• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám phá thai ở Bình Phước - Địa chỉ phá thai ở Bình Phước tốt nhất

Ngày đăng : 02-01-2018 - Lượt xem : 1255

Khi trót mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em ở xa TPHCM như Bình Phước thường hay lo lắng không biết nên phá thai ở đâu đảm bảo an toàn, uy tín. Bởi vì thủ thuật phá thai tương đối phức tạp và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ nếu không được thực hiện một cách an toàn.

Vì vậy, bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về địa chỉ phòng khám phá thai ở Bình Phước an toàn, để các chị em tham khảo và có lựa chọn phù hợp.

Những điều cần tìm hiểu trước khi thực hiện phá thai

Phá thai là chấm dứt quá trình thai nghén bằng cách làm ngừng sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra khỏi tử cung người mẹ trước kỳ hạn sinh nở.

Trước khi quyết định đình chỉ thai nghén, chị em phụ nữ cần tìm hiểu một số thông tin liên quan đến phương pháp, địa chỉ và quy trình phá thai. Cụ thể:

Phòng khám phá thai ở Bình Phước

Nên phá thai ở đâu tại Bình Phước đảm bảo an toàn, uy tín?

⇒ Phương pháp phá thai an toàn: Hiện nay, có nhiều phương pháp phá thai an toàn được áp dụng cho từng tuổi thai khác nhau như: Phá thai bằng thuốc (áp dụng cho thai nhi từ 4 – 7 tuần tuổi), nạo hút thai (áp dụng cho thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi), nong gắp thai (áp dụng cho thai 13 – 18 tuần tuổi)

⇒ Lựa chọn cơ sở uy tín: Đây là yếu tố hàng đầu và quyết định đến tỷ thành công của quá trình đình chỉ thai nghén. Vì vậy, khi quyết định phá thai, thai phụ cần cân nhắc và tìm cho mình một phòng khám uy tín, có đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao và trang thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn.

⇒ Quy trình phá thai an toàn: Gồm đầy đủ các bước như kiểm tra, siêu âm để xác định tuổi thai, kích thước và vị trí thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ; xét nghiệm máu… sau đó lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp và thực hiện đình chỉ thai kỳ.

Ngoài ra, sau khi thực hiện phá thai, các thai phụ cũng cần tái khám theo lịch hẹn của chuyên gia để kiểm tra và xác định tỷ lệ thành công của thủ thuật.

Phòng khám phá thai ở Bình Phước - Địa chỉ phá thai ở Bình Phước tốt nhất

Phòng khám phá thai ở Bình Phước

Phòng khám phá thai ở Bình Phước

Địa chỉ thực hiện phá thai là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến tính an toàn và tỷ lệ thành công của quá trình đình chỉ thai kỳ. Tuy nhiên, hiện tại ở Bình Phước có không ít cơ sở thực hiện phá thai, nhưng xen lẫn với những cơ sở uy tín là những cơ sở y tế kém chất lượng.

Vì vậy, để tìm được một phòng khám phá thai an toàn ở Bình Phước, các thai phụ hãy cẩn thận lưu ý đến những yếu tố sau:

⇒ Cơ sở vật chất hạ tầng khang trang: Đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang khang, không gian thoáng đãng và sạch sẽ, phòng tiểu phẫu đạt chuẩn vô trùng... đảm bảo an toàn cho quá trình siêu âm thăm khám và đình chỉ thai nghén.

⇒ Các loại máy móc hiện đại: Trang bị các loại máy móc, thiết bị siêu âm và xét nghiệm hiện đại… cho kết quả kiểm tra, siêu âm chính xác từ đó giúp chuyên gia có cơ sở để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp nhất.

⇒ Tập thể chuyên gia giỏi, chuyên môn cao: Phòng khám cần có đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, với kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giúp quá trình thủ thuật đạt tỷ lệ thành công cao, ít xảy ra tai biến.

⇒ Phương pháp phá thai tiên tiến: Ứng dụng những phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến vào quá trình đình chỉ thai nghén, đảm bảo an toàn và mang lại tỷ lệ thành công cao cho quá trình thủ thuật.

⇒ Phục vụ chu đáo: Nhân viên y tế tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp từ phong cách làm việc đến thái độ phục vụ, giúp thai phụ luôn cảm thấy hài lòng trong suốt quá trình đình chỉ thai nghén.

⇒ Chi phí hợp lý: Chi phí siêu âm, kiểm tra, xét nghiệm và thực hiện thủ thuật phá thai phải đảm bảo tính hợp lý, được niêm yết rõ ràng và công khai minh bạch.

Hy vọng, qua những thông tin trên sẽ giúp chị em phụ nữ nhanh chóng tìm được địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Phước khi có ý định phá thai. Mọi thắc mắc có liên quan xin vui lòng nhấp vào khung chat để được giải đáp chi tiết hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan