• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám phá thai ở gần đường Lê Hồng Phong Tphcm?

Ngày đăng : 25-10-2017 - Lượt xem : 1061

Hỏi: Chào chuyên gia, vừa qua do trễ kinh nên em có mua que thử thai về kiểm tra, kết quả cho thấy em đã có thai. Tuy nhiên, vì em và bạn trai đều đang còn đi học, điều kiện kinh tế khó khăn nên không thể giữ thai lại. Hiện em đang ở trọ gần khu vực đường Lê Hồng Phong nên mong chuyên gia chia sẻ giúp em một vài địa chỉ phòng khám phá thai ở gần đường Lê Hồng Phong Tphcm an toàn? Em cảm ơn. (H. Nhung – TPHCM).

Trả lời: Xin chào H. Nhung, để sớm tìm được địa chỉ phá thai gần đường Lê Hồng Phong, bạn vui lòng theo dõi bài viết sau.

Phòng khám phá thai ở gần đường Lê Hồng Phong Tphcm?

Phá thai là giải pháp được chị em phụ nữ lựa chọn trong những trường hợp như: Thai nhi bị dị tật bẩm sinh, người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo hay sức khỏe yếu, kinh tế khó khăn…

Phòng khám phá thai ở gần đường Lê Hồng Phong Tphcm?

Phòng khám phá thai ở gần đường Lê Hồng Phong Tphcm?

Thủ thuật phá thai chỉ thực sự an toàn khi được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bởi các chuyên gia được đào tạo bài bản và lành nghề cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại.

Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở thực hiện phá thai, và bên cạnh những địa chỉ phá thai uy tín vẫn tồn tại không ít những địa chỉ hoạt động “chui”, kém chất lượng…

Vì thế, việc tìm kiếm một phòng khám phá thai an toàn là không đơn giản, đặc biệt việc tìm kiếm một phòng khám phá thai ở gần đường Lê Hồng Phong TPHCM lại càng khó khăn.

Lời khuyên

Nếu bạn Nhung hay những chị em khác đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai gần đường Lê Hồng Phong cũng đừng vì vội vàng phá thai mà tùy tiện lựa chọn một phòng khám phá thai không đảm bảo chất lượng, vì như vậy có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như: Sót thai, thai lưu, nhiễm trùng tử cung, thủng tử cung…

Thay vào đó, các chị em hãy cân nhắc và sáng suốt lựa chọn những địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng và đáng tin cậy, để bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

Những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một phòng khám phá thai an toàn

Phòng khám phá thai ở gần đường Lê Hồng Phong Tphcm?

Phòng khám phá thai ở gần đường Lê Hồng Phong Tphcm?

Các chuyên gia chuyên sản khoa chia sẻ, để tìm được một địa chỉ phá thai an toàn ở gần đường Lê Hồng Phong nói riêng và trên địa bàn TPHCM nói chung, chị em phụ nữ có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

⇒ Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao: Cần có đội ngũ y – chuyên gia với trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng và có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện phá thai. Vì điều này sẽ giúp giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi làm thủ thuật như: Thủng tử cung, rách cổ tử cung, sót thai…

⇒ Cơ sở vật chất và máy móc hiện đại: Chú trọng việc đầu tư máy móc và những thiết bị hiện đại, dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ nhằm đảm bảo được an toàn và hiệu quả cho quá trình đình chỉ thai.

⇒ Phương pháp phá thai tiên tiến, an toàn: Áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến, an toàn và đa dạng, phù hợp với nhiều tuổi thai khác nhau:

⇒ Chất lượng dịch vụ: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe trước, trong và sau khi phá thai phải đảm bảo chất lượng, đội ngũ nhân viên y tế có thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, cung cách ứng xử lịch sự…

⇒ Bảo mật thông tin: Cơ sở thực hiện phá thai uy tín cần cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của thai phụ, để bảo vệ đời sống riêng tư của họ.

⇒ Chi phí hợp lý: Chi phí thực hiện thủ thuật hợp lý, cần được công khai rõ ràng và thông báo cụ thể đến thai phụ.

Với những chia sẻ trên, hy vọng có thể giúp các chị em tìm được phòng khám phá thai ở gần đường Lê Hồng Phong Tphcm uy tín, chất lượng. Mọi thắc mắc có liên quan vui lòng click vào khung chat để được giải đáp ngay.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan