• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Phòng khám phụ sản tư nhân tphcm

Ngày đăng : 02-10-2017 - Lượt xem : 1641

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa ngày càng tăng, nhưng không phải ai cũng mạnh dạn thăm khám và điều trị vì lo ngại cảnh phải chen chúc ở các bệnh viện công. Hiểu được điều này, bài viết sau xin giới thiệu đến chị em phụ nữ những phòng khám phụ sản tư nhân tphcm uy tín, các chị em hãy cùng tham khảo khi có nhu cầu khám chữa bệnh nhé.

Phòng khám phụ sản tư nhân tphcm

Thông thường, khi quyết định khám phụ khoa hay kiểm tra sức khỏe sinh sản, các chị em sẽ tìm đến những cơ sở y tế uy tín như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương…

Tuy nhiên, các bệnh viện công thường luôn trong tình trạng quá tải, đông đúc bệnh nhân. Do đó nếu muốn khám chữa bệnh tại đây, các chị em phải đi thật sớm để lấy số thứ tự và chờ đợi rất lâu mới đến lượt khám, mất rất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc, học tập.

Vì thế, để tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế những ảnh hưởng đến công việc và học tập, khi có ý định khám sản phụ khoa, nữ giới sẽ ưu tiên lựa chọn những phòng khám phụ sản tư nhân ở TPHCM.

Phòng khám phụ sản tư nhân tphcm

Phòng khám phụ sản tư nhân tphcm

Tuy nhiên, để việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa đạt kết quả cao, nữ giới cần cẩn trọng trong việc lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Một phòng khám phụ sản tư nhân uy tín, chất lượng phải là nơi có thể thỏa mãn được những tiêu chí sau:

Có chức năng khám chữa bệnh phụ khoa

► Phòng khám cần có chức năng thăm khám và chữa trị những bệnh phụ khoa như: Rối loạn kinh nguyệt, bệnh về tử cung và buồng trứng, chăm sóc sức khỏe sinh sản…

► Hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa bằng những phương pháp tiên tiến để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa giỏi

► Phòng khám cần có đội ngũ y chuyên gia sản phụ khoa có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những cơ sở y tế chuyên phụ khoa lớn trong và ngoài nước, giàu y đức và hết lòng vì bệnh nhân.

► Bởi điều này sẽ giúp việc khám chữa bệnh phụ khoa đạt hiệu quả cao, sức khỏe phục hồi nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của các chị em.

Cơ sở vật chất hiện đại

► Phòng khám cần chú trọng trong việc đầu tư các cơ sở vật chất, máy móc và các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho công tác kiểm tra, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa.

► Môi trường y tế khang trang, sạch sẽ và tiện nghi. Từ phòng chờ đến phòng siêu âm, phòng xét nghiệm… cần được trang bị đầy đủ tiện nghi, máy móc cần thiết và đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng.

Quy trình và thủ tục thăm khám được tối ưu hóa

► Quy trình khám chữa bệnh phải rõ ràng, nghiêm ngặt để có thể cho kết quả chính xác, hỗ trợ tốt hơn cho việc điều trị bệnh.

► Thủ tục đơn giản giúp tiết kiệm thời gian, thông tin cá nhân cũng như bệnh án cần được lưu trữ và bảo mật nghiêm ngặt.

Phòng khám phụ sản tư nhân tphcm

Phòng khám phụ sản tư nhân tphcm

Chi phí khám sản phụ khoa hợp lý

► Những chi phí trong quá trình khám chữa bệnh phụ khoa phải được công khai rõ ràng với chị em và đảm bảo tính hợp lý.

► Các khoản phí đưa ra cần phải phù hợp với tình trạng bệnh của các chị em và phương pháp điều trị.

Phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo

► Các nhân viên cần có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ ân cần và chu đáo.

► Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và nhiệt tình hướng dẫn các chị em hoàn tất những thủ tục khám chữa bệnh.

Với những chia sẻ trên, nếu còn bất cứ thắc mắc gì về địa chỉ các phòng khám phụ sản tư nhân uy tín tại TPHCM, các chị em vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ giải đáp trực tiếp 24/24.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan