• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

Ngày đăng : 27-09-2017 - Lượt xem : 1303

Hiện nay, với sự phát triển của y học nhiều phương pháp phá thai đã và đang được áp dụng cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn với những tuổi thai khác nhau. Trong đó, phương pháp kovax là phương pháp phá thai chủ yếu được áp dụng cho những trường hợp thai to.

Và nên phá thai bằng kovax ở đâu tại TPHCM? là thắc mắc của rất nhiều chị em. Dưới đây là danh sách những phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm. Hãy cùng tham khảo nhé.

Phá thai bằng kovax là gì?

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

Phá thai bằng kovax là thủ thuật phá thai được áp dụng cho những trường hợp thai nhi đã quá lớn (trên 12 tuần tuổi). Theo đó, phương pháp này sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

► Đầu tiên, các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê màng cứng để giảm thiểu đau đớn vì phá thai bằng kovax tương tự như quá trình sinh nở bình thường.

► Tiến hành nong cổ tử cung và đặt một túi nước vào bên trong tử cung, đồng thời tiêm truyền chất kích thích tử cung co bóp. Nhằm kích thích các cơn co tử cung để đẩy thai và nhau thai ra ngoài.

► Cuối cùng, các chuyên gia sẽ tiến hành làm sạch nhau thai bên trong lòng tử cung.

Phương pháp phá thai bằng kovax được áp dụng cho những trường hợp thai nhi đã lớn và có sự phát triển ở nhiều mặt, vì thế tỷ lệ rủi ro cùng nguy cơ tai biến khá cao.

Vì vậy, tốt hơn hết chính là các chị em nên thực hiện phá thai khi thai nhi còn nhỏ và chưa phát triển nhiều. Thời gian thích hợp nhất để thực hiện các thủ thuật phá thai là khi thai trong khoảng từ 35 - 50 ngày tuổi, vì khi đó thai còn đang ở dạng phôi và chưa có sự phát triển hay có liên kết với cơ thể người mẹ, nên nguy cơ tai biến và tỉ lệ rủi ro sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

Trong trường hợp vì nhiều lý do khách quan mà thai phụ buộc phải bỏ thai khi thai đã lớn bằng kovax thì nên tìm đến những phòng khám hoặc trung tâm y tế uy tín, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều cơ sở y tế, phòng khám thực hiện phá thai bằng kovax, thế nhưng chất lượng và hiệu quả phá thai là không đồng đều. Điều này khiến các chị em gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ y tế đáng tin cậy.

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

Các chuyên gia chia sẻ, để tìm được một phòng khám thực hiện phá thai bằng phương pháp kovax an toàn, chất lượng cao ở TPHCM, thai phụ có thể căn cứ vào các yếu tố sau:

► Một cơ sở phá thai uy tín cần được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại, hệ thống phòng tiểu phẫu đầy đủ tiện nghi và được vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn.

► Thiết bị và dụng cụ y tế được khử trùng sạch sẽ trước khi tiến hành phá thai, để đảm bảo an toàn cũng như giảm thiểu những rủi ro hay biến có thể phát sinh khi thực hiện thủ thuật.

► Hãy lựa chọn những phòng khám có đội ngũ y chuyên gia chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, để đảm bảo an toàn cho quá trình đình chỉ thai nghén bằng phương pháp kovax, đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ tai biến.

► Quy trình phá thai bằng kovax phải được thực hiện thật nghiêm ngặt, để bảo vệ an toàn sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em phụ nữ.

► Thủ tục phá thai đơn giản, các thông tin cá nhân và danh tính của thai phụ cần được bảo mật nghiêm ngặt.

► Chi phí siêu âm và phá thai bằng phương pháp kovax hợp lý, các mức phí cần được công khai cụ thể và rõ ràng, minh bạch.

► Đội ngũ nhân viên y tế phải được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo và nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của thai phụ.

Với những chia sẻ trên về địa chỉ phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm, nếu các thai phụ còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy click vào khung chat bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ giải đáp rõ ràng hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan