• CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BỆNH NHÂN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

  • PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ siêu âm thai nhi 5 tuần tuổi ở Tphcm

Ngày đăng : 02-12-2017 - Lượt xem : 931

Thực hiện siêu âm thai an toàn, chính xác là việc làm rất quan trọng, giúp các chuyên gia có thể theo dõi, xác định và đánh giá chính xác tình hình phát triển của thai nhi, phát hiện sớm những dị tật bẩm sinh, đồng thời dự đoán được ngày sinh.

Vậy, với thai 5 tuần tuổi thì nên siêu âm ở đâu để cho kết quả chính xác? Dưới đây là danh sách một vài địa chỉ siêu âm thai nhi 5 tuần tuổi ở Tphcm uy tín, các mẹ bầu hãy cùng tham khảo nhé.

Địa chỉ siêu âm thai nhi 5 tuần tuổi ở Tphcm

Theo các chuyên gia chuyên sản phụ khoa cho biết, trong thời kỳ mang thai, các mẹ bầu nên thực hiện siêu âm thai tối thiểu 3 lần vào những giai đoạn quan trọng, đó là: khi thai được 12 tuần tuổi, 22 tuần tuổi và 32 tuần tuổi.

Địa chỉ siêu âm thai nhi 5 tuần tuổi ở Tphcm

Địa chỉ siêu âm thai nhi 5 tuần tuổi ở Tphcm

Ngoài 3 giai đoạn quan trọng trên, nếu có nhu cầu hay cảm thấy bản thân có một số biểu hiện bất thường, thì các mẹ bầu cũng có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và có hướng xử lý kịp thời.

Với thai 5 tuần tuổi thường được thực hiện siêu âm khi các mẹ bầu có dấu hiệu nôn nghén hay bị trễ kinh. Lần siêu âm này chủ yếu xác định xem liệu các chị em có mang thai hay không, thai đã vào tử cung hay chưa để loại trừ khả năng mang thai ngoài tử cung.

Hiện nay ở TPHCM có khá nhiều địa chỉ siêu âm thai, nhưng bên cạnh những cơ sở uy tín vẫn còn tồn tại một số cơ sở hoạt động chui, kém chất lượng. Nếu thực hiện siêu âm thai ở những cơ sở không đảm bảo chất lượng sẽ cho kết quả sai lệch, ảnh hưởng đến những đánh giá của chuyên gia về sự phát triển của bé cũng như khó có thể phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh.

Vì thế, để mang lại chất lượng tốt và kết quả có tính chuẩn xác cao cho quá trình kiểm tra, siêu âm thai, các mẹ bầu hãy lựa chọn những phòng khám, địa chỉ siêu âm thai 5 tuần tuổi uy tín, và đáp ứng được những tiêu chí dưới đây:

Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tân tiến

► Cần được đầu tư, trang bị các thiết bị và máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình siêu âm. Chẳng hạn như các máy siêu âm 3D, 4D với các ưu điểm như: Rõ nét, hình ảnh sống động và chuẩn xác, ít gây ảnh hưởng đến thai nhi…

► Phòng siêu âm và các thiết bị, dụng cụ y tế được vô khuẩn sạch sẽ, không gian thoáng đãng… đảm bảo an toàn cho quá trình siêu âm thai.

Có tập thể chuyên gia sản khoa giỏi

► Quy tụ đội ngũ chuyên gia, các y chuyên gia sản khoa được đào tạo chuyên sâu, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm, có thể đọc chính xác kết quả siêu âm.

► Bên cạnh đó, đội ngũ y chuyên gia trình độ chuyên môn cao còn giúp hạn chế tối đa những rủi ro có thể phát sinh trong khi siêu âm thai, bảo vệ an toàn cho mẹ bầu và thai nhi.

Địa chỉ siêu âm thai nhi 5 tuần tuổi ở Tphcm

Địa chỉ siêu âm thai nhi 5 tuần tuổi ở Tphcm

Chi phí hợp lý, chế độ bảo mật thông tin tốt

► Chi phí siêu âm thai hợp lý, phải được công khai rõ ràng và minh bạch, cũng như thông báo trước với các mẹ bầu.

► Chế độ bảo mật thông tin cá nhân nghiêm ngặt, kết quả khám thai cũng phải được giữ kín trên nguyên tắc tôn trọng quyền riêng tư của các chị em.

Dịch vụ y tế chất lượng cao

► Quy trình siêu âm thăm khám thai khoa học và nhanh chóng, giảm tối thiểu các khâu trung gian không cần thiết.

► Các thủ tục đăng ký khám thai đơn giản, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

► Đội ngũ nhân viên y tế cần được tập huấn kỹ càng, có phong cách chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn và giúp đỡ các mẹ bầu khi cần thiết.

Mong rằng, qua những thông tin trên sẽ giúp thai phụ tìm được địa chỉ siêu âm thai nhi 5 tuần tuổi ở Tphcm chất lượng và an toàn. Nếu còn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mẹ bầu có thể click vào bảng chat để được chuyên gia trực tiếp tư vấn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan