• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm

Ngày đăng : 13-10-2017 - Lượt xem : 875

Phá thai ở đâu tại TPHCM uy tín, an toàn và hiệu quả? luôn là niềm trăn trở của các chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn. Bởi vì cơ sở thực hiện phá thai là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thủ thuật và sức khỏe sinh sản sau này của các chị em.

Để tháo gỡ băn khoăn này, bài viết xin liệt kê tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm. Hãy cùng tham khảo và có lựa chọn thích hợp cho bản thân.

Tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm

Phá thai là phương pháp đình chỉ thai kỳ bằng cách lấy phôi hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước khi đến kỳ hạn sinh nở. Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén được thực hiện bởi chuyên gia chuyên khoa có tay nghề cao và kỹ năng, tại các cơ sở y tế với đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị hiện đại, để giảm thiểu các biến chứng có thể xảy ra.

Tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm

Tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm

Do đó, để đảm bảo an toàn và hiệu quả phá thai, thai phụ có thể đến những bệnh viện chuyên sản khoa lớn là uy tín trên địa bàn TPHCM như bệnh viện Hùng Vương, Từ Dũ…

Ngoài ra, thai phụ cũng có thể tìm đến những cơ sở y tế chuyên khoa hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau:

⇒ Đội ngũ y chuyên gia tay nghề cao: Phòng khám phải đáp ứng được tiêu chuẩn về nhân lực, cụ thể là quy tụ các chuyên gia chuyên sản khoa giỏi về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm thăm khám và trực tiếp thực hiện thủ thuật phá thai.

⇒ Máy móc trang thiết bị y tế: Những phòng khám thực hiện phá thai an toàn phải có quy mô lớn, được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên khoa, đồng thời không ngừng cập nhật thiết bị máy móc mới và tiên tiến. Nhằm hỗ trợ cho quá trình đình chỉ thai kỳ diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác.

⇒ Áp dụng phương pháp tiên tiến: Phòng khám cần cập nhật và áp dụng những phương pháp phá thai an toàn, tiên tiến để có thể đảm bảo hiệu quả phá thai cũng như an toàn của thai phụ, giúp bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

⇒ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt: Thủ tục thăm khám và đình chỉ thai nghén đơn giản, đội ngũ nhân viên y tế thân thiện và tận tình chăm sóc thai phụ.

⇒ Chi phí công khai: Chi phí phá thai an toàn hợp lý, phù hợp với phương pháp phá thai được lựa chọn. Đồng thời phải được thông báo với thai phụ trước khi tiến hành phá thai để họ tiện theo dõi cũng như an tâm làm thủ thuật.

⇒ Thông tin được bảo mật: Thông tin cá nhân được bảo mật nghiêm ngặt, không được phép tiết cho bên thứ ba biết khi chưa có sự đồng ý của thai phụ.

Tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm

Tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm

Những mối nguy hiểm khi tự ý phá thai tại nhà hoặc thực hiện phá thai ở những cơ sở kém chất lượng:

► Sót thai, sót nhau, thai chết lưu trong tử cung, thai tiếp tục phát triển trong tử cung nhưng bị dị tật, dị dạng

► Tử cung bị tổn thương hay bị thủng bởi sự va chạm của các dụng cụ thủ thuật, chủ yếu do chuyên gia tay nghề kém gây ra.

► Nhiễm trùng tử cung: tử cung bị tổn thương, sót thai, dụng cụ y tế không khử trùng sạch sẽ… là những nguyên nhân gây nên tình trạng nhiễm trùng tử cung. Tình huống nguy hiểm nhất có thể phải cắt bỏ tử cung.

► Băng huyết: Những thai phụ mắc bệnh rối loạn đông máu, thiếu máu hay không đủ điều kiện sức khỏe có thể bị băng huyết kéo dài. Nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

Trên đây là chia sẻ về tên những phòng khám hỗ trợ phá thai an toàn tphcm. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, thai phụ hãy liên lạc ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan