• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ khám thai tốt nhất ở quận 9 ?

Ngày đăng : 02-11-2017 - Lượt xem : 3050

Khi mang thai, hầu hết các thai phụ đều có nỗi băn khoăn, quan tâm chung đó là tìm cho mình một địa chỉ khám thai uy tín. Vậy, với những chị em đang sống và làm việc ở quận 9 thì nên khám thai định kỳ ở đâu an toàn và chính xác. Bài viết sau xin giới thiệu một số địa chỉ khám thai tốt nhất ở quận 9. Các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Địa chỉ khám thai tốt nhất ở quận 9?

Hiện nay, ở TPHCM nói chung, khu vực quận 9 nói riêng có rất nhiều cơ sở khám thai được thành lập và đi vào hoạt động, từ những bệnh viện công đến cơ sở y tế tư nhân. Hiển nhiên, bên cạnh những cơ sở khám thai uy tín vẫn tồn tại những cơ sở hoạt động không giấy phép, kém chất lượng.

Địa chỉ khám thai tốt nhất ở quận 9?

Địa chỉ khám thai tốt nhất ở quận 9?

Chính vì vậy, những thai phụ đang sống và làm việc ở quận 9 nói riêng cũng như ở TPHCM nói chung, khi có nhu cầu khám thai định kỳ hãy sáng suốt lựa chọn những địa chỉ y tế chuyên sản khoa uy tín và thỏa mãn được những điều kiện sau:

⇒ Quy tụ y - chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm: Cần có đội ngũ chuyên gia sản khoa giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám thai và chăm sóc sức khỏe sinh sản. Các chuyên gia không ngừng tiếp thu kiến thức mới và trau dồi và kỹ năng, giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho công tác thăm khám thai.

⇒ Thiết bị máy móc hiện đại: Có các trang thiết bị y tế, máy móc siêu âm và xét nghiệm hiện đại, giúp quá trình kiểm tra thăm khám thai đạt kết quả chính xác và diễn ra an toàn.

⇒ Môi trường y tế khang trang và an toàn: Môi trường khám thai khang trang, các phòng chức năng được xây dựng theo một mô hình khép kín, có đầy đủ tiện nghi và đảm bảo yên tĩnh.

Các thiết bị và dụng cụ y tế phải được khử trùng sạch sẽ trước khi sử dụng… nhằm hạn chế nguy cơ phát sinh viêm nhiễm hay lây truyền các bệnh truyền nhiễm trong quá trình khám thai.

⇒ Quy trình thăm khám thai: Mô hình và quy trình khám thai được thực hiện nghiêm ngặt, cho kết quả chính xác. Qua kết quả thăm khám, các chuyên gia có thể xác định chính xác tình hình sức khỏe của cả người mẹ và thai nhi, từ đó đưa ra lời khuyên bổ ích và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe thích hợp.

⇒ Chi phí minh bạch và hợp lý: Chi phí khám thai minh bạch, hợp lý và được thông báo cụ thể với thai phụ trước khi tiến hành siêu âm thăm khám.

⇒ Bảo mật thông tin cá nhân: Cơ sở y tế cần cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của thai phụ trên nguyên tắc tôn trọng quyền riêng tư của họ.

Những điều cần lưu ý khi khám thai

Khi khám thai, ngoài việc lựa chọn địa chỉ khám thai uy tín, thai phụ cũng cần chú ý và ghi nhớ một số điều sau:

Địa chỉ khám thai tốt nhất ở quận 9?

Địa chỉ khám thai tốt nhất ở quận 9?

► Ghi nhớ những mốc khám thai định kỳ quan trọng: Tuần 11 – 14 của thai kỳ, tuần 22 – 23 của thai kỳ, tuần 31 – 32 của thai kỳ.

► Trước khi đi khám thai, thai phụ cần vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ để đảm bảo tính chính xác của kết quả siêu âm thăm khám.

► Liệt kê những thắc mắc, băn khoăn vào một quyển sổ tay để không bỏ sót những điều cần hỏi.

► Chia sẻ ngay với chuyên gia những dấu hiệu, triệu chứng bất thường mà cơ thể đang gặp phải để chuyên gia kịp thời đưa ra lời khuyên bổ ích giúp bảo vệ sức khỏe người mẹ và thai nhi.

► Chú ý lắng nghe chuyên gia dặn dò, tư vấn, cách tốt nhất là các mẹ bầu nên ghi chép lại tránh trường hợp bỏ sót hoặc quên mất một số điểm quan trọng.

Trên đây là những thông tin, chia sẻ về địa chỉ khám thai tốt nhất ở quận 9. Nếu các mẹ bầu còn có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy click vào bảng chat để được chuyên gia tận tình giải đáp.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan