• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp

Ngày đăng : 17-01-2018 - Lượt xem : 1168

Những chị em phụ nữ khi trót mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai đều suy nghĩ đến việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng và bảo mật thông tin. Vậy, đâu là phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp? Thắc mắc này của các chị em sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

Thai 8 tuần tuổi có phá được không và bằng phương pháp nào?

 Nhấp vào khung chat để được chuyên gia chuyên khoa giải đáp trực tiếp và miễn phí

Phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp

Hiện nay, ở các tỉnh xa TPHCM như Đồng Tháp cũng có khá nhiều địa chỉ thực hiện phá thai. Cũng chính vì vậy đã khiến thai phụ cảm thấy phân vân, lo lắng không biết lựa chọn phá thai ở đâu?

Bởi vì, nếu thực hiện phá thai ở một địa chỉ y tế kém chất lượng, thiết bị y tế còn cũ kỹ, đội ngũ chuyên gia tay nghề kém… thì chị em phụ nữ có thể phải đối mặt với nhiều biến chứng, hệ lụy như: Sót thai, thai chết lưu, tổn thương hay thủng tử cung, nhiễm trùng tử cung… gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Bài viết liên quan

>> Địa chỉ phá thai an toàn ở Trà Vinh bạn nên biết

>> Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Cà Mau

Phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp

Phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp

Do vậy, để bảo vệ sức khỏe sinh sản, khi có ý định bỏ thai các chị em hãy tìm đến những phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp có thể thỏa mãn được những tiêu chí sau:

→ Được cấp giấy phép hoạt động

Phòng khám phá thai an toàn phải được cấp phép hoạt động chính quy và công khai, đồng thời chịu sự giám sát và quản lý của các cơ quan có thẩm quyền.

Có chức năng siêu âm, thăm khám và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn, bảo vệ được quyền lợi và an toàn cho thai phụ.

→ Môi trường y tế sạch sẽ

Dụng cụ y tế phải được khử trùng sạch sẽ trước và sau khi thực hiện phá thai, để tránh phát sinh viêm nhiễm trong thời gian làm thủ thuật.

Thủ thuật đình chỉ thai nghén phải được thực hiện trong môi trường sạch sẽ, đạt chuẩn vô khuẩn và được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết.

 Bạn cần tìm một cơ sở phá thai an toàn ở Đồng Tháp >>> Click để được tư vấn 24/24

→ Trang thiết bị, máy móc tiên tiến

Phòng khám phải chú trọng đầu tư các thiết bị, máy móc siêu âm và xét nghiệm tiên tiến… từ đó sẽ cho kết quả thăm khám chính xác giúp lựa chọn được phương pháp phá thai thích hợp nhất.

Xây dựng đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng nghỉ, phòng thủ thuật… để phục vụ đắc lực cho quá trình thăm khám cũng như phá thai.

→ Nguồn nhân lực có trình độ cao

Quy tụ các chuyên gia chuyên sản phụ khoa lành nghề và dày dặn kinh nghiệm trong việc thăm khám, thực hiện thủ thuật phá thai an toàn để giúp nâng cao tỷ lệ thành công cho thủ thuật.

Đội ngũ điều dưỡng viên, nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ làm việc và phục vụ chu đáo… để thai phụ cảm thấy thoải mái hơn trong thời gian đình chỉ thai nghén.

Phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp

Phòng khám phá thai an toàn tại Đồng Tháp

→ Phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến

Đa dạng về các phương pháp phá thai: phá thai bằng thuốc, hút thai, nong gắp thai… để có thể áp dụng cho nhiều tuổi thai khác nhau.

Thực hiện phá thai theo một quy trình an toàn, nghiêm ngặt gồm các bước cơ bản như: Kiểm tra, siêu âm, tiêu viêm (nếu có), lựa chọn phương pháp và tiến hành phá thai, chăm sóc sau khi phá thai.

→ Chính sách bảo mật nghiêm ngặt, chi phí hợp lý

Những khoản phí phục vụ cho quá trình đình chỉ thai nghén phải hợp lý và được niêm yết theo đúng quy định, đồng thời bảng giá phải được công khai minh bạch để các chị em có thể tham khảo.

Thông tin cá nhân và kết quả siêu âm thăm khám phải được bảo mật nghiêm ngặt để bảo vệ quyền lợi và cuộc sống riêng tư của các chị em.

Qua những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp chị em phụ nữ tìm được một phòng khám phá thai an toàn, nếu các chị em còn có thắc mắc gì thì hãy nhấp vào bảng chat để được giải đáp, tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai. Ngoài ra, để biết thêm những thông tin khác bạn có thể tham khảo các bài viết trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoa.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan