Ngày đăng : 02-10-2017 - Lượt xem : 869

Những chị em trót mang thai ngoài ý muốn, đang cân nhắc thực hiện phá thai an toàn cũng như đang có nhu cầu tìm nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm. Hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết sau để tìm được cho bản thân một địa chỉ phá thai an toàn và nhanh gọn như mong muốn, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Tìm nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm

Hiện nay, do lối sống tình dục phóng khoáng và thiếu kiến thức trong việc phòng tránh thai nên tỷ lệ nữ giới mang thai ngoài ý muốn ngày một tăng, khiến tỷ lệ phá thai cũng tăng theo.

Mặc dù phá thai chỉ là thủ thuật sản khoa đơn giản, tuy nhiên cần phải được thực hiện ở những bệnh viện hay cơ sở y tế uy tín, để đảm bảo an toàn sức khỏe và hạn chế những hậu quả không mong muốn xảy ra sau khi phá thai như: Sót thai, thủng tử cung hay nhiễm trùng tử cung, rách cổ tử cung…

Tìm nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm

Nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm?

Thế nhưng, các bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải nên thai phụ mất rất nhiều thời gian chờ đợi, hơn nữa cũng rất bất tiện cho những chị em mong muốn phá thai và về ngay trong ngày. Do đó, các thai phụ sẽ tìm đến những cơ sở y tế có làm việc ngoài giờ để quá trình phá thai diễn ra nhanh gọn và có thể về ngay trong ngày.

Tuy nhiên, để việc đình chỉ thai nghén diễn ra an toàn, thai phụ nên lựa chọn những cơ sở y tế làm việc ngoài giờ có thể đáp ứng được những tiêu chí sau:

Đội ngũ chuyên gia giỏi

► Cơ sở phá thai uy tín, chất lượng cần có đội ngũ chuyên gia giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện chuyên khoa lớn ở TPHCM.

► Đồng thời, các chuyên gia cũng cần lắng nghe, thấu hiểu những nguyện vọng của thai phụ để họ an tâm hơn khi phá thai.

Kỹ thuật phá thai tiên tiến

► Cơ sở phá thai an toàn, uy tín là nơi có đầy đủ các kỹ thuật, phương pháp phá thai tiên tiến tương ứng với từng tuổi thai khác nhau.

► Từ đó giúp việc phá thai được thực hiện an toàn trong thời gian ngắn, mang lại hiệu quả cao, sức khỏe thai phụ phục hồi nhanh và có thể ra về ngay trong ngày.

Cơ sở vật chất và hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại

► Cần có các máy móc và thiết bị y tế hiện đại. Bởi với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, quá trình phá thai sẽ được thực hiện nhanh chóng với độ chính xác cao, hạn chế đau đớn và đảm bảo an toàn.

► Các thủ thuật nạo phá thai phải được thực hiện trong phòng tiểu phẫu được đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng, dụng cụ y tế cùng các trang thiết bị liên quan đều phải được khử trùng để tránh những rủi ro, viêm nhiễm có thể phát sinh trong và sau khi phá thai.

Tìm nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm

Nơi phá thai nhanh gọn trong ngày tại tphcm?

Chi phí hợp lý

► Chi phí kiểm tra thăm khám và thực hiện phá thai hợp lý, đảm bảo tính công khai minh bạch.

► Đồng thời, các chuyên gia cần trao đổi cụ thể trước với thai phụ các khoản phí cần thu để họ an tâm làm thủ thuật.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

► Nên lựa chọn những địa chỉ phá thai có khung giờ làm việc linh hoạt và đa dạng để có thể chủ động sắp xếp thời gian làm thủ thuật, giúp tiết kiệm thời gian.

► Đội ngũ nhân viên y tế phải được đào tạo bài bản, có tác phong nhanh nhẹn và phong cách chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện.

► Thủ tục đăng ký nạo phá thai đơn giản, thông tin cá nhân được bảo mật an toàn giúp bảo vệ cuộc sống riêng tư của thai phụ.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về địa chỉ phá thai an toàn, nhanh gọn trong ngày tại TPHCM. Nếu còn có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc có liên quan, thai phụ vui lòng nhấp vào bảng chat để được hỗ trợ giải đáp 24/24.