Ngày đăng : 31-01-2018 - Lượt xem : 1361

Phá thai không còn quá xa lạ với nhiều người, nhưng phá thai có thể sẽ để lại nhiều hậu quả nặng nề về sức khỏe cũng như tâm lý nếu không được thực hiện ở những bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Vậy nếu đang sinh sống ở Lâm Đồng thì nên phá thai ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các phòng khám phá thai ở Lâm Đồng hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây để có quyết định đúng đắn nhé!

Vì sao tỷ lệ nạo phá thai ở nước ta ngày càng gia tăng?

Nhấp vào khung chat để được chuyên gia chuyên khoa trực tiếp giải đáp.

Phòng khám phá thai ở Lâm Đồng hiệu quả nhất

>> Tham khảo địa chỉ phá thai an toàn ở Đắc Nông ( Đắk Nông )

>> Tham khảo địa chỉ phá thai ở Đắc Lắc ( Đắk Lắk ) tốt nhất

Hiện nay, nạo phá thai đã không còn lạ lẫm ở nước ta, bởi hàng năm nước ta có khoảng hàng trăm nghìn ca nạo phá thai được thực hiện. Sở dĩ như vậy là do:

Nữ giới thiếu kiến thức trong việc phòng tránh thai dẫn đến mang thai ngoài ý muốn khi chưa kết hôn hoặc chưa đủ điều kiện kinh tế để sinh con… và nguyên nhân này chiếm một tỷ lệ không hề nhỏ.

Trường hợp nữ giới bị xâm hại tình dục dẫn đến mang thai cũng lựa chọn giải pháp phá thai, vì đứa bé sinh ra có thể là gánh nặng tâm lý cho các chị em.

Mang thai ngoài tử cung do các chị em đã từng phá thai nhiều lần hoặc mắc các bệnh về tử cung, buồng trứng… cũng không thể giữ lại thai vì như vậy có thể khiến thai bị vỡ ra gây xuất huyết ồ ạt, đe dọa đến tính mạng người mẹ.

Thai nhi bị dị tật hay mắc các hội chứng truyền nhiễm, các chuyên gia thường khuyến cáo thai phụ nên bỏ thai, vì nếu sinh ra có thể gây ảnh hưởng đến tương lai sau này của bé.

Thai phụ đang mắc các bệnh hiểm nghèo không nên tiếp tục mang thai, vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe hay thậm chí đe dọa đến tính mạng của các chị em.

Phá thai ở đâu tại Lâm Đồng an toàn và đạt hiệu quả cao? Click để được chuyên gia giải đáp 24/24

Tỷ lệ nạo phá thai tăng cao cũng chính là nguyên nhân khiến các cơ sở phá thai chui mọc lên ngày càng nhiều và xen lẫn với các bệnh viện, phòng khám phá thai uy tín. Vì thế, để tìm được một cơ sở phá thai uy tín nói chung và ở Lâm Đồng nói riêng không phải là điều dễ dàng.

Vậy làm thế nào để biết được đâu là địa chỉ phòng khám phá thai an toàn uy tín ở Lâm Đồng và có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác? Để tìm được một phòng khám phá thai tốt và uy tín ở Lâm Đồng, thai phụ phải căn cứ vào những tiêu chí sau đây:

→ Cơ sở vật chất khang trang – môi trường sạch sẽ

Cơ sở phá thai phải được vệ sinh sạch sẽ, phòng ốc khang trang và rộng rãi, các phòng chức năng (phòng siêu âm – xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức) với đầy đủ tiện nghi và đạt chuẩn vô khuẩn.

Trang thiết bị y tế và các máy móc siêu âm hiện đại, đảm bảo cho kết quả siêu âm chính xác hơn.

→ Trình độ và tay nghề của các chuyên gia cao

Quy tụ các chuyên gia sản khoa tay nghề cao và phải được đào tạo đúng chuyên môn.

Các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đình chỉ thai nghén, để đảm bảo an toàn cho thai phụ.

→ Phương pháp tiên tiến – dịch vụ chuyên nghiệp

Phương pháp phá thai tại phòng khám phải đảm bảo tính đa dạng và tiên tiến, để có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau.

Quy trình phá thai an toàn khoa học, thủ tục phá thai nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian.

Thông tin liên quan đến cá nhân thai phụ và hồ sơ bệnh án phải được bảo mật nghiêm ngặt.

→ Chi phí đình chỉ thai nghén hợp lý

Chi phí phá thai và siêu âm thăm khám phải được công khai rõ ràng và minh bạch, để thai phụ có thể tham khảo trước khi quyết định có làm thủ thuật hay không.

Các mức phí phải được niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của cơ quan chức năng.

Qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp các chị em có cơ sở để tìm được cho mình một phòng khám phá thai an toàn và hiệu quả ở Lâm Đồng. Nếu còn có thắc mắc gì, xin vui lòng click vào bảng chat để được tư vấn, giải đáp cụ thể hơn.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác tại website: https://benhvienphukhoa.com.vn để có thêm nhiều kiến thức bổ ích.