• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Giá cả phá thai uy tín ở tphcm

Ngày đăng : 05-10-2017 - Lượt xem : 1234

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, đa số thai phụ đều cảm thấy hoang mang lo lắng khi vừa muốn lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, an toàn mà giá cả lại hợp lý. Vì tâm lý thai phụ luôn cho rằng, những phòng khám tư uy tín chi phí thường cắt cổ. Vậy thực tế như thế nào? Giá cả phá thai uy tín ở tphcm là bao nhiêu?

Giá cả phá thai uy tín ở tphcm là bao nhiêu? có đắt lắm không?

Click vào bảng chat các chuyên gia sẽ tư vấn cho chị em về chi phí phá thai

GIÁ CẢ PHÁ THAI UY TÍN Ở TPHCM?

Theo các chuyên gia sản phụ khoa, trên thực tế cho đến nay chưa có một cơ sở y tế nào đưa ra một mức phí chính xác cho việc phá thai an toàn (kể cả bệnh viện công lập), bởi giá cả phá thai uy tín ở tphcm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

► Độ tuổi và kích thước thai nhi:

Thông thường thời điểm phá thai an toàn là dưới 6 tuần tuổi, nếu thai nhi càng lớn, yêu cầu thủ thuật phức tạp, đòi hỏi tay nghề chuyên gia cao mới xử lý được thì chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định.

►Sức khỏe thai phụ:

Thông thường, trước khi phá thai dù lớn hay nhỏ các chuyên gia đều kiểm tra tình hình sức khỏe thai phụ. Thai phụ có sức khỏe tốt thực hiện phá thai ngay thì chi phí thường thấp hơn những thai phụ có thể trạng kém hoặc mắc một số bệnh lý, cần phải điều trị khỏi hẳn mới phá thai thì chi phí sẽ cao hơn (được tính dồn vào chi phí phá thai)

Giá cả phá thai uy tín ở tphcm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

► Phương pháp phá thai an toàn:

Căn cứ vào tuổi thai, vị trí, kích thước thai và tử cung, sức khỏe thai phụ các chuyên gia sẽ tư vấn các phương pháp phá thai an toàn: phá thai bằng thuốc, hút thai, nong và gắp thai, Kovax, Phương pháp Mini không đau, bảo vệ tử cung… mỗi phương pháp sẽ có một giá thành khác nhau.

► Cơ sở y tế thực hiện phá thai:

Nếu chị em tìm đến một phòng khám phụ sản uy tín, chất lượng có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến, phương pháp hiện đại, chuyên gia giỏi, có tay nghề cao… thì mức phí phải chi trả sẽ cao hơn nhưng đảm bảo được sự an toàn cũng như sức khỏe sinh sản sau này.

 Tuy nhiên, trên thực tế, giá cả phá thai uy tín ở tphcm ở những bệnh viện, Phòng Khám Đa Khoa Chính Quy được niêm yết bảng giá rõ ràng theo đúng giá sàng Sở Y Tế/ Bộ Y Tế TPHCM quy định, chị em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Đâu là địa chỉ có giá cả phá thai uy tín ở tphcm?

Bác sĩ đang online! Click tư vấn trực tiếp ngay bây giờ (thông tin bảo mật)

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI UY TÍN, AN TOÀN TẠI TPHCM?

Các chuyên gia sản phụ khoa khuyển cáo: Khi có quyết định chín chắn về việc phá thai chị em nên đến những cơ sở Đa Khoa Chính Quy để thực hiện phá thai an toàn, giá cả hợp lý. Không nên vì bất cứ lý do nào mà đến các cơ sở “chui” “kém chất lượng” phá thai và lãnh phải những hậu quả đáng tiếc: viêm nhiễm vùng kín, rách thủng tử cung, sót nhau, sót thai, chảy máu ào ạt không cấp cứu kịp dẫn đến tử vong, hoặc mất đi vĩnh viễn khả năng làm mẹ.

Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ có giá cả phá thai uy tín ở tphcm?

Được Sở Y Tế TPHCM/ Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn.

Mọi chi phí phá thai đều được công khai, minh bạch, niêm yết từng hạng mục dịch vụ rõ ràng theo đúng giá sàng quy định và trao đổi cụ thể trước khi tiến hành phá thai để thai phụ chuẩn bị tốt nhất về tâm lý.

Phòng khám quy tụ nhiều y chuyên gia sản phụ khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm, cẩn thận, tỉ mỉ… giúp ca phá thai diễn ra an toàn, nhẹ nhàng và ít ảnh hưởng đến tâm lý thai phụ.

Thai phụ nên sáng suốt lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín để bảo vệ sức khỏe về sau

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, tiện nghi, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng thủ thuật vô trùng, trang thiết bị y tế hiện đại được khử trùng trước và sau thủ thuật… nâng cao tính an toàn và hiệu quả của ca phá thai.

Áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến, an toàn như phương pháp Mini phá thai không đau, bảo vệ tử cung… nâng tỉ lệ thành công lên 98% không tác dụng phụ, không để lại di chứng về sau.

Phòng khám xây dựng mô hình khép kín “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân” tế nhị, riêng tư, bảo mật tuyệt đối thông tin thai phụ, tránh làm ảnh hưởng tới cuộc sống và tương lai sau này.

Trên đây là những thông tin xung quanh giá cả phá thai uy tín ở tphcm? Nếu thai phụ thắc mắc cần được trao đổi cụ thể với chuyên gia chuyên sản phụ khoa, hãy  Click vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan