Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm

Ngày đăng : 15-10-2017 - Lượt xem : 1520

Phá thai bằng ống siêu dẫn là một trong những kĩ thuật phá thai tiên tiến nhất hiện nay, được đa số các bệnh viện, phòng khám đa khoa chính quy uy tín lựa chọn, thực hiện phá thai một cách an toàn, không đau, không để lại di chứng, bảo vệ tốt nhất cho tử cung và khả năng sinh sản về sau của chị em, tỉ lệ thành công đạt trên 95%. Vậy đâu là địa chỉ phá thai bằng ống siêu dẫn ở TPHCM?

PHÁ THAI BẰNG ỐNG SIÊU DẪN Ở TPHCM

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở TPHCM là phương pháp phá thai dựa trên kỹ thuật phá thai an toàn, không đau, dưới sự hỗ trợ đắc lực của máy siêu âm đầu dò xác định chính xác vị trí, quan sát toàn bộ buồng tử cung, thực hiện các thao tác hút thai nhanh chóng, dễ dàng, tránh làm tổn thương các mô, niêm mạc trong tử cung.

Những ưu điểm vượt trội của phá thai bằng ống siêu dẫn ở TPHCM

► Thủ thuật diễn ra nhanh chóng: Toàn bộ thủ thuật phá thai diễn ra trong vòng 15 – 20 phút (tùy tuổi thai, vị trí, kích thước thai), sau phá thai chị em chỉ cần nghỉ ngơi, theo dõi và ra về trong ngày, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, công việc, cuộc sống chị em.

► Đảm bảo độ an toàn cao: Nhờ công nghệ trực quan siêu dẫn, hình ảnh thai nhi được hiển thị rõ nét trên màng hình vi tính, do đó các chuyên gia cũng có quan sát trực quang, thực hiện các thao tác phá thai một cách nhẹ nhàng, chính xác, không gây tổn thương cho tử cung.

Phương pháp phá thai trực quang bằng ống siêu dẫn an toàn tại TPHCM

► Không gây đau đớn: Trước khi thực hiện phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm, chị em sẽ được gây mê với liều lượng vừa đủ, quá trình phá thai diễn ra trong trạng thái ngủ say, không đau đớn, không gây cảm giác sợ hãi, ít ảnh hưởng đến tâm lý thai phụ.

► Tránh tình trạng viêm nhiễm chéo: Mỗi ống hút phá thai chỉ được sử dụng 1 lần/ người, do đó có thể tránh được tình trạng viêm nhiễm chéo, chị em có thể yên tâm thực hiện thủ thuật.

► Không làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản sau này của chị em: Ống hút siêu dẫn được làm bằng chất liệu nano mềm dẻo, có kích thước siêu nhỏ (đường kính bằng 3mm) nên khi đưa vào khoang tử cung không cần nong, không gây tổn thương niêm mạc tử cung, do đó đảm bảo tốt nhất cho quá trình thụ thai về sau của chị em.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI BẰNG ỐNG SIÊU DẪN UY TÍN TẠI TPHCM?

Phá thai không đau bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật tiến tiến, hiện đại nhất trong các kỹ thuật phá thai hiện nay. Kỹ thuật này đòi hỏi các chuyên gia phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm vững vàng nhiều năm, thao tác chính xác, cẩn thận, tỉ mỉ… mới có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai phụ.

Do đó, chị em nên có sự tìm hiểu kĩ càng, sáng suốt lựa chọn những bệnh viện, phòng khám Đa Khoa Chính Quy uy tín để quá trình phá thai diễn ra an toàn, nhẹ nhàng, tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Địa chỉ thực hiện phá thai bằng ống siêu dẫn uy tín - chất lượng tại TPHCM

Những tiêu chí đánh giá phòng khám phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm uy tín, chất lượng:

Cơ sở y tế được Sở Y Tế TPHCM/ Bộ Y Tế cấp phép hoạt động chính quy về lĩnh vực phá thai an toàn, phá thai bằng ống siêu dẫn.

Có cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám sạch sẽ thoáng mát, phòng tiểu phẫu vô trùng, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, trang thiết bị y tế nhập khẩu từ Châu Âu… đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả nhất.

Đội ngũ chuyên gia chuyên sản phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, tỉ mỉ trong từng bước siêu âm – chẩn đoán – thực hiện thủ thuật chính xác, nâng cao tỉ lệ thành công.

Chi phí phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm đảm bảo hợp lý và được niêm yết theo đúng giá sàng Sở Y Tế/ Cục thẩm định giá Việt Nam quy định, việc thu phí có xuất hóa đơn đóng dấu đỏ rõ ràng.

Trên đây là những thông tin xung quanh Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm, nếu còn thắc mắc cần được tư vấn hãy  Click vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ tận tình.