• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không?

Ngày đăng : 15-07-2019 - Lượt xem : 439

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được biết đến là cơ sở y tế có chất lượng và uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Tuy nhiên hiện nay có nhiều thành phần có ý đồ xấu nhằm đưa ra những thông tin xuyên tạc gây mất uy tín của Hoàn Cầu, bệnh nhân cần hết sức đề phòng.

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

1. Địa chỉ và thông tin phòng khám

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nằm tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM, có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực y tế và được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài tỉnh tin tưởng tìm đến khám và chữa bệnh hằng năm. Hoàn Cầu được đánh giá là một phòng khám có chất lượng tiếp cận chuẩn quốc tế, thuộc nhóm cơ sở y tế cao cấp trên địa bàn.

2. Các khoa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Hiện Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đang tiến hành điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, phụ khoa, bệnh hậu môn-trực tràng, bệnh tai mũi họng, bệnh xương khớp,… Hoàn Cầu đã và đang tiếp nhận tất cả các trường hợp từ nhẹ cho đến rất nặng. Đặc biệt là các trường hợp mắc bệnh nhạy cảm, bệnh ảnh hưởng đến xã hội được khám và điều trị hoàn toàn bảo mật.

3. Liên hệ Hoàn Cầu như thế nào?

Bệnh nhân có thể liên lạc với Hoàn Cầu qua các kênh sau để tiến hành khám và điều trị bệnh, cũng như phản hổi những thắc mắc về phòng khám. Đồng thời bệnh nhân có thể liên lạc để nhận tư vấn bệnh lý cũng như đặt lịch hẹn khám.

a. Tư vấn Chat online:

Click vảo bảng chat tại [ĐÂY] để chat cũng với chuyên gia

b. Tổng đài tư vấn miễn phí:

Liên lạc qua tổng đài tư vấn bệnh lý miễn phí 028 3923 9999

c. Trực tiếp đến phòng khám Hoàn Cầu:

Đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5

Thông tin về việc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có lừa đảo không?

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thời gian gần đây nhận phản hồi từ bệnh nhân đến khám và điều trị về việc có tin tức phòng khám Hoàn Cầu lừa đảo trên mạng trực tuyến và mạng xã hội. Qua xác minh Hoàn Cầu có thể khẳng định đây đều là những thông tin không đúng sự thật, thông tin mang tính chất gây rối nhằm làm giảm uy tín của phòng khám.

1. Bệnh nhân cần sàn lọc thông tin thật và tin giả về việc Phòng Khám Hoàn Cầu lừa đảo

Hiện có nhiều cá nhân muốn tạo ra các tin tức giật gân nên hay tung ra các tin tức giả nhằm thu hút sự theo dõi của cộng đồng. Hoàn Cầu vô tình trở thành nạn nhân của những hành vi này. Khi tiến hành khám và chữa bệnh, bệnh nhân cần tỉnh táo trước những thông tin sai lệch, cần tự mình kiểm nghiệm tính chân thật. Bệnh nhân phát hiện bất kì thông tin sai lệch nào có thể liên hệ Hoàn Cầu để xác minh chính xác.

2. Chất lượng điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

a. Đội ngũ con người

Đội ngũ y chuyên gia tại Hoàn Cầu được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ cao, đã từng tiến hành điều trị thành công có nhiều ca bệnh. Nhân viên y tế có thái độ nhiệt tình, luôn tận tâm với công việc luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân khi khám và chữa bệnh.

b. Cơ sở vật chất

Hoàn Cầu đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài máy móc và các trang thiết bị y khoa tiên tiến nhằm đảm bảo cho việc điều trị bệnh của bệnh nhân diễn ra suôn sẻ và an toàn. Phòng Khám cũng xây dựng đa dạng các phòng chức năng hoạt động với quy trình khoa học, đảm bảo tiết kiệm hiệu quả thời gian thăm khám và điều trị bệnh.

c. Phương pháp điều trị

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng thành công nhiều phương pháp điều trị tiên tiến vào trong điều trị bệnh. Giúp cho việc điều trị các ca bệnh trở nên dễ dàng hơn và an toàn hơn. Bên cạnh đó bệnh nhân sẽ hạn chế được khả năng tái phát thông qua những phương pháp mới, mang nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp truyền thống.

3. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Hoàn Cầu xây dựng nhiều dịch vụ y tế tiếp cận chất lượng quốc tế nhằm đảm bảo cho mỗi bệnh nhân đến khám và chữa bệnh đều được hưởng những điều kiện chất lượng nhất và hiệu quả nhất. Quy trình khám bệnh khoa học sẽ giúp cho các bệnh nhân tối ưu hóa thời gian khám bệnh, tiết kiệm hiệu quả thời gian chữa trị. Chi phí khám bệnh minh bạch, rõ ràng thông báo cụ thể cho bệnh nhân được biết theo từng danh mục bệnh, không phát sinh thêm chi phí. Ngoài ra Hoàn Cầu còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho các bệnh nhân ở xa và có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận với điều kiện khám bệnh tại Hoàn Cầu.

Xem họ nói gì về chúng tôi :

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-trao-suc-khoe-van-niem-tin-c683a1125999.html

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại (028) 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các chuyên gia chuyên khoa phụ khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào chuyên gia tư vấn.

chuyên gia tư vấn nam khoa

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan