• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám phá thai ở quận 12 Tphcm

Ngày đăng : 06-10-2017 - Lượt xem : 1508

Quận 12 là vị trí giao nhau giữa nhiều tỉnh thành ở khu vực phía Nam và rất gần với sân bay, bến xe nên rất tiện cho việc khám chữa bệnh. Hàng loạt các phòng thai sản chuyên thực hiện phá thai được mở ra, bên cạnh cơ sở uy tín được cấp phép hoạt động, cũng có những phòng khám “chui” ngang nhiên hoạt động. Do đó, khi có quyết định chính chắn về việc bỏ thai chị em nên bình tĩnh và sáng suốt trong lựa chọn phòng khám phá thai ở quận 12 TPHCM tốt và an toàn.

Tư vấn giúp tôi phòng khám phá thai ở quận 12 Tphcm uy tín?

Bác sĩ đang online! Click để nhận những lời khuyên tốt nhất

PHÒNG KHÁM PHÁ THAI Ở QUẬN 12 TPHCM

Phá thai là việc rất khó bởi phải can thiệp vào tử cung để lấy thai hoặc phôi thai ra ngoài, do đó nếu quy trình thực hiện không an toàn, đội ngũ chuyên gia không có chuyên môn cao, thiết bị y tế và phương pháp lạc hậu… rất dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cũng như những di chứng về sau.

Tiêu chí để lựa chọn phòng khám phá thai ở quận 12 Tphcm an toàn

Phòng khám được Sở Y Tế TPHCM/ Bộ Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phụ sản, cho phép thực hiện phá thai an toàn.

Cơ sở vật chất hiện đại, hoạt động công khai, dụng cụ y tế tiên tiến, và phải được khử trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ.

Đội ngũ y chuyên gia chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm trong thực hiện phá thai an toàn từ các thủ thuật đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh đó, thái độ làm việc tận tâm, cẩn thận tỉ mỉ đảm bảo quy trình phá thai diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng tâm lý thai phụ.

Phòng khám phá thai uy tín – chất lượng ở quận 12 TPHCM

 Trước khi phá thai, chị em phải được khám phụ sản – siêu âm thai kỹ lưỡng lại lần nữa, sau đó các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp, chi phí phá thai trước khi tiến hành thủ thuật.

Chi phí phá thai được niêm yết rõ ràng từng hạng mục theo đúng giá sàng Sở Y Tế TPHCM quy định tại phòng khám, thực hiện thu phí công khai, phiếu thu có đóng dấu đỏ… để chị em yên tâm thực hiện phá thai.

– Phòng khám phá thai ở quận 12 Tphcm phải đảm bảo tế nhị, riêng tư, thông tin cá nhân của thai phụ phải được cam kết bảo mật an toàn, tránh làm ảnh hưởng tới công việc và tương lai sau này.

 Quá trình hậu phẫu phải được theo dõi thường xuyên, đo nhịp tim, huyết áp trước khi ra về cũng như hướng dẫn cách chăm sóc để lấy lại sức khỏe nhanh nhất.

Cung cấp thông tin các phòng khám phá thai ở quận 12 TPHCM là vấn đề tế nhị!

Hãy Click vào bảng chat để có những giải đáp cụ thể nhất

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN VỚI TỪNG ĐỘ TUỔI THAI NHI

Bên cạnh việc tìm hiểu về phòng khám phá thai ở quận 12 TPHCM, chúng tôi cung cấp cho chị em những phương pháp phá thai an toàn, thích hợp với từng độ tuổi thai nhi như sau

► Phá thai bằng thuốc: Đây là phương pháp được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung, và không mắc các bệnh lý về tim mạch, gan, thận, tiểu đường, huyết áp, rối loạn đông máu…

► Nạo hút thai: Phương pháp phá thai ngoại khoa dành cho thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi và những thai nhi trên 5 tuần tuổi không thể áp dụng phá thai bằng thuốc. Đây là giai đoạn bỏ thai đã qua thời kì an toàn (dưới 6 tuần tuổi) nên cần được chuyên gia chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện.

► Nong và gắp thai: Phương pháp áp dụng cho những thai lớn từ 13 – 18 tuần tuổi, có sự can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung. Phương pháp này chỉ được quy định thực hiện tại những bệnh viện, phòng khám thuộc tuyến tỉnh trở lên.

Những phương pháp phá thai an toàn hiện nay

► Kovax (Kích thích sinh non): Được áp dụng cho những trường hợp thai trên 12 tuần tuổi, nhằm kích thích và ép thai bong ra khỏi tử cung, kích thích chuyển dạ và đưa thai ra ngoài như một cuộc sinh non. Phương pháp này sẽ khiến thai phụ đau đớn trong quá trình thực hiện, do đó chị em cần cân nhắc kĩ lưỡng khi lựa chọn.

► Phương pháp phá thai không đau – bảo vệ tử cung: Đây là phương pháp phá thai hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng cho trường hợp thai trên 8 tuần tuổi. Và phải do những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, thao tác chuẩn xác thực hiện để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Tỉ lệ thành công của ca thủ thuật là 98%.

⇒ Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chị em cần phải thực hiện thăm khám – siêu âm cụ thể, tùy vào tuổi thai, vị trí, kích thước thai cũng như sức khỏe thai phụ, cơ địa mà các chuyên gia sẽ có những tư vấn thích hợp, hiệu quả và an toàn nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Phòng khám phá thai ở quận 12 Tphcm, nếu thai phụ có những thắc mắc cần trao đổi trực tiếp hãy Click vào khung chat bên dưới để được chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan