• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 8 an toàn ?

Ngày đăng : 01-11-2017 - Lượt xem : 975

Chức năng và hoạt động của các cơ quan sinh dục – sinh sản ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vì vậy, các chị em không được chủ quan mà hãy đi khám ngay khi cơ quan sinh dục có bất kỳ triệu chứng bất thường nào. Vậy với những chị em đang sinh sống tại quận 8 thì đâu là địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 8 an toàn? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

Khám phụ khoa là khám những gì?

Chị em phụ nữ từ khi bắt đầu bước vào tuổi 21 cần đi khám sản phụ khoa định kỳ, theo chu kỳ 6 tháng/ lần. Khám sản phụ khoa định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm những bệnh lý tiềm ẩn liên quan đến sức khỏe sinh sản. Từ đó nhận được những lời khuyên của chuyên gia về hướng phòng tránh và điều trị bệnh.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 8 an toàn?

Địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 8 an toàn?

Khi khám sản phụ khoa định kỳ, nữ giới cần tiến hành các kiểm tra, xét nghiệm khác nhau, bao gồm:

⇒ Kiểm tra toàn thân: Là tiến hành kiểm tra cơ quan sinh dục nữ (âm hộ - âm đạo và cổ tử cung). Đây là bước đầu tiên để đánh giá xem các cơ quan sinh dục có bị viêm nhiễm, dị tật hay không.

⇒ Xét nghiệm Pap Smear: Tiến hành lấy mẫu và quan sát kỹ hơn các tế bào tử cung, để chẩn đoán, tầm soát và phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.

⇒ Soi cổ tử cung: Soi cổ tử cung để quan sát rõ hơn những dị tật, bất thường ở cơ quan sinh dục - sinh sản của nữ giới.

⇒ Siêu âm tuyến vú: Nhằm phát hiện những khối u, hạch bên trong vú mà mắt thường không thể quan sát được.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 8 an toàn?

Tại TPHCM nói chung và khu vực quận 8 nói riêng có rất nhiều địa chỉ khám phụ khoa, tuy nhiên để tìm được được một phòng khám uy tín, an toàn, có thể yên tâm trao gửi sức khỏe thì nữ giới cần sáng suốt lựa chọn các phòng khám đáp ứng được những tiêu chuẩn dưới đây:

⇒ Trình độ chuyên gia: Tương tự các bệnh lý khác, để việc thăm khám cho kết quả chính xác và đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp, phòng khám cần có các chuyên gia chuyên khoa có chuyên môn và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

⇒ Trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại: Một cơ sở khám và điều trị bệnh phụ khoa an toàn, uy tín cần phải được trang bị đầy đủ các máy móc và thiết bị y khoa hiện đại để có thể đáp ứng cho công tác khám chữa bệnh.

⇒ Môi trường khám chữa bệnh: Môi trường y tế cần được trang bị tiện nghi, vệ sinh sạch sẽ, khang trang và có đầy đủ các phòng chức năng. Trong đó, phòng thủ thuật phải được đảm bảo vô khuẩn theo đúng quy trình.

Địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 8 an toàn?

Địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 8 an toàn?

⇒ Phương pháp điều trị hiện đại: Cơ sở y tế cần áp dụng các kỹ thuật, phương pháp điều trị bệnh tiên tiến và hiện đại, mang lại hiệu quả cao cho quá trình khám chữa bệnh.

⇒ Mô hình khám chữa bệnh: Phòng khám cần thực hiện khám phụ khoa theo mô hình “1 phòng khám – 1 chuyên gia – 1 bệnh nhân”, để bảo đảm tính riêng tư.

⇒ Chi phí chữa bệnh phù hợp: Chi phí thăm khám, điều trị bệnh phụ khoa cần được công khai, minh bạch, và thông báo rõ ràng đến các chị em trước khi tiến hành điều trị.

⇒ Tiết kiệm thời gian: Thủ tục thăm khám phụ khoa phải được tối ưu hóa, loại bỏ các bước không cần thiết nhằm rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

⇒ Cam kết bảo mật thông tin: Những thông tin về bệnh lý hay liên quan đến cá nhân nữ giới cần được phòng khám bảo mật nghiêm ngặt, không được tiết lộ cho bên thứ ba biết khi chưa có sự đồng ý của bệnh nhân.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn phần nào sẽ giúp chị em phụ nữ sớm tìm được địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 8 an toàn. Mọi thắc mắc có liên quan vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới để được giải đáp rõ ràng hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan