• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Thai phụ nên đến địa chỉ phá thai nào ở quận 11 Tphcm ?

Ngày đăng : 20-12-2017 - Lượt xem : 913

Hiện nay, trên địa bàn quận 11 có không ít cơ sở phá thai được thành lập, nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo an toàn và hiệu quả phá thai. Vì thế, thai phụ cần hết sức thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai kỳ khi có ý định bỏ thai.

Vậy, thai phụ nên đến địa chỉ phá thai nào ở quận 11 Tphcm? Thắc mắc này sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

Thai phụ nên đến địa chỉ phá thai nào ở quận 11 Tphcm?

Phá thai là chấm dứt sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra khỏi tử cung trước khi đến kỳ hạn sinh nở. Phá thai là giải pháp thường được áp dụng trong các trường hợp như: Mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật bẩm sinh, điều kiện kinh tế khó khăn, người mẹ bị bệnh nặng…

Thai phụ nên đến địa chỉ phá thai nào ở quận 11 Tphcm?

Thai phụ nên đến địa chỉ phá thai nào ở quận 11 Tphcm?

Để đảm bảo an toàn, phá thai cần được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia sản khoa tay nghề cao, trong môi trường vô khuẩn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Đặc biệt, phương pháp phá thai phải phù hợp với tuổi thai nhi, cũng như cơ địa và tình hình sức khỏe của người mẹ.

Do đó, khi có ý định bỏ thai ngoài ý muốn, điều đầu tiên và quan trọng hơn hết mà thai phụ cần làm là lựa chọn cho mình một địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn.

Tuy nhiên, hiện nay tại TPHCM nói chung và khu vực quận 11 nói riêng, số lượng cơ sở phá thai mọc lên càng nhiều, nhưng xen lẫn với cơ sở y tế uy tín là những cơ sở hoạt động chui, không có giấy phép, khiến thai phụ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn.

Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ phá thai an toàn tại quận 11 TPHCM? Các chuyên gia cho biết, một địa chỉ phá thai an toàn ở quận 11 là nơi có thể đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

⇒ Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại: Phòng khám phải trang bị các thiết bị y tế và máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, phòng thủ thuật được vô khuẩn nghiêm ngặt... Điều này sẽ giúp mang lại hiệu quả cao và hạn chế được những rủi ro, biến chứng có thể phát sinh khi phá thai.

⇒ Đội ngũ chuyên gia sản khoa vững tay nghề: Một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín cần có các chuyên gia chuyên sản khoa với tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu và đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện phá thai an toàn.

⇒ Quy trình phá thai nghiêm ngặt: Việc đình chỉ thai nghén cần được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, gồm các bước như:

► Khám tổng quát, siêu âm để xác định tình hình sức khỏe của người mẹ và tuổi thai nhi.

► Tiêu viêm và bước này chỉ áp dụng cho những trường hợp thai phụ bị viêm phụ khoa.

► Lựa chọn phương pháp phá thai, tiến hành phá thai và chăm sóc sau thủ thuật…

Thai phụ nên đến địa chỉ phá thai nào ở quận 11 Tphcm?

Thai phụ nên đến địa chỉ phá thai nào ở quận 11 Tphcm?

⇒ Kín đáo: Các thông tin cá nhân của thai phụ cần được bảo mật an toàn và nghiêm ngặt, để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống riêng tư của họ.

⇒ Thủ tục đơn giản: Thủ tục đăng ký siêu âm và thực hiện đình chỉ thai nghén đơn giản, giúp thai phụ tiết kiệm thời gian.

⇒ Chi phí hợp lý: Chi phí siêu âm và đình chỉ thai kỳ cần được công khai một cách rõ ràng, cụ thể để thai phụ tiện theo dõi và an tâm làm thủ thuật.

⇒ Phương pháp phá thai đa dạng: Đa dạng về các phương pháp đình chỉ thai như: Phá thai bằng thuốc, hút thai, nong và gắp thai… để có thể giải quyết được những trường hợp mang thai với tuổi thai khác nhau.

Mong rằng, qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp thai phụ sớm tìm được địa chỉ phá thai an toàn ở quận 11 TPHCM. Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu gì thêm, các chị em vui lòng click vào bảng chat để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn ngay.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan