• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Rối loạn kinh nguyệt uống thuốc gì

Ngày đăng : 08-01-2019 - Lượt xem : 258

Kinh nguyệt đều đặn mỗi tháng sẽ chứng tỏ chị em có sức khỏe sinh sản tốt và có thể sinh con theo ý muốn. Tuy nhiên, nữ giới trong độ tuổi tiền mãn kinh thường có xu hướng bị rối loạn kinh nguyệt. Thậm chí, nhiều chị em trong tuổi sinh sản cũng rơi vào hoàn cảnh này với sự lo lắng, bất an cao độ. Vậy câu hỏi được đặt ra là bị rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì có thể khỏi và điều trị bệnh ở đâu an toàn nhất. Hãy cùng nhau đi tìm vấn đề này để chủ động điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt của mình nhé các bạn gái.

Bị rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì và địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả

Rối Loạn Kinh Nguyệt Là Bệnh Gì, Biểu Hiện Ra Là Sao

Rối loạn kinh nguyệt là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong tuổi dậy thì, chị em phụ nữ bước vào tuổi tiền mãn kinh. Và bệnh cũng đang có xu hướng xuất hiện ngày một nhiều ở các chị em trong độ tuổi từ 28-40, gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của các bạn gái.

Chúng ta có thể tạm phân ra các dạng rối loạn kinh nguyệt phổ biến sau:

Chậm kinh hay còn gọi là trễ kinh là tình trạng chu kỳ kinh của người phụ nữ bị kéo dài hơn bình thường và khi bị trễ kinh từ 10 ngày trở nên chúng ta có thể coi đây là một bệnh lý.

Rong kinh là khi ngày ra máu kinh của bạn kéo dài. Thông thường nữ giới chỉ ra máu hành kinh khoảng 3-5 ngày. Nếu bạn bị ra máu quá lâu và quá nhiều rơi vào khoảng trên 7 ngày thì đó được gọi là bệnh lý rong kinh.

Vô kinh thứ phát là việc bạn đang có kinh bình thường nhưng bỗng dựng bị mất kinh trong nhiều tháng, nhiều năm sau đó lại có lại. Vấn đề này có ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đến khả năng sinh nở của các bạn gái.

Ngoài ra, tất cả các trường hợp có kinh nguyệt không đều nêu trên có thể có các dấu hiệu thống kinh. Đó là tình trạng đau bụng dữ dội hoặc đau âm ỉ trong thời kỳ xuất hiện máu hành kinh. Thống kính không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn có thể làm xáo trộn cuộc sống của các bạn gái.

Rối loạn kinh nguyệt có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc

Rối loạn kinh nguyệt có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc

Rối Loạn Kinh Nguyệt Uống Thuốc Gì Để Mau Khỏi Nhất

Bị rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì là câu hỏi mà hầu hết nữ giới muốn các chuyên gia trả lời bởi với họ thuốc là giải pháp đơn giản nhất và có thể giúp tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, bạn nên nhớ có rất ít trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt điều trị khỏi bằng thuốc tại nhà mà có khỏi cũng cần rất nhiều thời gian. Chính vì thế, cần cân nhắc kỹ hơn về việc điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc.

Một số các loại thuốc thường được kê đơn trong quá trình điều trị kinh nguyệt bất thường gồm:

Thuốc thay đổi nội tiết tố có tác dụng thanh lọc lượng nội tiết tố xấu trong cơ thể của bạn, kích thích sản sinh ra lượng nội tiết mới từ đó điều tiết việc ra máu kinh đều hơn hàng tháng.

Thuốc tăng giảm nội tiết tố trong cơ thể để giúp cân bằng nội tiết tố nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh và trong giai đoạn các bạn gái dậy thì.

Các loại thuốc hỗ trợ tằng cường lưu thông máu dùng trong những ngày kinh nguyệt để hỗ trợ máu kinh thoát ra ngoài dễ hơn và đa phần đó đều là các loại thuốc Đông y rất an toàn với sức khỏe.

 Thuốc kháng sinh dùng trong các trường hợp bị rối loạn kinh nguyệt do sự tấn công của các loại vi khuẩn từ bên ngoài và thường dùng trong điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa liên quan…

Mách Bạn Địa Chỉ Khám Chữa Rối Loạn Kinh Nguyệt An Toàn

Với nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị các bất thường về kinh nguyệt, Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi bị rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì là tốt nhất và mau khỏi bệnh nhất. Đến với Hoàn Cầu bạn sẽ có thể yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh bởi những điều sau:

 Các chuyên gia sản phụ khoa giỏi đến từ các bệnh viện đầu ngành sẽ trực tiếp tiến hành khám và đưa ra các phương án điều trị bệnh cho bạn.

Máy móc hiện đại và cách chữa bệnh an toàn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe sinh lý cho bạn, giảm bớt tối đa thời gian khám và điều trị rối loạn kinh nghiệm.

Thời gian khám bệnh linh hoạt, chi phí công khai minh bạch và hạn chế tình trạng người bệnh phải mất công chờ đợi…

Cần thăm khám để nhận đơn thuốc trị rối loạn kinh nguyệt an toàn

Cần thăm khám để nhận đơn thuốc trị rối loạn kinh nguyệt an toàn

Ngay lúc này, nếu muốn biết người bị rối loạn kinh nguyệt nên uống thuốc gì là khỏi bệnh bạn hãy chủ động liên hệ ngay với Phòng khám Hoàn Cầu của chúng tôi  để nhận tư vấn cụ thể và chính xác hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan