• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phá thai ở bệnh viện Hùng Vương Tphcm có lâu không ?

Ngày đăng : 24-10-2017 - Lượt xem : 2027

Phá thai là việc làm hệ trọng, do đó chị em thường chọn những bệnh viện lớn như Hùng Vương để thực hiện thủ thuật. Tuy nhiên, một số chị em chưa có kinh nghiệm lại băn khoăn không biết Phá thai ở bệnh viện Hùng Vương Tphcm có lâu không? để sắp xếp thời gian thuận tiện nhất.

PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG TPHCM CÓ LÂU KHÔNG?

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện sản phụ khoa có quy mô lớn tại TPHCM. Do đó, từ lâu đây đã là sự lựa chọn hàng đầu của chị em khi có nhu cầu khám phụ khoa hay bỏ thai ngoài ý muốn.

Về vấn đề phá thai ở bệnh viện Hùng Vương Tphcm có lâu không? thì tại bệnh viện Hùng Vương thủ tục và quy trình phá thai phải thực hiện trình tự theo các bước sau:

► Bước 1: Xuất trình giấy tờ tùy thân, điền đầy đủ thông tin cá nhân vào giấy đăng ký (Họ tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ…)

► Bước 2: Thai phụ sẽ lấy số thứ tự, xếp hàng chờ đợi, nộp viện phí và lấy biên lai ở quầy thu ngân.

► Bước 3: Thai phụ phải kí vào giấy tự nguyện phá thai trước khi thực hiện thủ thuật đình chỉ thai.

► Bước 4: Thực hiện phá thai an toàn với các bước sau: kiểm tra sức khỏe => vệ sinh giảm đau => tiến hành phá thai => Vệ sinh và chăm sóc sau phá thai.

Hiện tại ở bệnh viện có 2 hình thức: khám – phá thai thường và khám – phá thai dịch vụ. Ở loại hình khám dịch vụ thai phụ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, tuy nhiên chi phí thường chênh lệch cao so với bình thường.

Phá thai ở bệnh viện Hùng Vương Tphcm có lâu không?

Trên thực tế, thủ tục và quy trình phá thai tại bệnh viện Hùng Vương tốn khá nhiều thời gian do các yếu tố sau:

Thủ tục hồ sơ rườm rà, phải chen lấn, xếp hàng bốc số chờ đợi rất mệt mỏi

– Số lượng thai phụ - bệnh nhân luôn trong tình trạng quá tải, vì vậy chị em phải chủ động đến thật sớm để xếp hàng đợi tới lượt khám.

– Bệnh nhân đông đúc sẽ không tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình phục vụ.

– Bệnh viện thường chỉ làm việc theo giờ hành chính nên chị em khó sắp xếp thời gian để nghỉ, có những người chờ cả ngày cũng đành ra về mà chẳng được thăm khám.

Do đó, nếu có ý định thực hiện phá thai ở bệnh viện Hùng Vương chị em phải sắp xếp thời gian cụ thể trước, tranh thủ đến sớm và sẵn sàng với tâm lý không nóng ruột và không ngại chờ đợi lâu.

Ngoài phá thai ở bệnh viện Hùng Vương, thai phụ cũng có thể lựa chọn những cơ sở chuyên khoa uy tín – chất lượng để không phải tốn thời gian chờ đợi lâu.

NÊN THỰC HIỆN PHÁ THAI AN TOÀN Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TPHCM?

Để giảm bớt các thủ tục rườm rà không cần thiết, làm mất thời gian chờ đợi thì chị em có thể đến phòng khám Đa Khoa Chính Quy để được tư vấn phá thai an toàn. Quy trình và thủ tục phá thai tại phòng khám nhanh chóng và đơn giản.

Những tiêu chí đánh giá phòng khám phá thai uy tín, an toàn, chất lượng tại TPHCM chị em có thể tham khảo, lựa chọn:

► Phòng khám được Sở Y tế TPHCM kiểm duyệt và cấp phép hoạt động, chị em có thể an tâm vì mọi lợi quyền của mình sẽ được bảo vệ.

► Cơ sở y tế phải có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, khang trang, phòng thủ thuật vô trùng, phòng thuốc đạt chuẩn GPP… luôn tạo được tâm lý thoải mái cho chị em trong suốt quá trình khám – thực hiện bỏ thai an toàn.

► Trang thiết bị y tế, máy móc tiên tiến nhất để đưa ra kết quả chẩn đoán thai chính xác, nhanh chóng, dụng cụ thực hiện phá thai phải được khử trùng sạch sẽ trước và sau thủ thuật để ngăn ngừa viêm nhiễm chéo cho chị em.

Sáng suốt lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn – uy tín tại TPHCM

► Đội ngũ y chuyên gia chuyên sản phụ khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ và thăm khám bệnh chuyên nghiệp, tất cả chỉ vì lợi ích của bệnh nhân,…

► Môi trường khám – thực hiện phá thai phải đảm bảo tế nhị, riêng tư, thuận tiện cho việc trao đổi, chăm sóc, thông tin cá nhân chị em phải được cam kết bảo mật an toàn.

► Chi phí thực hiện phá thai an toàn tại TPHCM đảm bảo tính hợp lý, minh bạch, được niêm yết theo từng hạng mục rõ ràng đúng quy định của Sở Y Tế đề ra, trước khi thực hiện phá thai phải được trao đổi cụ thể, đưa ra hướng hỗ trợ thực hiện phá thai… giúp chị em có thể nắm bắt và chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề phá thai ở bệnh viện Hùng Vương Tphcm có lâu không? hi vọng chị em có quyết định sáng suốt nhất. Mọi thắc mắc về thủ tục, quy trình hay những kinh nghiệm phá thai vui lòng Click vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia chuyên khoa sẽ hỗ trợ tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan