• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Màng trinh con gái nằm ở đâu

Ngày đăng : 11-07-2018 - Lượt xem : 2113

Màng trinh con gái có khả năng giúp bảo vệ âm đạo khỏi bị các loại vi khuẩn tấn công và gây viêm. Còn về mặt sinh lý thì lớp màng này không mang lại công dụng gì. Tuy nhiên, nó lại là thứ quý nhất trên người phụ nữ bởi có thể giúp đánh giá tiết hạnh của họ. Vậy màng trinh con gái nằm ở đâu và làm cách nào để phát hiện bạn gái còn trinh hay không?

Màng trinh con gái nằm ở đâu và nó có lấy lại được không

Màng trinh con gái nằm ở đâu

Màng trinh của con gái tồn tại từ khi họ ra đời và chỉ mất đi nếu có tác động từ bên ngoài trong đó đáng chú ý nhất là nguyên nhân do quan hệ tình dục bằng âm đạo. Và lớp màng này là bộ phận sinh dục bên ngoài của phụ nữ. Nó không có tác dụng về sinh lý bạn nhé. Vậy nên nếu có thể bạn không cần quá để ý đến việc còn mất của lớp màng này nếu như bạn là một người có lối sống, suy nghĩ hiện đại.

Màng trinh nằm cách cửa âm đạo khoảng 1-2 cm và nó chính là các nếp gấp mỏng có khả năng đàn hồi ở mặt trước âm đạo, bạn có thể quan sát màng trinh bằng mắt thường.

Có khoảng 5% nữ giới sinh ra không có màng trinh và điều này không hề ảnh hưởng đế chức năng sinh lý, khả năng sinh sản của họ.

Có khoảng 2% nữ giới có màng trinh quá dày và nó không thể rách dù đã quan hệ tình dục nhiều lần. Và khi này họ cần phải thực hiện rạch rách màng trinh để giúp cho máu kinh lưu thông dễ dàng, tránh những cơn đau bụng khi hành kinh…

Theo quan niệm của người Á Đông, màng trinh con gái là thước đo để đánh giá đức hạnh của người phụ nữ. Vậy nên, màng trinh bị rách trước khi kết luôn khiến cho các cô gái không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, để biết chắc chắn mình còn trinh hay đã rách trinh thì chúng ta cần thăm khám chuyên gia để có kết luận chính xác nhất.

Các dạng màng trinh phổ biến nhất hiện nay

Các dạng màng trinh phổ biến nhất hiện nay

Các dạng màng trinh của con gái

Màng trinh con gái tồn tại với nhiều dạng khác nhau. Trong đó, đáng chú là nhất là các dạng màng trinh sau:

 Màng trinh hình khuyên là dạng màng trinh phổ biến nhất và nó có hình bầu dục bao phủ toàn bộ mặt âm đạo, khi bị rách sẽ tạo ra hình ly tâm.

 Màng trinh hình lá có khả năng co giãn tốt nhất và khó bị rách nhất bởi nó có thể biến hình theo chiều của vật xâm nhập vào âm đao như ngón tay, dương vật.

 Màng trinh hình tròn là loại màng trinh khi bị rách sẽ ra nhiều máu nhất và nó thường bị rách theo chiều dọc với một đường thẳng đứng.

 Màng trinh hình cầu với độ đàn hồi siêu tốt và chỉ có thể bị rách khi có tác động mạnh từ bên ngoài chứ không thể bị rách vì những lý do không đâu nhé…

Mọi loại màng trinh đều sẽ bị rách chỉ có điều là nó bị rách sớm hay rách muộn hay thôi. Nếu màng trinh bị rách bạn cũng đừng quá vui mừng bơỉ nó thực sự là tai hại bởi đó chính là vách ngăn cản trở máu kinh lưu thông ra bên ngoài và tạo ra những cơn đau kinh dữ dội đấy nhé. Vậy nên, nếu bạn đã sẵn sàng tâm lý thì hãy để màng trinh bị rách một cách tự nhiên và thật tuyệt vời khi đó là lần quan hệ tình dục đầu tiên của bạn với bạn đời của mình.

Màng trinh bị rách có lấy lại được không

Về lý thuyết thì màng trinh bị rách không thể lấy lại được những do sự phát triển của y học nên bạn có thể làm điều này thông qua thủ thuật vá màng trinh siêu an toàn.

Kỹ thuật vá màng trinh công nghệ cao sẽ giúp khôi phụ lại hình ảnh màng trinh của con gái giống như khi chư bị rách đến 99% và bạn tình của bạn sẽ không thể nhận ra là bạn đã bị mất trinh trước đó. Dĩ nhiên là màng trinh mới có thể bị rách trở lại bất cứ lúc nào nhưng bạn cũng không nên lo lắng bởi nó cũng sẽ khiến bạn bị đau và ra máu như lần rách trinh ban đầu nhé.

Hy vọng với những thông tin bên trên bạn đã biết màng trinh con gái nằm ở đâu và làm cách nào để có thể biết mình mất trinh hay còn trinh. Thông tin về các vấn đề liên quan đến màng trinh và thủ thuật vá trinh an toàn bạn có thể liên hệ với chuyên gia qua số máy028.3923.9999 để được tư vấn chính xác.

Màng trinh đánh giá trinh tiết, tiết hạnh của người phụ nữ

Màng trinh đánh giá trinh tiết, tiết hạnh của người phụ nữ

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục Chỉnh hình phụ khoa. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://benhvienphukhoa.com.vn.

 

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan