• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Tham khảo những địa chỉ phá thai tốt nhất tại Ninh Thuận

Ngày đăng : 25-01-2018 - Lượt xem : 1199

Để giảm bớt những tác hại do phá thai không an toàn mang lại cũng như bảo vệ tốt sức khỏe sinh sản sau này của bản thân, khi quyết định bỏ thai các chị em hãy lựa chọn những cơ sở y tế chuyên sản khoa uy tín.

Vậy, với những chị em đang sinh sống ở Ninh Thuận thì phá thai ở đâu đảm bảo an toàn, hiệu quả? Hãy cùng tham khảo những địa chỉ phá thai tốt nhất tại Ninh Thuận được chia sẻ bên dưới và có lựa chọn chính xác nhé!

Bạn băn khoăn không biết thai 8 tuần tuổi có phá thai bằng thuốc được không?

 Click vào bảng chat hỏi trực tiếp chuyên gia để được giải đáp rõ ràng.

Tham khảo những địa chỉ phá thai tốt nhất tại Ninh Thuận

Có thể nhận thấy hiện nay trên địa bàn cả nước nói chung và ở tỉnh Ninh Thuận nói riêng có không ít cơ sở phá thai được thành lập, thế nhưng không phải tất cả các cơ sở đó đều đảm bảo uy tín, chất lượng và hiệu quả đình chỉ thai nghén.

Bài viết liên quan

>> Phòng khám phá thai an toàn nhất ở tỉnh Khánh Hoà

>> Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn nhất ở tỉnh Phú Yên

Tham khảo những địa chỉ phá thai tốt nhất tại Ninh Thuận

Những địa chỉ phá thai tốt nhất tại Ninh Thuận

Vì thế, việc tìm kiếm một phòng khám phá thai an toàn tại Ninh Thuận không phải là điều dễ dàng, các thai phụ cần đặc biệt lưu ý đến những yếu tố sau:

⇒ Được cấp phép hoạt động: Đây là điều kiện cơ bản và quan trọng khi lựa chọn một địa chỉ phá thai. Bởi một phòng khám được các cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động công khai sẽ luôn đảm bảo được uy tín, độ tin cậy và an toàn cho thai phụ trong suốt thời gian làm thủ thuật.

⇒ Hệ thống cơ sở vật chất khang trang: Có đầy đủ các phòng chức năng với thiết kế hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện nghi và đạt chuẩn vô khuẩn… giúp phòng tránh viêm nhiễm phát sinh khi thực hiện phá thai.

⇒ Trang thiết bị y tế hiện đại: Các thiết bị y tế, máy móc hiện đại, phải thông qua sự thẩm định, kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng trước khi đưa vào sử dụng.

⇒ Đội ngũ chuyên gia sản khoa lành nghề: Quy tụ các chuyên gia sản khoa giỏi chuyên môn, được cấp giấy phép hành nghề chính quy, giàu kinh nghiệm và vững tay nghề, đạo đức tốt và luôn đặt sức khỏe của thai phụ lên trên hết.

⇒ Dịch vụ phá thai chất lượng cao: Quy trình đình chỉ thai nghén an toàn và khoa học, các thủ tục đăng ký phá thai đơn giản và nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian…

⇒ Chính sách bảo mật nghiêm ngặt: Thông tin cá nhân của thai phụ phải được bảo mật nghiêm ngặt, không để rò rỉ ra bên ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.

⇒ Chi phí hợp lý: Các mức phí đều phải được niêm yết theo đúng quy định hiện hành, công khai minh bạch và rõ ràng, không thu những khoản phí ngoài danh mục… Ngoài ra, chuyên gia cần trao đổi, thông báo trước với thai phụ về vấn đề chi phí để họ có sự chuẩn bị tốt hơn.

 Đâu là những địa chỉ phá thai tốt nhất tại Ninh Thuận? Click để được chuyên gia trực tiếp giải đáp

Các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn

Hiện tại, có nhiều phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến, phù hợp với nhiều tuổi thai khác nhau và sức khỏe của thai phụ, bao gồm:

→ Phương pháp nội khoa: Hay phá thai bằng thuốc, thường áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Chủ yếu là sử dụng các dược tính của thuốc để làm ngừng sự phát triển của thai nhi và kích thích tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài.

Tham khảo những địa chỉ phá thai tốt nhất tại Ninh Thuận

Các phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn

→ Phương pháp phá thai ngoại khoa

⇒ Hút thai: Áp dụng cho những trường hợp thai nhi khoảng 6 – 12 tuần tuổi. Phương pháp này sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng đưa vào tử cung, kết hợp với thiết bị bơm hút chân không và tiến hành hút thai ra ngoài để chấm dứt thai kỳ.

⇒ Nong gắp thai: Áp dụng cho những trường hợp thai nhi 13 – 18 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng thuốc để làm mềm tử cung, sau đó các chuyên gia sẽ dùng thiết bị y tế chuyên dụng để lấy thai ra khỏi tử cung, từ đó chấm dứt thai kỳ một cách hiệu quả và an toàn.

⇒ Phương pháp kovax: Áp dụng cho những trường hợp thai to, buộc phải phá thai do mang dị tật bẩm sinh… Phương pháp này sử dụng túi nước ối giả đặt vào tử cung để kích thích thai phụ chuyển dạ, sinh non nhằm chấm dứt thai kỳ.

Qua bài viết trên, chắc hẳn thai phụ đã có cơ sở để tìm được một địa chỉ phá thai tốt nhất tại Ninh Thuận. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc liên quan hay muốn tìm hiểu gì thêm thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia trực tiếp giải đáp, tư vấn.

Bạn đang xem bài viết nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết liên quan trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoa.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan