• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám phá thai huyện Cần Giờ - Nên phá thai ở đâu huyện Cần Giờ năm 2018

Ngày đăng : 29-12-2017 - Lượt xem : 1004

Hỏi: Xin chào chuyên gia, dạo trước do bị trễ kinh nên tôi đã mua que thử thai về để kiểm tra, kết quả là tôi có thai. Thế nhưng, năm nay tôi đã hơn 36 tuổi, sức khỏe không được tốt và cũng đã có 3 con, do đó vợ chồng tôi quyết định bỏ thai. Tuy nhiên, tôi đang phân vân không biết nên phá thai ở đâu. Hiện tôi đang ở Cần Giờ nên muốn tìm một phòng khám phá thai huyện Cần Giờ để tiện cho việc đi lại. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (T. Nguyệt – TPHCM).

Trả lời: Chào T. Nguyệt và cảm ơn chị đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Dưới đây là những giải đáp của chuyên gia về thắc mắc này, chị vui lòng tham khảo nhé!

Phòng khám phá thai huyện Cần Giờ

Các chuyên gia cho biết, an toàn và hiệu quả phá thai phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như: Cơ sở thực hiện thủ thuật, trình độ của các chuyên gia… Chính vì thế, khi có ý định phá thai các chị em nên cân nhắc lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng, uy tín.

Thế nhưng, hiện nay ở huyện Cần Giờ, số lượng các phòng khám sản phụ khoa chuyên thực hiện thủ thuật phá thai an toàn không nhiều, vì thế các chị em cần hết sức lưu ý khi lựa chọn địa chỉ phá thai.

Phòng khám phá thai huyện Cần Giờ

Đâu là phòng khám phá thai huyện Cần Giờ uy tín?

Và để đánh giá được chất lượng và độ tin cậy của một phòng khám phá thai an toàn ở huyện Cần Giờ, các thai phụ hãy dựa vào những yếu tố sau:

Trình độ chuyên môn của các chuyên gia

► Quá trình phá thai phải do những chuyên gia chuyên sản khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn… trực tiếp phụ trách, để có thể đảm bảo an toàn và tỷ lệ thành công cho thủ thuật.

► Bên cạnh đó, các chuyên gia phải là những người tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, đặt sức khỏe và an toàn của thai phụ lên trên hết.

Thiết bị và máy móc hiện đại

► Đầu tư và cập nhật các loại máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại… để nâng cao độ chính xác của kết quả siêu âm thăm khám, từ đó hỗ trợ các chuyên gia đưa ra phương pháp phá thai thích hợp nhất.

► Chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ tiện nghi. Các phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu và phòng hồi sức… cần được vệ sinh, vô khuẩn sạch sẽ.

Quy trình phá thai an toàn

► Địa chỉ đình chỉ thai nghén uy tín cần thiết lập một quy trình phá thai an toàn, gồm đầy đủ các bước cần thiết như: Tư vấn, siêu âm và xét nghiệm, lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp và tiến hành thủ thuật, chăm sóc sau thủ thuật.

► Cả quá trình phá thai phải được diễn ra trong môi trường khép kín, vô khuẩn để đảm bảo an toàn, tránh phát sinh những biến chứng không mong muốn.

Chính sách bảo mật tốt

► Các thông tin cá nhân của thai phụ phải được ghi chép cẩn thận để phục vụ cho quá trình phá thai, đồng thời cần được lưu giữ an toàn và bảo mật nghiêm ngặt.

► Nội dung trò chuyện, trao đổi với chuyên gia cũng cần được giữ kín, để bảo vệ cuộc sống riêng tư của các chị em.

Phòng khám phá thai huyện Cần Giờ

Phòng khám phá thai huyện Cần Giờ

Dịch vụ phá thai chuyên nghiệp

► Thủ tục không quá rườm rà, phức tạp để có thể tiết kiệm tối đa thời gian.

► Đội ngũ nhân viên cần được đào tạo kỹ càng, thái độ phục vụ niềm nở và thân thiện, tác phong nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, văn hóa ứng xử lịch sự…

Chi phí công khai, minh bạch

► Chi phí siêu âm và phá thai phải đảm bảo tính hợp lý, được công khai minh bạch và niêm yết rõ ràng theo quy định.

► Đồng thời, trước khi thực hiện phá thai an toàn, các chuyên gia cũng cần trao đổi cụ thể với thai phụ về khoản phải chi trả để họ có sự chuẩn bị tốt hơn.

Trên đây là những thông tin về phòng khám phá thai huyện Cần Giờ. Nếu các thai phụ còn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat, sẽ được chuyên gia giải đáp trực tiếp và miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan