• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

[TP.HCM] Như thế nào là mất trinh? Dấu hiệu nhận biết dễ nhận thấy nhất

Ngày đăng : 21-08-2021 - Lượt xem : 1205

Như thế nào là mất trinh? Dấu hiệu nhận biết dễ nhận thấy nhất của tình trạng mất trinh là gì? Đây đều là những tò mò được nhiều nam và nữ giới quan tâm hiện nay. Bởi vì trinh tiết mặc dù vẫn không còn quá quan trọng ngày nay. Nhưng vẫn có nhiều nam giới muốn tìm hiểu sự thật lòng về người con gái với họ qua dấu hiệu này.

NHƯ THẾ NÀO LÀ MẤT TRINH Ở NỮ GIỚI

Màng trinh của chị em chính là lớp màng mỏng và nó nằm cách cửa âm đạo từ 2 đến 3cm với một hoặc nhiều lỗ. Nhằm giúp cho kinh nguyệt cùng nước tiểu thoát được ra bên ngoài. Lớp màng trinh dày hoặc mỏng còn phụ thuộc vào cơ địa từng người. Hơn nữa tùy vào từng chị em mà dạng màng trinh cũng sẽ khác nhau.

Và như thế nào là mất trinh thì đó là khi âm đạo bị tác động từ một vật thể lạ làm cho màng trinh bị rách. Nó xảy ra khi quan hệ tình dục, do hoạt động mạnh hoặc vì tai nạn… Thực tế vẫn có tình trạng nhiều bạn nữ sinh ra không có màng trinh. Hoặc có những người màng trinh quá mỏng dễ bị rách khi hoạt động mạnh, ngã xe dù chưa có quan hệ tình dục.

Ngược lại cũng có một số trường hợp nữ giới có màng trinh dày, khó rách chỉ khi sinh đẻ mới rách. Màng trinh phụ nữ có 3 dạng phổ biến là hình vách ngăn, hình khuyên và cuối cùng là dạng sàng.

NHỮNG DẤU HIỆU NÀO GIÚP PHÁT HIỆN MẤT TRINH Ở NỮ GIỚI

1. Nhận biết qua quan hệ tình dục

Bị chảy máu

Với những bạn nữ chưa có quan hệ tình dục và lần đầu làm chuyện ấy thì sẽ bị chảy máu. Nếu có sự xâm nhập của dương vật vào trong âm đạo sẽ làm cho màng trinh bị rách và chảy máu hơn nữa âm đạo còn bị đau buốt. Số lượng máu chảy nhiều hoặc ít còn tùy vào cơ địa từng người. Ngoài ra cũng có trường hợp nữ giới còn trinh như quan hệ lần đầu lại không bị chảy máu.

Bị đau rát

Tiếp theo để biết như thế nào là mất trinh thì có thể thông qua dấu hiệu đau rát âm đạo vô cùng khó chịu. Đơn giản vì cô bé lúc đó vẫn còn nhỏ, không có chất bôi trơn nên khi dương vật xâm nhập vào. Lúc đó âm đạo cần căng giãn mới vừa kích thước dương vật được. Vậy nên đau đớn trong lần đầu quan hệ nó là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ.

Về khả năng làm tình

Ngoài ra nhận biết dấu hiệu mất trinh ở chị em phụ nữ cũng thông qua khả năng làm tình. Chị em trong lần đầu quan hệ sẽ rất lúng túng, e ngại, bản thân không biết làm gì. Nhưng với những cô nàng từng trải sẽ tự tin và nhập cuộc nhanh, có sự chủ động hơn.

2. Nhận biết mất trinh qua quan sát bên ngoài

Dựa vào việc nhìn thấy màng trinh

Vì màng trinh chỉ cách cửa âm đạo từ 2 đến 3 cm nên bị kích thích làm cho lỗ âm đạo mở rộng. Nữ giới có thể tự mình quan sát được màng trinh bản thân. Nếu như có lớp mỏng chắn ngang thì chứng tỏ màng trinh vẫn còn nguyên.

Dựa vào dáng đi

Thực tế vẫn chưa có bất cứ nghiên cứu khoa học chứng minh phụ nữ mất trinh sẽ có dáng đi khác với gái còn trinh. Tuy nhiên theo nhiều quan niệm dân gian nếu chị em còn trinh thì dáng đi sẽ khép nép. Trong khi đó gái đã mất trinh thì dáng đi khuỳnh khoàng hơn vì phần háng rộng bởi quan hệ tình dục nhiều.

Dựa vào màu sắc âm đạo và vú

Cuối cùng như thế nào là mất trinh cũng có thể quan sát thông qua âm đạo cùng nhũ hoa. Nhiều người cho rằng nếu chị em mất đi cái ngàn vàng thì đầu nhũ hoa sẽ thâm và môi âm đạo cũng bị thâm đen. Thế nhưng thực tế màu sắc nhũ hoa thế nào còn tùy vào sắc tố da từng người. Một số nguyên nhân khác có thể vì nữ giới mặc đồ lót quá chật hoặc là do mang thai gây ra.

Cô bé bị sậm màu có thể vì chị em đi bộ nhiều, môi âm hộ lúc đó bị cọ xát nhiều gây chuyển màu. Hoặc chế độ chăm sóc và vệ sinh không tốt, do di truyền chứ không hẳn chỉ là vì mất trinh gây ra.

Chia sẻ thêm

Chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ mặc dù ngày nay trinh tiết không còn quá khắt khe nữa. Nhưng nếu bạn muốn có được sự trọn vẹn nhất khi yêu cùng ai đó lần đầu. Vậy thì có thể nhờ đến biện pháp vá màng trinh, làm hồng vùng kín, nhũ hoa. Bí quyết này vừa giúp bạn tăng thêm sự tự tin cho bản thân, gìn giữ hạnh phúc và đồng thời giúp cả hai có được những giây phút yêu ngọt ngào hơn, nồng cháy hơn.

Trên đây là toàn bộ giải đáp về thắc mắc như thế nào là mất trinh. Hy vọng rằng thông tin này hữu ích và nếu bạn cần tư vấn vá trinh hay làm đẹp vùng kín vui lòng click vào khung chat.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan