• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phá thai Mini ở tphcm

Ngày đăng : 29-09-2017 - Lượt xem : 1465

Khi có quyết định kĩ càng về vệc phá thai, chị em luôn ưu tiên lựa chọn những phương pháp phá thai an toàn, ít đau đớn. Sự ra đời của phương pháp phá thai Mini không đau, bảo vệ tử cung là giải pháp “cứu cánh” không chỉ về nỗi đau thể xác mà còn giảm bớt căng thẳng, sợ hãi, xoa dịu nỗi đau tinh thần của thai phụ. Do đó, hiện nay vấn đề tìm hiểu địa chỉ phá thai Mini ở tphcm được rất nhiều chị em “mang thai ngoài ý muốn đặc biệt quan tâm.

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI MINI KHÔNG ĐAU, BẢO VỆ TỬ CUNG

Cho đến thời điểm hiện tại, phương pháp Mini được các chuyên gia đánh giá là giải pháp số 1 trong việc bỏ thai ngoài ý muốn.

Phá thai không đau bằng phương pháp MiNi dựa trên kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, và việc sử dụng ống nano cao phân tử, nhờ hình ảnh từ máy siêu âm các chuyên gia xác định vị trí của thai nhi và theo dõi toàn bộ quá trình nạo hút thai diễn ra bên trong tử cung, thực hiện hút và đưa thai ra ngoài nhanh chóng.

Ưu điểm nổi trội của phương pháp phá thai Mini không đau - bảo vệ tử cung

Ưu điểm của phương pháp phá thai Mini

⇒ Bảo vệ tử cung: Với ống hút trực quang siêu dẫn có đường kính nhỏ, độ đàn hồi cao do đó sẽ không gây tổn thương cho tử cung, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

⇒ Không gây đau đớn: Trước khi thực hiện phá thai, chị em sẽ được gây mê tại chỗ theo đúng tiêu chuẩn, giúp thai phụ phá thai rơi vào trạng thái ngủ, không gây được đau đớn.

⇒ Thực hiện nhanh chóng: Toàn bộ quy trình thực hiện phá thai Mini chỉ từ 15 – 20 phút kể cả thời gian gây mê, sau phá thai, chị em có thể nghỉ ngơi, sau đó được đo lại nhịp tim, huyết áp và về nhà chăm sóc.

⇒ Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo: Toàn bộ quy trình phá thai mini được kiểm soát bởi máy nội soi, đảm bảo thực hiện chính xác, không gây tổn thương nên hoàn toàn không để lại sẹo.

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆM PHÁ THAI MINI UY TÍN – AN TOÀN – KÍN ĐÁO Ở TPHCM

Hiện nay, rất nhiều chị em vì tâm lý lo ngại, sợ chi phí tốn kém, sợ bị người quen phát hiện đã đế những địa chỉ phá thai nhỏ lẻ để được hiện cho nhanh. Tuy nhiên, chị em không thể lường hết được hậu quả khi lựa chọn bỏ thai tại một cơ sở không an toàn dễ gây sót nhau, sót thai, rách thủng tử cung, viêm nhiễm vùng kín, chảy máu ào ạt, thậm chí tử vong…

Phá thai là một việc hệ trọng, đặc biệt là các thủ thuật phá thai có can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung phải được thực hiện tại những cơ sở uy tín, đảm bảo điều kiện tốt nhất về con người và kỹ thuật. Vậy phá thai Mini ở đâu TPHCM?

⇒ Được cấp phép hoạt động: Lựa chọn cơ sở y tế được Sở Y Tế, Bộ Y Tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn, phá thai bằng phương pháp Mini.

⇒ Môi trường y tế hiện đại: Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng thủ thuật vô khuẩn, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu được khử trùng trước và sau thủ thuật… là những yếu cố cần thiết nâng cao tính an toàn và hiệu quả thủ thuật.

Tham khảo ý kiến chuyên gia về địa chỉ phá thai Mini ở TPHCM

⇒ Có đội ngũ chuyên gia giỏi: Bác sĩ giỏi quyết định toàn bộ kết quả của quá trình phá thai, do đó, chị em nên lựa chọn địa chỉ có chuyên gia có tên tuổi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

⇒ Chi phí phá thai Mini ở TPHCM hợp lý: Ở TPHCM, các cơ sở phá thai uy tín đều được niêm yết bảng giá từng hạng mục phá thai theo đúng giá sàng được Sở Y Tế quy định, Cục thẩm định giá Việt Nam thông qua nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

⇒ Bảo mật thông tin cá nhân: Ở những phòng khám phá thai uy tín hầu như chính sách bảo mật được đặt lên hàng đầu, xây dựng mô hình khép kín “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo tế nhị, riêng tư, thuận tiện trao đổi, khám – siêu âm và thực hiện phá thai an toàn.

Bác sĩ khuyên thai phụ:

Nếu có ý định phá thai, nên đến cơ sở y tế Đa Khoa Chính Quy thực hiện càng sớm càng tốt, thai còn nhỏ thủ thuật sẽ đơn giản hơn, chi phí thấp hơn.

→ Nếu bạn cần chúng tôi chỉ rõ những địa chỉ phá thai Mini ở TPHCM, hãy  Click vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan