• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Chi phí vá màng trinh

Ngày đăng : 28-07-2018 - Lượt xem : 1792

Hiện nay, đối với phái đẹp nhu cầu vá màng trinh ngày một phổ biến, vì một số lí do nào đó mà màng trinh bị rách nên có rất nhiều chị em đang muốn tìm lại “cái ngàn vàng”. Màng trinh trong tư tưởng của rất nhiều nam giới Á Đông rất được coi trọng, là thước đo đánh giá sự trinh tiết và phẩm hạnh của người phụ nữ. Vì vậy nhiều phụ nữ - những người lỡ đánh mất “cái ngàn vàng” mong muốn tìm hiểu về chi phí vá màng trinh nhằm chữa lành vết thương tâm lý, đem lại sự tự tin, được chồng tôn trọng hơn, đem lại niềm hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân.

Chi phí vá màng trinh và những yếu tố phụ thuộc

Thủ thuật vá màng trinh là gì

Vá màng trinh là thủ thuật y tế hiện đại sử dụng những dụng cụ y tế nhằm tái tạo và phục hồi lại tấm màng trinh đã rách của chị em phụ nữ. Đây không chỉ là phương pháp y học tiến bộ tìm lại “cái ngàn vàng” của phụ nữ mà còn giúp chữa lành vết thương quá khứ để mơ ước đến tương lai hạnh phúc hơn.

Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật vá màng trinh, phụ nữ thường thắc mắc về chi phí vá màng trinh. Theo các chuyên gia cho biết, vá màng trinh chỉ là một thủ thuật nhỏ nên chi phí thường không cao. Hiện nay có rất nhiều cơ sở, phòng khám  cung cấp dịch vụ vá màng trinh.

Tuy nhiên ở mỗi cơ sở lại có mức chi phí vá màng trinh chênh lệch nhau. Chi phí vá màng trinh cụ thể sẽ được các chuyên gia tư vấn trực tiếp sau khi thăm khám cho chị em. Nhưng nhìn chung khoản tiền này được tính dựa trên các tiêu chí bắt buộc khi thăm khám:

 Chi phí kiểm tra phụ khoa tổng quát và tình trạng màng trinh.

 Chi phí thực hiện các phương pháp vá màng trinh càng hiện đại sẽ càng đắt tiền

 Chi phí các loại thuốc uống bổ sung cần thiết sau khi thực hiện tiểu phẫu.

 Chi phí tái khám kiểm tra tình trạng sau khi vá màng trinh xem đã lành hẳn hay chưa.

Chi phí vá màng trinh là nhiều hay ít

Chi phí vá màng trinh là nhiều hay ít

Trên thực tế, chi phí vá màng trinh còn tùy thuộc vào một số yếu tố như:

 Mức độ tổn thương của màng trinh

Tùy vào mức độ màng trinh bị rách lớn hay bé, mới rách hay rách từ lâu mà chi phí vá màng trinh cũng vì thế mà có sự chênh lệch khác nhau. Nếu màng trinh rách ít thì quy trình thực hiện tương đối nhanh và đơn giản do đó chi phí sẽ rẻ hơn so với những trường hợp khác.

Đặc biệt đối với những màng trinh có cấu tạo phức tạp và mỏng thì việc phục hồi lại vết rách sẽ khá khó khăn, đòi hỏi độ tỉ mỉ, chuẩn xác cao hơn nên chi phí thường cao hơn. Đối với trường hợp vá màng trinh lần hai, mức độ tổn thương nặng cũng sẽ khác so với lần một và chi phí tiểu phẫu tùy theo đó mà  thay đổi.

 Chi phí điều trị  các bệnh phụ khoa liên quan

Nếu sau khi thăm khám, chuyên gia kết luận cơ quan sinh dục hoàn toàn khỏe mạnh, thủ thuật có thể tiến hành ngay. Tuy nhiên nếu chị em  mắc các bệnh phụ khoa thì không thể thực hiện vá màng trinh ngay mà phải thực hiện điều trị bệnh trước. Sau khi được điều trị khỏi bệnh thì thủ thuật vá màng trinh mới được tiến hành.

 Cơ sở lựa chọn phẫu thuật vá màng trinh và trình độ tay nghề chuyên gia

Tại cơ sở chất lượng, uy tín với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng hững chuyên gia, chuyên gia có kinh nghiệm sẽ đảm bảo độ an toàn, chính xác và thẩm mỹ cao cho màng trinh, sau khi tiểu phẫu sẽ phục hồi y như lúc ban đầu. Mặc dù chi phí bạn bỏ ra cao hơn những phòng khám kém uy tín khác nhưng sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn có được sau ca tiểu phẫu. Sau khi phẫu thuật được đảm bảo không gây ra các biến chứng hay phải phẫu thuật lại nhiều .

Việc chọn lựa cơ sở uy tín và tham khảo chi phí màng trinh nếu không lựa chọn kỹ lưỡng thì sau khi tiểu phẫu có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản, cản trở chuyện sinh hoạt vợ chồng hay phẫu thuật không được như ý muốn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Để tham khảo được chi phí vá màng trinh hợp lí, phẫu thuật diễn ra an toàn thuận lợi không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này, chị em hãy chủ động liên hệ với các chuyên gia chuyên khoa để nhận được tư vấn, giải đáp cụ thể các thắc mắc liên quan nhé.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục Chỉnh hình phụ khoa. Thông tin chi tiết về các vấn đề sức khỏe phụ khoa và đình chỉ thai an toàn vui lòng xem tại http://benhvienphukhoa.com.vn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan