• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám phá thai ở Đồng Nai - Địa chỉ phá thai an toàn ở Đồng Nai

Ngày đăng : 03-01-2018 - Lượt xem : 1168

Bạn trót mang thai ngoài ý muốn do quan hệ tình dục không an toàn. Bạn có ý định phá thai nhưng lại hoang mang không biết nên thực hiện đình chỉ thai nghén ở đâu tại Đồng Nai đảm bảo an toàn, hiệu quả và bảo mật?

Vậy thì hãy cùng tham khảo một số phòng khám phá thai ở Đồng Nai được chia sẻ bên dưới, để có thể tìm được địa chỉ phá thai an toàn và uy tín nhé!

Phòng khám phá thai ở Đồng Nai - Địa chỉ phá thai an toàn ở Đồng Nai

Hiện nay, tỷ lệ nạo phá thai ở Việt Nam đang có xu hướng tăng cao, đặc biệt là ở giới trẻ. Nguyên nhân chủ yếu là do: quan hệ tình dục quá sớm, quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp ngừa thai, hoặc do giới trẻ thiếu kiến thức về việc phòng tránh thai…

Phòng khám phá thai ở Đồng Nai

Phòng khám phá thai ở Đồng Nai

Thủ thuật phá thai tuy không quá phức tạp, nhưng lại đòi hỏi sự phối hợp của nhiều yếu tố khác nhau mới có thể đảm bảo an toàn và tỷ lệ thành công cho quá trình phá thai. Trong đó, địa chỉ phá thai an toàn, uy tín đóng vai trò then chốt.

Chính vì vậy, khi có ý định phá thai, những chị em đang sinh sống ở Đồng Nai hay bất kỳ khu vực nào đều phải lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, đáng tin cậy và có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Quy trình và phương pháp phá thai an toàn

Một địa chỉ đình chỉ thai nghén uy tín cần có quy trình phá thai an toàn với đầy đủ các bước như: Khám tổng quát và làm một số xét nghiệm cần thiết, siêu âm để xác định độ tuổi và kích thước thai nhi cũng như sức khỏe thai phụ, lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp và tiến hành phá thai an toàn.

Phương pháp phá thai an toàn và đa dạng, tùy vào độ tuổi thai nhi mà các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Cụ thể:

► Phá thai bằng thuốc thường được thực hiện khi thai trong khoảng 4 – 7 tuần tuổi.

► Nạo hút thai được áp dụng khi thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi.

► Nong và gắp thai được chỉ định cho thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi.

Đội ngũ nhân lực có trình độ cao

► Có đội ngũ y – chuyên gia sản khoa giỏi, với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn, giúp đảm bảo tỷ lệ thành công cao cho quá trình thủ thuật.

► Tập thể nhân viên và điều dưỡng viên cũng phải được đào tạo bài bản, tác phong làm việc nhanh gọn và chuyên nghiệp, văn hóa ứng xử lịch sự, chăm sóc thai phụ một cách chu đáo.

Trang thiết bị vật tư y tế hiện đại, đảm bảo vô trùng

► Đầu tư các máy móc, trang thiết bị và vật tư y tế hiện đại… góp phần hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phá thai.

► Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, các phòng chức năng với đầy đủ tiện nghi và đạt chuẩn vô trùng.

► Thủ thuật đình chỉ thai nghén phải được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ y tế được khử trùng trước khi sử dụng… để hạn chế tối đa những biến chứng hay viêm nhiễm có thể phát sinh khi phá thai.

Phòng khám phá thai ở Đồng Nai

Phòng khám phá thai ở Đồng Nai

Dịch vụ chuyên nghiệp

► Thủ tục đơn giản: Các giấy tờ, thủ tục đăng ký đình chỉ thai nghén đơn giản, giúp các thai phụ tiết kiệm thời gian.

► Bảo mật thông tin cá nhân: Các thông tin liên quan đến cá nhân như: Tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp… phải được bảo mật một cách kín đáo, để bảo vệ quyền lợi và cuộc sống riêng tư của các thai phụ.

Chi phí niêm yết công khai rõ ràng

► Chi phí thăm khám, siêu âm, xét nghiệm và đình chỉ thai an toàn cần phải được niêm yết công khai theo đúng quy định. Đồng thời, các mức phí cũng phải đảm bảo tính hợp lý và công khai minh bạch, rõ ràng.

► Hơn nữa, trước khi tiến hành phá thai các chuyên gia cũng cần trao đổi cụ thể với thai phụ về chi phí phá thai để họ có sự chuẩn bị tốt hơn.

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ phòng khám phá thai an toàn, hiệu quả và bảo mật ở Đồng Nai. Nếu thai phụ còn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách click vào khung chat để được chuyên gia giải đáp rõ ràng hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan