• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Bác sĩ khám phụ sản giỏi ở Tphcm

Ngày đăng : 02-10-2017 - Lượt xem : 1669

Những năm gần đây, khi tỉ lệ vô sinh – hiếm muộn đang ở mức độ báo động và có xu hướng gia tăng nhanh chóng khiến nhiều chị em trong độ tuổi “đứng ngồi không yên”, Những phụ nữ mang thai cũng đã ý thức được việc khám – siêu âm theo dõi quá trình phát triển của thai nhi là hết sức quan trọng… do đó số lượng chị em đi khám/ điều trị ngày càng tăng lên. Và vấn đề được đa số chị em quan tâm là bác sĩ khám phụ sản giỏi ở Tphcm?

Ý NGHĨA KHI THỰC HIỆN KHÁM PHỤ SẢN

Hiện nay, vấn đề sinh sản bị tác động bởi rất nhiều yếu tố như: thực phẩm, áp lực công việc, môi trường, đời sống tình dục… do đó, khám phụ sản định kỳ 3 tháng lần/ 6 tháng lần là hết sức cần thiết, không chỉ bảo vệ sức khỏe bản thân mà còn là nền tảng xây dựng hạnh phúc gia đình.

Đối với phụ nữ mang thai, việc khám và siêu âm thai định kì rất quan trọng, thai phụ có thể biết được toàn bộ quá trình phát triển của thai nhi – đó là niềm hạnh phúc của bậc làm cha làm mẹ, không những thế, các chuyên gia sẽ tư vấn thai phụ chế độ dinh dưỡng, vận động hợp lý… tốt cho sức khỏe mẹ và bé.

*Lưu ý: Chị em nên lựa chọn khám phụ sản ở một địa chỉ uy tín, để chuyên gia thuận tiện theo dõi và nắm bắt tình hình cụ thể.

Bác sĩ khám phụ sản giỏi ở TPHCM là thắc mắc của nhiều chị em

Những chị em có những biểu hiện bất thường ở cơ quan sinh sản như: rối loạn kinh nguyệt, khí hư ra nhiều, đau, sưng, ngứa, rát âm đạo… cần cân nhắc lựa chọn chuyên gia khám phụ sản giỏi ở Tphcm để tiếp nhận thăm khám và điều trị kịp thời.

Khi tỉ lệ vô sinh hiếm muộn tăng cao, những phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, đặc biệt là những chị em sắp kết hôn… muốn yên tâm bước vào cuộc hôn nhân hạnh phúc, nên thực hiện khám sức khỏe sinh sản ngay.

BÁC SĨ KHÁM PHỤ SẢN GIỎI Ở TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện phòng khám chuyên sản phụ khoa chị em có thể đến thăm khám. Nếu chị em ngại vì bệnh viện đông người, hồ sơ thủ tục rườm rà, rắc rối, thái độ phục vụ không tốt… thì có thể đến những phòng khám tư, có các chuyên gia khám phụ sản giỏi ở TPHCM để thăm khám và điều trị nhanh hơn.

Chị em có thể dựa vào các tiêu chí sau để tìm hiểu về các phòng khám có chuyên gia khám phụ sản giỏi ở tphcm:

⇒ Được cấp phép hoạt động: Hiện tại có rất nhiều chuyên gia khám phụ sản giỏi ở TPHCM đã mở các phòng khám tư, đáp ứng nhu cầu và thuận tiện chị em thăm khám ngoài giờ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, chị em nên thực hiện khám ở những cơ sở y tế Đa Khoa Chính Quy được cấp phép hoạt động, hội tụ đầy đủ về cả “con người và kỹ thuật”

⇒ Có chuyên gia phụ sản giỏi: Phòng khám có chuyên gia chuyên sản phụ giỏi, được cấp chứng chỉ hàng nghề, tận tâm tỉ mỉ trong công tác khám, chữa bệnh… luôn tạo cho bệnh nhân cảm giác yên, tin tưởng trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

⇒ Bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các chuyên gia phải có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, tự tin đưa ra những chẩn đoán chính xác – điều trị bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho bệnh nhân.

Khám phụ sản nhanh, chuẩn xác với các chuyên gia giỏi

⇒ Thấu hiểu và sẻ chia: Các chuyên gia luôn tạo cho bệnh nhân sự gần gũi, thoải mái, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp cho bệnh nhân mọi thắc mắc một cách cụ thể, đồng thời đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

⇒ Áp dụng thành thạo kỹ thuật tiên tiến nhất: Các chuyên gia khám phụ sản giỏi ở TPHCM phải tiếp cận và áp dụng thành công những kỹ thuật chữa bệnh sản/ phụ khoa tiên tiến nhất để mang lại hiệu quả điều trị cao.

⇒ Về vấn đề chi phí khám phụ sản: Chị em cũng có thể yên tâm bởi tại những cơ sở Đa Khoa Chính Quy có chuyên gia khám phụ sản giỏi ở Tphcm mọi chi phí đều được niêm yết rõ ràng, trao đổi cụ thể tới từng bệnh nhân, công khai minh bạch và in hóa đơn có đóng dấu đỏ.

Trên đây là những thông tin xung quanh chuyên gia khám phụ sản giỏi ở Tphcm, nếu mọi người còn thắc mắc có thể  Click vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan