• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám phá thai ở huyện Bình Chánh tốt nhất cho thai phụ ?

Ngày đăng : 23-12-2017 - Lượt xem : 1092

Bạn trót quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp an toàn và đã mang thai ngoài ý muốn. Bạn sinh sống tại huyện Bình Chánh và hoang mang không biết nên phá thai ở đâu để đảm bảo an toàn, hiệu quả, bảo mật? Vậy thì hãy cùng tham khảo những phòng khám phá thai ở huyện Bình Chánh tốt nhất cho thai phụ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, để tìm được một địa chỉ đình chỉ thai như ý muốn.

Phòng khám phá thai ở huyện Bình Chánh tốt nhất cho thai phụ?

Hiện nay, tại Việt Nam tỷ lệ nạo phá thai đang có xu hướng gia tăng, đặc biệt là ở giới trẻ. Mặc dù hành động này không được khuyến khích, song với một số trường hợp như: Thai phụ mang thai ngoài ý muốn, thai nằm ngoài tử cung, thai bị dị tật bẩm sinh, người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo… thì phá thai là giải pháp thích hợp nhất.

Phòng khám phá thai ở huyện Bình Chánh tốt nhất cho thai phụ?

Phòng khám phá thai ở huyện Bình Chánh tốt nhất cho thai phụ?

Thủ thuật phá thai tuy không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi các chuyên gia chuyên sản khoa giỏi, trong môi trường đảm bảo vô khuẩn dưới sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại. Do đó, khi có nhu cầu phá thai ngoài ý muốn, việc quan trọng mà thai phụ cần làm là tìm cho mình một địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn.

Tuy nhiên, hiện nay ở khu vực huyện Bình Chánh có không ít địa chỉ thực hiện phá thai, nhưng đa phần các cơ sở đều có quy mô nhỏ, khó có thể đáp ứng được những điều kiện về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực. Nếu phá thai ở những phòng khám “chui”, thai phụ có thể phải đối mặt với các biến chứng như sót thai, băng huyết, tổn thương tử cung…

Vì thế, để đảm bảo an toàn cho quá trình đình chỉ thai nghén, các chị em cần thực hiện phá thai ở những phòng khám chuyên sản khoa uy tín và đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

⇒ Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang bị các loại thiết bị y tế và máy móc hiện đại, nhằm góp phần hạn chế tối đa những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi đình chỉ thai nghén, giúp bảo vệ an toàn sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của nữ giới.

⇒ Đảm bảo vô trùng: Quá trình đình chỉ thai nghén phải được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ để hạn chế việc phát sinh những viêm nhiễm, biến chứng khi phá thai.

⇒ Tập thể y chuyên gia giỏi: Điều quan trọng của một phòng khám phá thai an toàn là phải có đội ngũ y – chuyên gia sản khoa giỏi, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, các chuyên gia cũng cần trau dồi kiến thức, kỹ năng để đảm bảo an toàn và giảm thiểu đau đớn cho quá trình phá thai.

⇒ Quy trình phá thai an toàn: Thực hiện phá thai theo một quy trình an toàn, nghiêm ngặt, bao gồm các bước như: Khám tổng quát, làm một vài xét nghiệm, siêu âm, lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp và tiến hành thủ thuật phá thai.

Phòng khám phá thai ở huyện Bình Chánh tốt nhất cho thai phụ?

Phòng khám phá thai ở huyện Bình Chánh tốt nhất cho thai phụ?

⇒ Áp dụng phương pháp phá thai an toàn: Tiến hành phá thai bằng những phương pháp an toàn, tiên tiến, phù hợp với nhiều tuổi thai khác nhau cũng như cơ địa của người mẹ.

Các phương pháp phá thai an toàn thường được áp dụng hiện nay là: Phá thai bằng thuốc (áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi), hút thai (áp dụng cho thai từ 6 – 12 tuần tuổi), nong và gắp thai (áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi).

⇒ Phục vụ tận tình: Đội ngũ nhân viên có thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo, tác phong làm việc chuyên nghiệp, văn hóa ứng xử lịch sự…

⇒ Bảo mật thông tin: Cam kết bảo mật thông tin cá nhân và bệnh án của thai phụ, để họ cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện phá thai.

⇒ Chi phí phá thai niêm yết, công khai rõ ràng: Chi phí thăm khám, siêu âm, xét nghiệm và tiến hành đình chỉ thai nghén cần được niêm yết rõ ràng, công khai cụ thể và minh bạch đồng thời đảm bảo tính hợp lý.

Hy vọng, qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp chị em phụ nữ nhanh chóng tìm được địa chỉ phá thai an toàn ở huyện Bình Chánh. Nếu các thai phụ còn có băn khoăn hay thắc mắc gì thì hãy click vào khung chat bên dưới để được chuyên gia giải đáp ngay.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan