• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh

Ngày đăng : 21-01-2019 - Lượt xem : 1704

Chúng ta thường đem suy nghĩ rách màng trinh là do quan hệ tình dục gây ra để xen thường và chỉ trích những người con gái chót mất trinh khi chưa kết hôn. Tuy nhiên, bạn có biết rằng ngoài quan vệ vợ chồng thì vẫn có những nguyên nhân rách màng trinh khác mà chúng ta không bao giờ ngờ tới. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ điểm qua cho bạn một vài nguyên nhân khiến chị em bị rách màng trinh, hãy nắm bắt để chủ động trước những nguy cơ này nhé.

Bạn không biết mình đã bị rách màng trinh hay chưa >>>> [Click] để nhận tư vấn

Bật bí những nguyên nhân rách màng trinh, địa chỉ thăm khám màng trinh

Nguyên Nhân Rách Màng Trinh Gồm Những Gì?

Rách màng trinh là chuyện sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra tuy nhiên chúng ta thường cố giữ sự nguyên vẹn của lớp màng mỏng này cho đến khi lập gia đình. Mặc dù thế, bạn vẫn nên tìm hiểu các nguyên nhân rách màng trinh là gì bởi ngoài lý do quan hệ tình dục lần đầu tiên cũng sẽ có những sự cố dẫn đến rách màng trinh.

Theo đó, nguyên nhân rách màng trinh có thể gồm những điều sau:

Quan hệ tình dục bằng âm đạo là nguyên nhân đầu tiên có thể khiến cho lớp màng chăn âm đạo bị rách. Và thông thường, nếu màng trinh của bạn không quá dày và có tính đàn hồi thì nó sẽ bị rách ngay khi dương vật xâm nhập vào với tỷ lệ lên đến 98%.

 Thăm khám phụ khoa trước khi có quan hệ mà không thông báo với chuyên gia mình vẫn còn trinh tiết có thể khiến cho màng trinh bị mất vì tác động của các thủ thuật thăm khám điển hình như dùng mỏ vịt để mở âm đạo.

Vệ sinh vùng kín không đúng cách với việc dùng tay để thụt rửa sâu bên trong âm đạo sẽ có thể gián tiếp ảnh hưởng đến sự nguyên vẹn của màng trinh bởi lớp màng này có vị trí tồn tại ngay cửa âm đạo.

 Việc bạn vô tình đánh rách màng trinh do dang chân quá rộng khi chơi thể thao hoặc lao động hàng ngày cũng vô tình ảnh hưởng đến màng trinh. Tuy nhiên, nguyên nhân rách màng trinh vì lý do này là rất thấp, chỉ khoảng 1% thôi bạn nhé.

Ngoài ra, một vài chị em phụ nữ khi sinh ra hoàn toàn không có màng trinh chính vì thế họ không bị rách trinh như những người bình thường.

Dù nguyên nhân rách màng trinh là gì thì bạn cũng cần xác định về tâm lý để đón nhận nó một cách thoải mái nhất. Dĩ nhiên, màng trinh bị rách vẫn có thể khôi phục chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Có thể tìm cho mình một địa chỉ khám màng trinh an toàn để có thể tiến hành vá màng trinh sớm nhất.

Màng trinh có thể bị mất vì nhiều nguyên nhân khác nhau

Màng trinh có thể bị mất vì nhiều nguyên nhân khác nhau

Bất Bí Địa Chỉ Khám Và Vá Màng Trinh Tốt Nhất

Hiện nay, hầu hết các chị em đều không muốn tiến hành thăm khám, kiểm tra màng trinh ở các bệnh viện công lập với lý do bảo mật thông tin cá nhân cùng với đó là chất lượng dịch vụ y khoa không được đảm bảo, rất dễ xảy ra những vấn đề về viêm nhiễm, nhiễm trùng sau thủ thuật. Và đây chính là lý do tại sao các phòng khám được cấp phép khám màng trinh ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Một gợi ý dành cho bạn đó chính là Phòng khám Hoàn Cầu tại TP.HCM, một địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa với các chuyên gia giỏi có thể giúp bạn kiểm tra chính xác xem màng trinh của bạn còn nguyên vẹn hay không. Tuy nhiên, rất khó có thể dựa và đó để phát hiện nguyên nhân rách màng trinh là gì.

Mặc dù thế, bạn có thể yên tâm là dù cho nguyên nhân rách màng trinh là gì thì bạ vẫn có thể áp dụng thủ thuật chỉnh hình, vá màng trinh để khôi phục màng trinh mới giống thật gần như tuyệt đối. Thủ thuật vá trinh không đau đớn, không chảy máu và không để lại những ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý sau này.

Nguyên nhân rách màng trinh thường gặp là quan hệ tình dục

Nguyên nhân rách màng trinh thường gặp là quan hệ tình dục

Sau khi kết thúc thủ thuật vá màng trinh, các chị em sẽ lấy lại sự tự tin nhất là với những trường hợp bị rách trinh vì ý muốn; Vùng kín của bạn có thể được trẻ hóa nhiều lần, tăng khả năng tiết dịch âm đạo và hạn chế sự ảnh hưởng của bụi bẩn và các tác nhân viêm nhiễm từ bên ngoài…

Trên đây là một vài những thông tin liên quan đến nguyên nhân rách màng trinh phổ biến và địa chỉ khám màng trinh an toàn tại TP.HCM. Ngay lúc này, nếu cần được tư vấn hoặc giải đáp các thắc mắc khác về sức khỏe sinh lý nữa bạn có thể trò chuyện ngay với các tư vấn sức khỏe giỏi  của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời, thân ái!

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan