuyên gia chuyên khoa sẽ hỗ trợ tận tình.