Ngày đăng : 08-01-2018 - Lượt xem : 1137

Khi có ý định phá thai, làm thế nào để tìm được địa chỉ phá thai an toàn, uy tín luôn là vấn đề khiến các thai phụ đau đầu, đặc biệt là với những ai đang sinh sống ở các tỉnh xa TPHCM như An Giang.

Hiểu được điều này, bài viết sau xin chia sẻ các tiêu chí để lựa chọn những phòng khám phá thai ở tỉnh An Giang an toàn nhất, hy vọng sẽ giúp các thai phụ tìm được cho mình một địa chỉ phá thai như ý muốn.

Bạn muốn bỏ thai nhưng không biết đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở An Giang

Nhấp vào khung chat để được chuyên gia trực tiếp tư vấn

Những phòng khám phá thai ở tỉnh An Giang an toàn nhất

Khi trót mang thai ngoài ý muốn hay thai nhi bị dị tật bẩm sinh, điều kiện kinh tế khó khăn, sức khỏe yếu… thai phụ thường đi đến quyết định bỏ thai. Và khi đó, việc lựa chọn một địa chỉ đình chỉ thai nghén an toàn uy tín là việc làm rất quan trọng.

>> Phòng khám phá thai ở tỉnh Kiên Giang tốt nhất ?

>> Những phòng khám phá thai ở tỉnh Tiền Giang bạn nên đến ?

Những phòng khám phá thai ở tỉnh An Giang an toàn nhất

Bởi vì nếu thực hiện phá thai ở các cơ sở y tế kém chất lượng, thiết bị y tế cũ kỹ, tay nghề chuyên gia kém… thì thai phụ có thể phải đối mặt với những nguy cơ, biến chứng như:

► Sót thai, sót nhau thai, thai chết lưu, băng huyết… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của chị em phụ nữ. Nguy hiểm hơn hết, hiện tượng băng huyết nếu không được cấp cứu kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

► Tay nghề chuyên gia kém là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rách cổ tử cung, tổn thương hay thậm chí là thủng tử cung khi phá thai.

► Thiết bị y tế cũ kỹ, không được khử trùng cẩn thận có thể gây viêm nhiễm phụ khoa, nhiễm trùng tử cung… trực tiếp đe dọa đến sức khỏe sinh sản của nữ giới.

► Không những vậy, trang thiết bị và máy móc cũ kỹ có thể cho kết quả sai lệch, ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn phương pháp và hiệu quả phá thai.

Để đảm bảo phá thai an toàn thì thai phụ cần lưu ý những gì? Click để được chuyên gia giải đáp

Hiện nay, tại tỉnh An Giang có khá nhiều cơ sở thực hiện phá thai, từ bệnh viện công đến những cơ sở y tế tư nhân. Tuy nhiên, thai phụ thường rất e ngại khi thực hiện phá thai ở bệnh viện công vì phải chờ đợi lâu và có khả năng sẽ gặp phải người quen.

Do vậy, họ thường lựa chọn phá thai ở những phòng khám tư nhân, thế nhưng với tình trạng các cơ sở phá thai mọc lên ồ ạt như hiện nay thì khả năng lựa chọn phải một cơ sở kém chất lượng là rất cao.

Vì thế, để tìm được một phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh An Giang không phải là điều dễ dàng, thai phụ cần phải lưu ý đến những tiêu chí sau đây:

⇒ Thiết bị máy móc hiện đại: Phòng khám phá thai uy tín phải là nơi có các máy móc, thiết bị y tế hiện đại để cho kết quả siêu âm chính xác và hỗ trợ quá trình phá thai diễn ra an toàn hơn.

⇒ Sạch sẽ và đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng: Dụng cụ y tế và môi trường thực hiện thủ thuật phải được vô trùng sạch sẽ, để tránh xảy ra viêm nhiễm và hạn chế phát sinh các biến chứng.

Những phòng khám phá thai ở tỉnh An Giang an toàn nhất

⇒ Đội ngũ chuyên gia lành nghề: Thủ thuật phá thai phải được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề vững vàng, giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm… để đảm bảo an toàn.

⇒ Kỹ thuật phá thai tiên tiến: Phòng khám phải áp dụng những kỹ thuật, phương pháp tiên tiến vào quá trình phá thai để giảm thiểu đau đớn cho thai phụ, cũng như mang lại hiệu quả phá thai cao, phòng tránh những nguy hiểm như viêm nhiễm cơ quan sinh dục – sinh sản, sót thai, băng huyết…

⇒ Bảo mật thông tin: Những thủ tục đăng ký siêu âm và làm thủ thuật phá thai phải được đơn giản hóa, nhanh gọn để tiết kiệm thời gian, đồng thời các thông tin cá nhân phải được bảo mật nghiêm ngặt để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của chị em phụ nữ.

⇒ Công khai, minh bạch về chi phí: Các khoản phí siêu âm thăm khám, thực hiện phá thai cần được công khai và niêm yết rõ ràng. Ngoài ra, trước khi tiến hành phá thai các chuyên gia cần phải trao đổi trực tiếp với thai phụ về vấn đề chi phí để họ có sự chuẩn bị tốt hơn.

Mong rằng, qua những thông tin bổ ích trên sẽ giúp các chị em có cơ sở để đánh giá chất lượng của một phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh An Giang. Nếu còn có thắc mắc gì thì hãy click vào bảng chat để được chuyên gia giải đáp cụ thể.

Bạn đang xem bài viết nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoa.com.vn