• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phá thai nội khoa ở đâu Tphcm

Ngày đăng : 03-10-2017 - Lượt xem : 1244

Đa số chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn đều muốn thực hiện phá thai nội khoa để đảm bảo an toàn, kín đáo, ít ảnh hưởng đến tử cung. Tuy nhiên, việc phá thai nội khoa nếu không được áp dụng đúng cách và không có sự theo dõi chặt chẽ của chuyên gia sẽ rất nguy hiểm. Vậy nên thực hiện phá thai nội khoa ở đâu Tphcm?

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI NỘI KHOA LÀ GÌ?

Phương pháp thai nội khoa là phương pháp “gây sẩy thai” tự nhiên, tức là uống thuốc làm cho túi thai ngừng hoạt động và bị đẩy ra ngoài, mà không cần can thiệp các thiết bị y tế.

Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) tuy được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, kín đáo và an toàn cho tử cung phụ nữ. Tuy nhiên phương pháp này có những chỉ định như sau:

 Phá thai nội khoa chỉ được áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, xác định chắc chắn thai nằm trong tử cung.

Thai phụ không mắc các bệnh tim mạch, dị ứng với thuốc, rối loạn đông máu hoặc cổ tử cung có dấu hiệu bất thường…

Thực hiện phá thai nội khoa theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia

Việc phá thai nội khoa ít nhiều tác động đến tâm lý và sức khỏe người phụ nữ về sau. Do đó, toàn bộ quy trình phá thai cần có sự theo dõi trực tiếp của các chuyên gia chuyên khoa giỏi và thực hiện ở những cơ sở y tế Đa Khoa Chính Quy uy tín.

⇒ Khuyến cáo từ chuyên gia chuyên sản phụ khoa

Chị em không nên vì bất cứ lý do gì (sợ tốn kém, sợ bị người quen phát hiện) mà tự ý mua thuốc về nhà phá thai hoặc đến cơ sở kém chất lượng rồi gánh lấy những hậu quả nguy hiểm: sót nhau, sót thai, băng huyết, mất máu, gây viêm nhiễm cổ tử cung, vô sinh về sau.

  Nếu chị em ngại chia sẻ với bạn trai hoặc người thân, hãy [Chat] ngay với chuyên gia để nhận được những lời khuyên tốt nhất và giúp bạn biết được nên phá thai nội khoa ở đâu Tphcm?

PHÁ THAI NỘI KHOA Ở ĐÂU TPHCM TỐT VÀ AN TOÀN?

Tại TPHCM hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện phá thai nội khoa, tuy nhiên bạn nên bình tĩnh và sáng suốt để lựa chọn những cơ sở uy tín, cung cấp các loại thuốc phá thai an toàn, có xuất xứ rõ ràng… đồng thời có đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại có thể xử lý tốt những vấn đề xảy ra trong quá trình phá thai.

Dưới đây là 5 tiêu chí giúp chị em có thể lựa chọn được địa chỉ phá thai nội khoa uy tín?:

► Được cấp phép hoạt động: Để được thực hiện phá thai nội khoa an toàn, việc chọn những cơ sở y tế Đa Khoa Chính Quy được Sở Y Tế TPHCM, Bộ Y Tế cấp phép hoạt động là hết sức quan trọng, giúp chị em bỏ thai nhanh chóng, nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng đến tâm lý.

► Thiết bị y tế tiên tiến: Để bỏ thai không xảy ra sai sót, phòng khám phải có hệ thống máy siêu âm, nội soi tiên tiến xác định chính xác tuần tuổi, kích thước, vị trí thai nhi... và sức khỏe thai phụ có đảm bảo điều kiện áp dụng phương pháp phá thai nội khoa hay không?

► Cơ sở vật chất hiện đại – phòng thuốc đạt chuẩn GPP: Cơ sở hoạt động công khai trên cơ sở pháp lý, có cơ sở vật chất hiện đại, phòng thuốc đạt chuẩn GPP cung cấp các loại thuốc phá thai nội/ ngoại nhập, xuất xứ rõ ràng… sẽ là yếu tố quyết định ca bỏ thai thành công.

Nên thực hiện phá thai nội khoa tại những cơ sở y tế Đa Khoa Chính Quy

► Chi phí thực hiện phá thai nội khoa hợp lý, rõ ràng: Thực hiện niêm yết bảng giá thuốc phá thai và các dịch vụ siêu âm khám thai theo từng hạng mục rõ ràng, đúng theo giá sàng được Sở Y Tế TPHCM quy định, thực hiện trao đổi cụ thể tới từng thai phụ trước thủ thuật, thu phí có in hóa đơn đóng dấu đỏ rõ ràng.

► Đảm bảo tế nhị riêng tư: Yếu tố bảo mật thông tin cá nhân là hết sức quan trọng, tránh gây chấn động tâm lý thai phụ, do đó mô hình “1 chuyên gia – 1 y tá – 1 bệnh nhân” sẽ giúp chị em dễ dàng trao đổi với chuyên gia, thực hiện bỏ thai kín đáo, tránh làm rò rỉ thông tin bệnh án ra ngoài.

► Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa giỏi: Yếu tố quyết định ca phá thai nội khoa thành công là đội ngũ chuyên gia, sự tận tâm, tỉ mỉ, cẩn thận trong từng bước, sẽ giúp ca phá thai diễn ra hoàn toàn nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng đến tâm lý thai phụ, đảm bảo tốt nhất cho tử cung và khả năng sinh sản về sau.

Trên đây là những giải đáp xung quanh phá thai nội khoa ở đâu Tphcm? Nếu thai phụ còn thắc mắc cần được trao đổi cụ thể riêng với chuyên gia vui lòng Click chuột vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan