• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám phá thai ở tỉnh Kiên Giang tốt nhất ?

Ngày đăng : 06-01-2018 - Lượt xem : 1068

Tỷ lệ thành công của quá trình phá thai phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các chuyên gia và thiết bị y tế. Do đó, khi có ý định phá thai ngoài ý muốn các thai phụ nên tìm cho mình một địa chỉ phá thai uy tín với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi.

Vậy với những thai phụ đang sinh sống ở Kiên Giang thì nên phá thai an toàn ở đâu? Dưới đây là thông tin về một số phòng khám phá thai ở tỉnh Kiên Giang tốt nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

Phòng khám phá thai ở tỉnh Kiên Giang tốt nhất?

Ngày nay, do lối sống của giới trẻ ngày càng phóng khoáng nên tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn ngày một tăng nhanh, và khi đó các bạn trẻ đều lựa chọn bỏ thai vì họ chưa có những chuẩn bị đầy đủ về mặt tâm lý và kinh tế để tiếp tục mang thai, sinh con.

Bài viết liên quan

>> Những phòng khám phá thai ở tỉnh Tiền Giang bạn nên đến ?

>> Phòng khám phá thai an toàn tỉnh Long An

Phòng khám phá thai ở tỉnh Kiên Giang tốt nhất?

Phòng khám phá thai ở tỉnh Kiên Giang tốt nhất?

Tuy nhiên, nhiều trường hợp không có những hiểu biết nhất định về phá thai an toàn nên đã lựa chọn những địa chỉ đình chỉ thai nghén kém chất lượng, từ đó dẫn đến một số biến chứng như: sót thai, nhiễm trùng tử cung, rách cổ tử cung, băng huyết…

Do vậy, để đảm bảo sự an toàn về sức khỏe và khả năng sinh sản sau này, khi quyết định bỏ thai các chị em nên lựa chọn những phòng khám phá thai ở Kiên Giang tốt và uy tín, có thể đảm bảo được những tiêu chí sau:

→ Tập thể chuyên gia sản khoa giỏi

Quá trình thăm khám và phá thai an toàn phải được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia chuyên sản phụ khoa giỏi, được đào tạo bài bản và cấp giấy phép hành nghề đầy đủ… để đảm bảo được hiệu quả phá thai, đồng thời tránh xảy ra tình trạng sót thai và tổn thương tử cung.

Các y chuyên gia cũng cần có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm và giàu y đức để người bệnh cảm thấy an tâm hơn trong suốt quá trình đình chỉ thai nghén.

→ Máy móc hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng

Môi trường phòng khám khang trang, các phòng chức năng (phòng siêu âm, phòng thủ thuật…) với đầy đủ tiện nghi.

Chú trọng việc đầu tư và đổi mới các máy móc siêu âm, trang thiết bị y tế cũng như công nghệ hiện đại để cho kết quả siêu âm thăm khám chính xác hơn.

Phòng thủ thuật phải đạt chuẩn vô khuẩn, các thiết bị và dụng cụ y tế chuyên dụng phải được khử trùng để đảm bảo an toàn và tránh phát sinh viêm nhiễm trong quá trình phá thai.

→ Quy trình phá thai an toàn

Phòng khám cần có một quy trình phá thai an toàn với đầy đủ các bước cơ bản như: Thăm khám, siêu âm, xét nghiệm, lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp, thực hiện đình chỉ thai nghén, kiểm tra sau thủ thuật…

Một quy trình phá thai an toàn có thể giúp đảm bảo tỷ lệ thành công của thủ thuật phá thai cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau.

Phòng khám phá thai ở tỉnh Kiên Giang tốt nhất?

Phòng khám phá thai ở tỉnh Kiên Giang tốt nhất ?

→ Phương pháp đình chỉ thai nghén đa dạng

Áp dụng các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn, tiên tiến và đa dạng. Việc lựa chọn phương pháp phá thai phải phù hợp với tuổi thai và sức khỏe của thai phụ.

Một số phương pháp phá thai an toàn được áp dụng hiện nay là:

► Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa): Được chỉ định cho thai nhi từ 4 – 7 tuần tuổi và nằm trong tử cung…

► Nạo hút thai: Áp dụng cho thai từ 6 – 12 tuần tuổi, thai nằm trong tử cung.

► Nong và gắp thai: Áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi.

→ Phục vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý

Thủ tục đăng ký phá thai đơn giản, được thực hiện một cách nhanh chóng. Thông tin cá nhân của thai phụ phải được bảo mật an toàn và nghiêm ngặt.

Thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện và lịch sự, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Chi phí siêu âm, xét nghiệm và phá thai đảm bảo tính hợp lý, được niêm yết cũng như công khai minh bạch, rõ ràng.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp thai phụ sớm tìm được phòng khám phá thai ở tỉnh Kiên Giang tốt nhất. Mọi quan tâm, thắc mắc có liên quan xin vui lòng nhấp vào khung chat để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Bạn đang xem bài viết nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoa.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan