• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ cần đến khi muốn siêu âm thai 15 tuần ở Tphcm ?

Ngày đăng : 09-12-2017 - Lượt xem : 927

Siêu âm thai 15 tuần tuổi dù không quan trọng như những mốc siêu âm khác nhưng cũng có thể mang lại nhiều ý nghĩa khác. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ siêu âm thai 15 tuần tuổi uy tín là rất quan trọng.

Hiểu được điều này, bài viết sau xin giới thiệu một số địa chỉ cần đến khi muốn siêu âm thai 15 tuần ở Tphcm, các mẹ bầu hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ như ý muốn nhé.

Địa chỉ cần đến khi muốn siêu âm thai 15 tuần ở Tphcm?

Siêu âm là một trong những phương pháp theo dõi thai kỳ phổ biến nhất hiện nay, phương pháp này giúp các chuyên gia có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình sức khỏe của người mẹ và đánh giá được sự phát triển của thai nhi.

Địa chỉ cần đến khi muốn siêu âm thai 15 tuần ở Tphcm?

Địa chỉ cần đến khi muốn siêu âm thai 15 tuần ở Tphcm?

Do siêu âm thai mang ý nghĩa rất quan trọng, nên việc siêu âm thai nói chung hay siêu âm thai 15 tuần nói riêng cần được thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đồng thời đáp ứng được những điều kiện về cơ sở vật chất là nguồn nhân lực. Cụ thể như:

Đội ngũ chuyên gia vững tay nghề

Là nơi quy tụ các y chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và vững tay nghề, có bề dày kinh nghiệm, không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề, nhằm mang lại kết quả có tính chính xác cao.

Tận tâm, luôn theo sát người mẹ trong suốt quá trình mang thai, để kịp thời phát hiện ra những vấn đề bất thường và có biện pháp can thiệp hiệu quả.

Trang thiết bị và máy móc hiện đại

Trang thiết bị y tế phải được trang bị đầy đủ và đảm bảo tính hiện đại… nhằm giúp quá trình siêu âm thai diễn ra an toàn, nhanh chóng, cho kết quả chính xác.

Các phòng chức năng như: Phòng xét nghiệm, phòng siêu âm… đều phải được đảm bảo vô trùng, sạch sẽ, thoáng mát để các mẹ bầu cảm thấy an tâm và thoải mái hơn khi siêu âm.

Phương pháp siêu âm tiên tiến

Áp dụng những phương pháp, kỹ thuật siêu âm tiên tiến, chẳng hạn như:

⇒ Siêu âm 2D: Mục đích là chẩn đoán có thai hay không; xác định đơn thai, song thai hay đa thai; kiểm tra vị trí thai nằm bên trong hay ngoài tử cung, xác định những bất thường bẩm sinh ở thai nhi...

⇒ Siêu âm 3D: Là siêu âm 3 chiều cho hình ảnh màu với kích cỡ lớn và rõ nét hơn, thường được áp dụng khi thai tương đối lớn. Siêu âm 3D còn có thể chẩn đoán chính xác các bất thường về não trong tuần thứ 15 hoặc 16 của thai kỳ và hỗ trợ xác định giới tính thai nhi.

⇒ Siêu âm 4D: Thực chất là siêu âm 3D nhưng cho hình ảnh động, thông qua siêu âm 4D các mẹ bầu có thể nhìn thấy những cử động đáng yêu của bé.

Quy trình siêu âm chuyên nghiệp

► Quy trình kiểm tra, thăm khám và siêu âm thai rõ ràng, nhanh chóng đồng thời cho kết quả chính xác.

► Thủ tục đơn giản, nhanh gọn giúp tiết kiệm tối đa thời gian khi thực hiện siêu âm thai.

Địa chỉ cần đến khi muốn siêu âm thai 15 tuần ở Tphcm?

Địa chỉ cần đến khi muốn siêu âm thai 15 tuần ở Tphcm?

Chi phí siêu âm công khai

► Chi phí siêu âm thai hợp lý, phù hợp với phương pháp siêu âm được lựa chọn và phải được công khai rõ ràng, minh bạch.

► Đồng thời, những khoản phí cần thu cũng phải được trao đổi, thông báo cụ thể với các mẹ bầu trước khi tiến hành siêu âm.

Chất lượng dịch vụ cao

⇒ Phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên cần có thái độ phục vụ và làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, cung cách ứng xử lịch sự.

⇒ Bảo mật thông tin của bệnh nhân: Thông tin cá nhân và kết quả siêu âm thăm khám cần được lưu trữ, bảo mật nghiêm ngặt để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của các mẹ bầu.

Trên đây là những thông tin về các địa chỉ cần đến khi muốn siêu âm thai 15 tuần ở Tphcm. Nếu còn có bất kỳ thắc liên quan đến vấn đề này, các mẹ bầu có thể nhấp vào khung chat để được hỗ trợ giải đáp chi tiết hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan