• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ phòng khám sản khoa tại Tphcm?

Ngày đăng : 19-10-2017 - Lượt xem : 966

Hiện nay, các căn bệnh phụ khoa ngày càng phổ biến, và có xu hướng tăng lên nhanh chóng (đặc biệt là ở các thành phố lớn) gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và có nhiều biến chứng nguy hiểm khác ở tuổi trung niên.

Những năm gần đây, đa số phụ nữ đã ý thức và quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, việc đi khám phụ khoa cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, khi mà các bệnh viện, phòng khám sản phụ khoa đua nhau mọc lên như “nấm” thì vấn đề lựa chọn địa chỉ phòng khám sản khoa tại Tphcm uy tín luôn là nỗi lo thường trực trong lòng chị em.

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM SẢN KHOA TẠI TPHCM?

Hiện nay, tại TPHCM có rất niều địa chỉ bệnh viện phòng khám sản phụ khoa, có thể kể đến những bệnh viện lớn như Từ Dũ, Hùng Vương… tuy nhiên các bệnh viện phụ sản công lập chỉ làm việc trong giờ hành chính từ 8h – 12h và từ 13h – 17h.

Khung giờ này khiến chị em rất khó sắp xếp được thời gian đi khám sản phụ khoa, hơn nữa các bệnh viện cũng luôn rơi vào tình trạng quá tải, phải bốc số chen lấn chờ đợi, thủ tục rườm rà… khiến nhiều chị em lắc đâu ngao ngán, mệt mỏi.

=>> Do đó, mỗi khi có nhu cầu khám sản khoa, thì các địa chỉ phòng khám sản khoa tại Tphcm làm việc ngoài giờ, uy tín, chất lượng là sự lựa chọn hàng đầu.

Địa chỉ phòng khám sản khoa tại Tphcm: uy tín , chất lượng

Các chuyên gia sản phụ khoa khuyến cáo, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện khám sản khoa với nhiều chiêu thức quảng cáo rầm rộ, chị em không nên ham rẻ và lựa chọn trúng cơ sở “kém chất lượng” sẽ vừa không an toàn, vừa tốn thời gian - tiền bạc.

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ phòng khám sản khoa tại Tphcm: uy tín, chất lượng. Chị em có thể tham khảo và đưa ta những sự lựa chọn sáng suốt nhất:

►  Phòng khám sản phụ khoa được Sở Y Tế TPHCM/ Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

► Luôn nâng cao chất lượng khám và hỗ trợ chữa bệnh, có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất… đảm bảo bệnh nhân được khám và hỗ trợ điều trị trong môi trường y tế chuyên nghiệp, thân thiện.

► Đội ngũ y chuyên gia chuyên khám sản khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, chẩn đoán nhanh chóng, chính xác, đưa ra phương hướng hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả nhất.

► Đội ngũ nhân viên y tế hòa nhã, nhiệt tình, gần gũi, tạo cảm giác thoải mái, yên tâm trong suốt quá trình khám và hỗ trợ chữa bệnh.

► Có các phương pháp chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh hiện đại, bắt kịp xu hướng phát triển và tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực y khoa.

► Chi phí khám chữa sản khoa tại những cơ sở uy tín luôn đảm bảo tính hợp lý – công khai, được niêm yết theo từng hạng mục dịch vụ rõ ràng, thực hiện trao đổi cụ thể trước khi tiến hành khám – điều trị, thu phí công khai, in hóa đơn có đóng dấu đỏ rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế.

► Mặt bằng của phòng khám phải tốt – khang trang – hoạt động công khai: Đây là yếu tố quan trọng, chứng tỏ năng lực tài chính của phòng khám, tạo thêm niềm tin cho người bệnh về cơ sở vật chất và sự hiện đại trong trang thiết bị.

Thực hiện khám sản khoa để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe sinh sản

Khám sản khoa: Một việc làm nhỏ mang nhiều lợi ích to lớn!

► Việc khám sản khoa có ý nghĩa rất lớn không chỉ giúp chị em đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt nhất, mà còn phát hiện sớm những bệnh lý và điều trị kịp thời (nếu có) nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

► Những chị em sắp kết hôn thực hiện thăm khám để yên tâm bước vào một cuộc hôn nhân viên mãn với đời sống tình dục khỏe mạnh, sẵn sàng cho việc mang thai – làm mẹ tốt nhất.

► Những thai phụ thực hiện khám sản khoa – siêu âm thai để đồng hành cùng con trong từng giai đoạn phát triển, đồng thời được tư vấn chế độ dinh dưỡng mẹ và bé tốt nhất, sẵn sàng đón con yêu chào đời.

Trên đây là những thông tin xung quanh địa chỉ phòng khám sản khoa tại Tphcm, nếu chị em có vấn đề cần hỗ trợ thêm về chi phí, thủ tục khám chữa bệnh… hãy  Click vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan