• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Những địa chỉ phá thai ở quận 8 Tphcm an toàn nhất ?

Ngày đăng : 18-10-2017 - Lượt xem : 1077

Phá thai và việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn luôn là vấn đề chị em đặc biệt quan tâm. Bởi nếu vô tình lựa chọn trúng những cơ sở “chui” kém chất lượng thì thai phụ vừa tốn tiền, vừa không đảm bảo được an toàn cho sức khỏe. Do đó, việc tìm kiếm những địa chỉ phá thai ở quận 8 Tphcm an toàn nhất? là rất cần thiết để thực hiện bỏ thai hiệu quả, thuận tiện đi lại và tiết kiệm được chi phí.

NHỮNG ĐỊA CHỈ PHÁ THAI Ở QUẬN 8 TPHCM AN TOÀN NHẤT?

Hiện nay, khi báo chí và truyền thông đưa ra khá nhiều cảnh báo về những hệ lụy của việc phá thai không an toàn, trong đó có đến 35% mất đi vĩnh viễn khả năng làm mẹ, 7% các ca tử vong do băng huyết, choáng, xỉu không được cấp cứu kịp thời.

Phá thai là một việc làm hệ trọng, những lựa chọn thiếu sáng suốt trong lúc tâm lý rối bời, thiếu bình tĩnh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý và sức khỏe về sau.

Do đó, những chị em ở khu vực quận 8 và lân cận khi có nhu cầu phá thai, đã ý thức và luôn muốn tìm cho mình những địa chỉ phá thai ở quận 8 Tphcm an toàn nhất.

Đứng dưới góc độ chuyên gia, chúng tôi khuyên chị em! Hãy tìm hiểu thật kĩ lưỡng về các cơ sở phá thai an toàn, đừng bó buộc trong phạm vi hẹp ở quận 8, sức khỏe và sự an toàn phải là 2 yếu tố được quan tâm đầu tiên.

Những địa chỉ phá thai ở quận 8 Tphcm an toàn nhất?

⇒ Khi lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM nói chung và quận 8 nói riêng, nên chú trọng đến các yếu tố sau:

⇒ Cơ sở uy tín – chất lượng: Chọn những cơ sở y tế Đa Khoa Chính Quy được Sở Y Tế TPHCM/ Bộ Y Tế cấp phép hoạt động chính thức, có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến đảm bảo tốt nhất cho quá trình phá thai an toàn.

⇒ Trình độ chuyên môn của chuyên gia: Địa chỉ phá thai an toàn phải đảm bảo có đội ngũ chuyên gia chuyên sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiện, tận tâm, tỉ mỉ trong công tác khám – thực hiện thủ thuật, luôn nổ lực cố gắng hỗ trợ tốt nhất để chị em bỏ thai một cách an toàn, nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.

⇒ Áp dụng phương pháp phá thai tiên tiến – hiệu quả: Việc áp dụng đúng phương pháp có ý nghĩa to lớn – quyết định đến sự thành công của ca thủ thuật. Tùy thuộc vào tuổi thai, kích thước, vị trí thai và tình trạng sức khỏe thai phụ để áp dụng phương pháp thích hợp nhất.

Đặc biệt, phải tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định và thực hiện quy trình phá thai an toàn (bằng thuốc/ nạo hút thai) không đau, không gây cảm giác sợ hãi, không tổn thương đến tử cung…

⇒ Chi phí thực hiện phá thai: Phải đảm bảo được tính hợp lý, rõ ràng. Mọi chi phí khám – thực hiện thủ thuật phải được niêm yết bảng giá từng dịch vụ rõ ràng, trao đổi cụ thể trước khi tiến hành phá thai cũng như đưa ra hướng hỗ trợ phá thai an toàn.

THAM KHẢO NHỮNG PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

Để giúp thai phụ có cái nhìn toàn diện, có kiến thức và chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi thực hiện phá thai, các chuyên gia chuyên gia cung cấp những phương pháp phá thai an toàn, chị em có thể tham khảo:

– Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt: Đây là phương pháp đình chỉ thai sớm, áp dụng cho thai dưới 10 ngày tuổi, thai nằm trong tử cung.

– Phương pháp phá thai nội khoa (bằng thuốc): Áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai chắc chắn nằm trong tử cung, thai phụ không mắc các bệnh lý về tim mạch, gan, thận, rối loạn đông máu, tiểu đường, huyết áp.

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

– Phương pháp phá thai ngoại khoa: Tùy tình trạng thai nhi, sức khỏe thai phụ các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể về từng phương pháp như: Hút thai (8 – 12 tuần); nong và gắp thai (13 – 18 tuần); Kovax – ép sinh non (từ 12 tuần trở lên)…

– Phương pháp Mini – phá thai không đau bảo vệ tử cung: Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay – chỉ được thực hiện tại những cơ sở uy tín – chất lượng, các sĩ tay nghề cao trực tiếp đảm nhiệm và môi trường thủ thuật đảm bảo 100% vô khuẩn.

Phương pháp Mini được áp dụng cho những trường hợp thai lớn hoặc thai dưới 7 tuần nhưng không thể thực hiện phá thai bằng thuốc. Chị em có thể Click [Chat] để tìm hiểu cụ thể về phương pháp này.

Trên đây là giải đáp xung quanh những địa chỉ phá thai ở quận 8 Tphcm an toàn nhất, hi vọng chị em có những lựa chọn sáng suốt nhất để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.  Click vào bảng chat bên dưới nếu còn thắc mắc cần được giải đáp.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan